#15 Cách hack coin master free spin ĐƠN GIẢN nhất 2023

0
5198
Cách hack coin master, nhận coin master free spin như thế nào?Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các cách nhận spin, cách chạy spin coin master miễn phí bạn không nên bỏ qua. 

Coin Master là game gì?

Coin Master là game Casual trên chơi trên phiên bản mobile. Game đơn giản được đánh giá là giống các phiên bản dạng game Hayday. Nhưng lại cực kỳ hấp dẫn người chơi bởi cách chơi cách chọc phá, cho phép bạn đi cướp tài sản của bạn bè, làng xóm.

Thế nhưng, game Coin Master vẫn hot và hấp dẫn nhiều người chơi đến vậy? Bởi điểm đặc biệt của game đó chính là chế độ spin coin master. 

coin master free spin
Coin Master là gì? Coin Master là game gì?

Vậy chế độ spin coin master là gì? Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị hơn ở dưới nhé.


>> Tham khảo thêm:

Spin Coin Master là gì?

Spin Coin Master là lượt quay (Spin) trong game Coin Master. Mỗi lượt quay sẽ mang đến cho bạn coin và các vật phẩm trong game như búa sét, đào trộm vàng, khiên của nhà hàng xóm một cách ngẫu nhiên.

Điều đó có nghĩa nếu bạn có nhiều lượt spin bạn sẽ có nhiều cơ hội trở thành cao thủ trong game. Đặc biệt, có thể có cơ hội nhận được nhiều vàng để nâng cấp nhà mình một cách dễ dàng.

Mỗi một lượt quay spin thường ra ngẫu nhiên. Nhiều khi chính mỗi lượt quay có thể khiến cười trong nước mắt. Chẳng hạn, khi bạn bè bạn vào nhà chơi. Bạn chạy spin và quay được búa sét phá nhà hoặc lượt ăn trộm đúng nhà của người bạn đó.

>>>Chromium là gì? Cách xóa chromium TẬN GỐC, HIỆU QUẢ

Tất nhiên, nếu bạn của bạn cũng quay được búa sét thì khả năng khi bạn quay về nhà mình thì nhà cửa đã tan hoang. Trừ khi bạn quay được lượt chạy spin vào khiên để bảo vệ nhà mình thì điều đó sẽ không xảy ra.

hack coin master
Spin Coin Master là gì?

Sự cạnh tranh, ganh đua trong game khiến một số game thủ thay vì chơi minh bạch. Họ lại đi tìm cách hack coin master, hack lượt chạy spin càng nhiều càng tốt. Vậy nhận coin master free spin và cách hack coin master mới nhất như thế nào? Tham khảo ngay dưới đây nhé.

➥ Xem thêm:

【15+】Cách nhận spin coin master miễn phí

Kiếm Spin trên levvvel coin master

levvel.com là một trong những website cho phép hack coin master thường được các game thủ truyền tai nhau. Nhận levvvel coin master mới nhất theo hướng dẫn như sau.

  • Tại levvvel.com coin master chỉ cần 1 click chuột vào trang bạn đã có thể thu thập các lượt collect trong ngày.
  • Kích quay trở lại app game Coin Master của bạn.
  • Đợi đến khi đó hệ thống sẽ tự load thông báo quà nhận thành công.

Như vậy, bạn đã có thể có thêm các lượt quay trong game rất đơn giản nhờ levvel.com coin master.

levvel.com coin master
Website cho phép hack coin master

Ngoài ra, hiện nay một số website cũng đang chia sẻ khá nhiều link nhận coin, spin. Tuy nhiên, bạn cần phải tốn thời gian để làm theo các yêu cầu của website đó. Mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ kiếm được từ 10 – 25 lượt coin hoặc spin cho mình. 

Cách nhận spin coin master này khá đơn giản nhưng lại chỉ nhận được 1 số lượng có hạn. Levvvel coin master hack miễn phí, được cập nhật hàng ngày. Nên bạn có thể truy cập vào website levvel spin hack coin master dễ dàng. Ngoài cách dùng levvel.com coin master lấy lượt tại đây bạn có thể áp dụng nhiều cách nhận coin master free spin khác. 

