Sau quá trình gắn với công ty, khi nghỉ việc thì các bạn cũng nên để lại lời nhắn, lời cảm ơn tới mọi người đã hỗ trợ và giúp đỡ mình trong thời gian công tác. Điều này không chỉ tạo ấn tượng tốt với mọi người, mà nó còn tạo mối quan hệ lâu dài về sau. Vì thế, bạn có thể tham khảo một vài lời cảm ơn và lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc hay để áp dụng sao cho thể hiện mình là người chuyên nghiệp nhé!

Những chào tạm biệt khi nghỉ việc hoặc chuyển công tác

stt chia tay đồng nghiệp
Hãy gửi thư cảm ơn và lời chúc chia tay đồng nghiệp khi nghỉ việc

Để gửi lời chào tạm biệt đồng nghiệp khi nghỉ việc thì các bạn có thể phát biểu trực tiếp tại ngày làm việc cuối cùng hoặc bạn có thể gửi email cho mọi người nếu thấy ngại.

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp

 1. “Được làm việc với các bạn là 1 trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc thành công và tốt đẹp nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.”

 2. “Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang 1 công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.”

 3. “Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc cùng với tất cả các bạn. Xin được gửi lời tạm biệt và những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.”