#1Những lời chúc thầy cô KHI CHIA TAY “NHIỀU CẢM XÚC”

0
29982

Sau một khoảng thời gian dài gắn bó, thời điểm chia tay mái trường, thầy cô luôn mang đến cho chúng ta khá nhiều cung bậc cảm xúc. Mừng vui cho quá trình trưởng thành của bản thân, buồn bã khi phải tạm biệt thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu.

Đây cũng là thời khắc để chúng ta có thể nói lời cảm ơn với thầy cô giáo – những người đã truyền đạt kiến thức cho chúng ta trong suốt thời gian vừa qua. Nếu chưa tìm được ý tưởng thú vị, đừng bỏ qua một số những lời chúc thầy cô khi chia tay cực ý nghĩa tại bài viết dưới đây.

Lời chúc ý nghĩa dành tặng thầy cô cuối năm học 

Thường không phải  một giáo viên sẽ chịu trách nhiệm giảng dạy trong xuyên suốt khóa học. Vì một số lý do giáo viên có thể bị thay đổi vào mỗi cuối năm học. Tuy nhiên sau một thời gian dài gắn bó, việc phải nói lời chia tay luôn không hề dễ dàng với bất kỳ ai. Dưới đây là một số mẫu lời chúc chia tay thầy cô cuối năm học mà bạn có thể tham khảo!

Lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn
Lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn ý nghĩa

 1. “Đại diện cả lớp, con xin gửi lời cảm ơn tới cô/ thầy – Những người đã dạy dỗ chúng em thành những đứa con ngoan, những công dân có ích với cuộc đời. Thật khó để có thể nói lời chia tay sau một thời gian dài bên nhau, chúng con chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và công tác thật tốt.”

>>>Else Lasker-Schüler Thiên Tài Thơ Ca được Google vinh danh

 2. “Một năm học nữa chuẩn bị kết thúc, chúng con lại sắp phải rời xa thầy cô và bạn bè thân yêu để tiếp tục bước đi trên một con đường hoàn toàn mới. Đây cũng là khoảng thời gian để chúng con nói lời cảm ơn với tất cả thầy cô giáo đã yêu thương và dạy dỗ chúng con thành người. Chúc cô thầy có thật nhiều sức khỏe để mãi thành công trên con đường giảng dạy, trồng người.”

 3. “Thầy cô đến khi chúng em gục ngã và rời đi khi chúng em bắt đầu chạm tới thành công. Dù sau này em có là ai, làm gì hay ở đâu đi nữa thì có một sự thật vẫn luôn không đổi chính là e vẫn mãi là đứa học trò nghịch ngợm được dìu dắt bởi cô thầy.”

➥ Xem thêm:

 

Lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn ý nghĩa
Chúng ta thường nhắn gửi những lời chúc thầy cô khi chia tay mái trường

 4. “Giờ chia tay cũng đã đến, dù không có quá nhiều năng khiếu “văn hay chữ tốt”. Nhưng em vẫn muốn gửi tới cô thầy lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn thầy cô – Những người cha, người mẹ thứ hai đã mất bao công sức răn dạy chúng em thành người.”

 5. “Khi nhớ lại những tháng ngày qua, bên cạnh những kiến thức, lẽ phải được thầy cô thầy cô chúng con luôn cảm thấy có lỗi vì những giây phút khiến cô thầy phải buồn lòng, thất vọng. Năm tới chúng con sẽ không còn được ngồi tại đây nghe từng bài giảng, tiết học của thầy cô, kính chúc thầy cô có thật nhiều sức khỏe, vui trẻ và đạt được nhiều thành công trong quá trình công tác.”

➥ Xem thêm:

Lời chúc thầy cô cuối cấp ý nghĩa

1.Đại diện tập thể lớp con xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô đã dạy dỗ con thành người ngoan ngoãn. Thật khó để nói lời chia tay sau những khoảng thời gian dài, chúng con xin được chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và công tác tốt.

2. Một cây lớn khởi đầu từ các mầm nhỏ, cuộc đời mỗi người nếu như không có thầy cô thì không thể trưởng thành. Con đường khó khăn trước mắt còn nhiều thách thức nhưng chúng em tự tin có thể vượt qua nhờ những trí tuệ mà thầy cô đã dạy, những phẩm cách thầy cô đã truyền lại cho chúng em. Chúng em xin được tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô.

>>〖20+〗Lời chúc ngày mới thành công, Ngập tràn năng lượng

3. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa thầy cô như nước biển khơi, công cha mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng

4. Một cấp học nữa lại sắp kết thúc, chúng em thầm cảm ơn thời gian cuối cấp vì đã cho chúng em có cơ hội gửi những lời tri ân thân thương đến thầy cô, bè bạn, đến mái trường.