➥ Xem thêm:

Tham gia sự kiện game coin master

Cách để một game tồn tại đó là thường xuyên tổ chức các sự kiện. Có thể là theo dịp lễ, tết, sự kiện hàng ngày, hoặc chỉ đơn giản là tổ chức để thu hút nhiều người chơi tham gia giúp cộng đồng game coin master trở nên sôi nổi hơn. Tất nhiên, kết thúc sự kiện sẽ có những phần thưởng. Đó có thể là vật phẩm, là coin và các lượt spin mà bạn đang ngóng chờ.

Cách quay sự kiện kiếm Spin

Tham gia mọi nhiệm vụ, hưởng ứng các sự kiện trong game, hoàn thành nhiệm vụ khi có sự kiện. Chắc chắn bạn có thể nhận được rất nhiều phần thưởng mà bạn đang muốn có.

Liên kết Coin Master với Facebook

Cách nhận spin bằng liên kết tài khoản coin master với tài khoản Facebook của bạn. Sau đó mời bạn bè trên Facebook tham gia chơi. Cứ mỗi 1 người bạn đồng ý tham gia, cài và bắt đầu trò chơi bạn sẽ nhận được thêm 30 lượt quay. Các bước mời bạn tham gia game coin master như sau: 

nhận spin coin master miễn phí
Nhận spin miễn phí qua Facebook
  • Bước 1: Vào phần “Invite Friends with Messenger”. Chọn “Invite friends and get 30 free spins for each friend that joins!.”
  • Bước 2: Tìm chọn bạn bè của bạn trong list bạn bè Facebook để mời vào chơi game. Mỗi một người đồng ý chơi và bắt đầu chơi bạn. Hệ thống game sẽ gửi cho bạn 30 lượt spin miễn phí. 

Vậy khi bạn mời được 5 người chơi bạn sẽ nhận được 125 lượt spin. Và nếu tài khoản Facebook của bạn có tối đa 5.000 bạn. Thì bạn sẽ đạt được 1.250.000 lượt spin. Đây chỉ là ví dụ minh họa để cho bạn dễ hiểu hơn. Bởi với danh sách bạn bè mà bạn đang có. Sẽ có bao nhiêu người đồng ý tham gia và chơi game.

Một mẹo nhỏ dành cho bạn để nhận thêm lượt spin coin miễn phí. Đó là, sử dụng tài khoản Facebook để tham gia các nhóm coin master hack spin. Tại đây, rất nhiều game thủ giống như bạn cũng đang có nhu cầu tăng lượt vòng quay.

Trong nhóm này, người quản lý nhóm sẽ share một loạt các nick facebook khác nhau. Khi đó bạn có thể kết bạn và mời người chơi họ sẽ dễ dàng chấp thuận yêu cầu của bạn. Nếu chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ hack được rất nhiều lượt spin free. Thậm chí, đạt được hàng ngàn lượt quay, coin miễn phí là chuyện bình thường.

>> Cách chặn trang web tự mở trên Chrome “MỘT TÍCH TẮC”

Tạo Facebook Clone nhận coin master spin miễn phí

Nếu cách kết bạn và mời người chơi trên Facebook hiệu quả. Vậy tại sao bạn không thể lập nhiều tài khoản Facebook Clone để làm điều đó.

Tạo Facebook Clone kiếm coin master spin miễn phí

Nếu việc lập email hoặc sử dụng số điện thoại quá rắc rối. Bạn có thể dùng các địa chỉ email tạo tự động từ các trang web tiện ích như https://temp-mail.org/vi/

Chú ý khi tạo các tài khoản Facebook khác nhau. Bạn nên để trình duyệt ở chế độ ẩn danh và thoát hết các tài khoản đang đăng nhập trên máy. Hiện nay, có một số tool giúp bạn tạo tài khoản Facebook miễn phí, không bị giới hạn. Nếu việc tạo tài khoản khiến bạn tốn thời gian bạn có thể tìm hiểu và sử dụng nhé.

cách nhận spin coin master
Cách nhận coin master spin miễn phí

Liên kết Facebook lần đầu tiên

Bạn đang cần gấp vòng quay mà lại phải đi tìm spin miễn phí trên mạng thì lâu quá. Hãy nhớ, nếu tài khoản game của bạn chưa liên kết với Facebook. Hãy nhanh tay liên kết ngay nhé. Cách này sẽ mang đến cho bạn nhiều nhất là 50 lượt spin coin miễn phí. 

Tuy nhiên, mỗi tài khoản Facebook chỉ được liên kết với 1 tài khoản game. Và một mẹo nữa cho bạn để nhận thêm các lượt coin master free spin. Đầu tiên, khi tham gia chơi Coin Master bạn nên dùng tài khoản Guest. Có nghĩa là bạn cứ chơi mà không cần đăng nhập tài khoản. Về sau bạn hãy sử dụng các kết nối này với tài khoản Facebook sau nhé.

➥ Xem thêm:

Nhận spin coin master free qua Zalo

Như cách làm với Facebook, bạn có thể nhận lượt spin free bằng các tìm kiếm các nhóm free coin master trên Zalo. Tìm kiếm, tham gia, kết bạn trên app Zalo cũng không khác so với Facebook. Các admin của nhóm sẽ share cho các thành viên các đường link kết bạn Facebook vào trong nhóm. Bạn chỉ việc tiếp tục kết bạn và nhanh chóng nhận được các lượt coin master spin miễn phí

Nhận spin khi xem video quảng cáo 

Quảng cáo là một phần gắn liền với các trò game. Xem quảng cáo trong game sẽ giúp bạn có được lượt coin master free spin cho mình. Thông thường, 1 đoạn video khi bạn coi hết sẽ tự động tặng cho bạn 5 spin free. Nhưng để hạn chế các game thủ lạm dụng điều này. Tài khoản của bạn chỉ còn 10 lượt quay mới được nhận gợi ý xem quảng cáo. 

Thu thập thẻ bài hoặc cày lên cấp

cách chạy spin coin master
Thu thập thẻ bài hoặc cày lên cấp

Hoạt động sôi nổi, tham gia các nhiệm vụ trong game bạn sẽ nhận được các phần thưởng từ hệ thống. Đó có thể là các thẻ bài hoặc các lượt vòng quay, nhận được coi. Hãy giữ lấy thẻ bài và gom được 9 thẻ bài sẽ nhận được lượt chạy spin coin master cũng như phần thưởng đi kèm khác.

Kết nối Coin Master với Email

Bạn muốn có thật nhiều, để nhận coin master free spin nhiều nhiều nữa. Vậy hãy làm thêm cách này. Đơn giản như cách kết nối với tài khoản Facebook. Bạn liên kết tài khoản game của mình với Email để nhận quà và lượt quay. 

Nếu bạn có nhiều email liệu có thể liên kết với một tài khoản game không? Hàng ngày bạn sẽ thay thế các email khác nhau để nhận spin coin miễn phí được không? Cũng giống như liên kết với Facebook, liên kết với email chỉ được 1 tài khoản duy nhất.

Nếu những cách trên chưa đủ spin miễn phí, chưa khiến bạn thỏa mãn với các vòng quay cho nhân vật game của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các cách hack coin master bằng cách sử dụng các phần mềm của bên thứ 3.

>>#TOP10 môn thể thao PHỔ BIẾN ở Việt Nam HIỆN NAY

Hack Coin Master mới nhất với Coin Master Mod

Coin Master Mod có sẵn trên App store: https://apps.apple.com/vn/app/apple-store/id375380948?l=vi hoặc CH Play: https://play.google.com/store/games?device=windows&hl=vi&gl=US. Bạn có thể tải về và sử dụng để hack hàng nghìn lượt spin tự động không giới hạn. Một lưu ý nhỏ, khi chạy Coin Master Mod bạn cần gỡ bỏ Coin Master cũ trên máy điện thoại. 

hack coin master mới nhất
Hack Coin Master mới nhất với Coin Master Mod

Để tránh mất mất tài khoản bạn nên kết nối Coin Master cũ với Facebook của mình. Để khi quay trở lại bạn sẽ có thể đăng nhập dễ dàng và số coin trong tài khoản sẽ được giữ nguyên, bảo toàn.