Những câu nói xúc động gửi đến thầy cô ngày chia tay

Chắc có lẽ học sinh cuối cấp mới là những người hiểu rõ nhất về cảm xúc chia tay thầy cô và bạn bè mỗi dịp cuối năm. Khi đó các bạn sẽ chuyển tới một môi trường mới hoàn toàn cả về thầy cô, bạn bè và trường lớp. Bởi vậy lễ trưởng thành cuối năm luôn chứa đựng thật nhiều cảm xúc. Dưới đây là một số lời chúc thầy cô khi chia tay mà bạn có thể tham khảo trong buổi lễ tri ân thầy cô sắp tới.

Những lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn
Lời chúc thầy cô khi chia tay ngắn gọn ý nghĩa

 1. “Có thể mai này đây, thầy cô sẽ không thể nhớ em trong hàng vạn học trò trong quá trình công tác nhưng chắc chắn chúng em vẫn sẽ mãi nhớ từng nét biểu cảm của thầy cô trong những giờ lên lớp. Những bài giảng, những kỷ niệm quý giá đó sẽ là hành trang quý báu để chúng em có thể vững bước trên chặng đường phía trước. Hơn hết xin cảm ơn thầy cô!”

 2. “Có lẽ khoảnh khắc này đây, khi chúng em phải nói lời chia tay với bạn bè, thầy cô giáo sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt những năm tháng học trò. Ngay lúc này, chúng em xin gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy cô – Những người đã “hao tâm tốn sức” để dạy bảo, uốn nắn chúng em thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.”

>> Có thể bạn quan tâm: Freelancer là gì?【#6 nghề】THU NHẬP CAO hot nhất 2021

 3. “Trong hàng ngàn bài giảng là hàng vạn giọt mồ hôi của thầy cô, trên trán thầy cũng bắt đầu xuất hiện những vết nhăn đại diện cho những suy tư, trăn trở cho bao thế hệ học trò. Đó cũng là cái giá cho sự trưởng thành của chúng em ngày hôm nay. Ơn thầy, suốt đời này chúng em nguyện khắc ghi!”

 4. “Quả không sai khi nói thời gian là phép thử tàn khốc nhất trên cuộc đời. Chúng em vẫn còn nhớ y nguyên ngày đầu lớp mình tập chung nhận lớp vậy mà nháy mắt đã tới ngày chia ly. Từ tận đáy lòng mỗi học sinh chúng em luôn cảm thấy biết ơn và tự hào khi được trở thành học trò của quý thầy cô. Và hơn hết xin chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt xin cảm ơn thầy cô rất nhiều.”

 5. “Thầy cô không chỉ truyền đạt cho chúng em những kiến thức trong sách vở mà còn cả cách làm người, cách nhìn nhận và đánh giá đúng đắn các vấn đề của cuộc sống. Có thể em sẽ không thể là một đứa học trò giỏi như những gì thầy cô mong đợi, nhưng thầy ơi em sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành những lời hứa với cô thầy. Và sau này dù chúng em có là ai có làm gì hay ở đâu thì chúng em vẫn mãi là đứa học trò nhỏ của thầy cô. Chúng em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều!”

>>>>[TOP30+] Thơ, Lời chúc đám cưới bạn thân HÀI HƯỚC NHẤT 2021

 6. “Vậy là một năm học nữa lại kết thúc, đây cũng là thời điểm chúng em phải nói lời tạm biệt với thầy cô đã gắn bó với chúng em trong suốt quãng đường vừa qua. Không biết nói gì hơn chúng em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý thầy cô. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe cùng niềm vui trong quá trình công tác.”

Lời chia tay bao giờ cũng là câu nói khó khăn nhất với mỗi người. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể tụ họp lại với nhau vào những dịp lễ tết, 20/11 cùng nhau tới thăm, ôn lại chuyện cũ với những người thầy tuyệt vời của mình. Bài viết trên đây là tổng hợp những lời chúc thầy cô khi chia tay cực ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo trong ngày chia tay sắp tới. Chúc bạn có thêm thật nhiều những kỷ niệm đáng nhớ trước khi kết thúc thời học sinh hồn nhiên.

>>> Theo dõi thêm nhiều lời những lời chúc ý nghĩa khác tại: https://dienmaytot.org/

➥ Xem thêm:

Mlem Mlem là gì? Trào lưu HOT NHẤT Facebook #2021

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here