Dùng app coin master hack spin này bạn sẽ nhận được hàng trăm, hàng nghìn lượt quay Spin miễn phí. Sử dụng mãi chả bao giờ hết. Khi đó, việc chọn mua đồ, quay lượt spin, xây làng xóm, phá bĩnh bạn bè…với bạn rất dễ dàng. 

Tuy nhiên, khi dùng phần mềm hack coin này. Bạn chỉ có thể sử dụng đối với tài khoản thực, tài khoản đã được xác minh của mình. 

➥ Xem thêm:

Hack Coin Master mới nhất với Tool Auto Game 

Hack spin coin master với tool Auto Game (Coin Master) sẽ giúp bạn như một con Boss. Phần mềm hoàn toàn tự động, tự động chơi game như một cái máy mà không cần phải thực hiện nhận Coin

Một số chức năng Auto của tool hack Coin Master này gồm:

  • Tự động đồng ý kết bạn khi nhận được lời mời
  • Tự động chạy kết bạn theo danh sách UID có sẵn.
  • Tự động đăng nhập vào game theo tool auto mà bạn đã cung cấp tài khoản khi dùng app.
  • Nếu bạn không tin tưởng sợ mất tài khoản. Bạn có thể tự đăng nhập và phần tiếp theo là của tool hoạt động bạn không cần làm gì cả.

Đây là một trong những tool hack hoạt động trơn tru, mang nhiều lợi ích cho người chơi. Tuy nhiên, muốn sử dụng sau này có thể bạn sẽ phải trả phí. Bởi vì hiện tại nhà cung cấp đang phát hành miễn phí cho người chơi.

Sử dụng phần mềm hack spin này bạn vẫn có thể sử dụng tất cả các tính năng để hack game coin master. Ngoài ra, hãy nhớ cung cấp cookie của Facebook clone. Để tài khoản chính có thể tự động mời kết bạn và đồng ý kết bạn.

Dùng Tool Hack Coin Master

levvvel coin master hack
Tool Hack Coin Master mới nhất được cập nhật gần đây

Tool Hack Coin Master mới nhất được cập nhật gần đây. Bạn có thể sử dụng để kết bạn nhanh chóng. Tất nhiên chuyện nhận hàng loạt các lượt quay miễn phí là điều chắc chắn. Tuy nhiên, giống như tool Auto Game đây cũng là một tool trả phí. Đặc biệt, nếu bạn đang sở hữu máy tính hệ điều hành Mac thì nên bỏ qua. Bởi tool hack này chỉ hoạt động trên hệ điều hành Windows. 

Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm này có thể dùng bản Trial trong 1 ngày. Cảm thấy ưng ý, mang lại những điều bạn mong muốn thì có thể mua key kích hoạt để sử dụng nhé.

Có thể nói việc dùng tool hack coin master từ bên thứ 3 mang đến cho bạn nhiều lượt spin miễn phí. Nhưng nếu dùng không cẩn thận có thể bạn sẽ bị rơi vào danh sách banned của admin. Thậm chí có thể bị hack nick bởi một số phần mềm hack không an toàn. 

Trên các cửa hàng App Store hay CH Play bạn có thể tìm thấy rất nhiều ứng dụng giúp hack spin coin. Có thể kể đến như: Daily Spins for coin master hoặc Daily Spin & Coin: Coin Master…

Bạn có thể tải về dễ dàng và làm theo các hướng dẫn trong ứng dụng đó. Tuy nhiên, khi đồng ý các điều khoản bạn nên đọc kỹ trước khi trao quyền cho các tool hack. Bởi có thể các thông tin trên điện thoại của bạn có thể sẽ bị hack mà bạn không hay biết. 

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn các cách hack coin master, nhận coin master free spin mới nhất 2021. Hy vọng, bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều lượt spin coin miễn phí hơn nữa. Để tham gia game Coin Master cùng bạn bè, có nhiều giây phút giải trí sảng khoái,thoải mái. Theo dõi dienmaytot để nhận thêm nhiều thông tin bổ ích khác nữa nhé.