#999 LỜI CHÚC CHIA TAY đồng nghiệp & sếp KHI NGHỈ VIỆC

0
146232

Sau quá trình gắn với công ty, khi nghỉ việc thì các bạn cũng nên để lại lời nhắn, lời cảm ơn tới mọi người đã hỗ trợ và giúp đỡ mình trong thời gian công tác. Điều này không chỉ tạo ấn tượng tốt với mọi người, mà nó còn tạo mối quan hệ lâu dài về sau. Vì thế, bạn có thể tham khảo một vài lời cảm ơn và lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc hay để áp dụng sao cho thể hiện mình là người chuyên nghiệp nhé!

Những lời chào tạm biệt khi nghỉ việc hoặc chuyển công tác

stt chia tay đồng nghiệp
Hãy gửi thư cảm ơn và lời chúc chia tay đồng nghiệp khi nghỉ việc

Để gửi lời chào tạm biệt đồng nghiệp khi nghỉ việc thì các bạn có thể phát biểu trực tiếp tại ngày làm việc cuối cùng hoặc bạn có thể gửi email cho mọi người nếu thấy ngại.

Tham khảo thêm:

Những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Khi đồng nghiệp nghỉ việc thì bạn nên chuẩn bị cũng như gửi lời chia tay đồng nghiệp để giúp họ đỡ buồn. Vậy đâu là những câu nói bạn nên sử dụng? Cùng xem gợi ý ngay sau đây nhé.

 1. “Được làm việc với các bạn là 1 trải nghiệm tuyệt vời của tôi và tôi sẽ nhớ các bạn rất nhiều. Tôi muốn gửi lời chúc thành công và tốt đẹp nhất tới các bạn. Tạm biệt và hẹn gặp lại.”

 2. “Mặc dù rất hào hứng khi được chuyển sang 1 công việc mới nhưng khi phải tạm biệt những đồng nghiệp tuyệt vời như các bạn lại khiến tôi cảm thấy rất buồn. Tôi sẽ nhớ tất cả mọi người. Tạm biệt.”

 3. “Tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời khi được làm việc cùng với tất cả các bạn. Xin được gửi lời tạm biệt và những lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.”

 4. “Không chỉ là đồng nghiệp, mọi người còn là những người bạn thân thiết mang lại tiếng cười cho tôi. Lúc khó khăn hay vui vẻ tôi vẫn luôn có các bạn ở bên, nên tôi chắc rằng mình sẽ nhớ các bạn nhiều lắm.”

 5. “Tuy chỉ làm việc tại đây trong một khoảng thời gian không quá dài nhưng mình đã có rất nhiều kỷ niệm, đặc biệt là được làm quen và tiếp xúc với những người đồng nghiệp tốt bụng và thân thiện. Đây là 1 trải nghiệm vô cùng quý báu trong cuộc đời mình. Cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ mình và chúc mọi người trong chặng đường sắp tới sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công.”

Trên đây là 5 lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc vô cùng ý nghĩa lưu ngay lại để có dịp cần dùng nhé.

Những lời chúc chia tay sếp khi nghỉ việc

Lời chúc khi chia tay đồng nghiệp nghỉ việc
Lời chúc chia tay sếp khi nghỉ việc

Lời chúc chia tay sếp kèm theo lời cảm ơn chân thành là điều cần thiết để bạn xây dựng mối quan hệ sau này. Bởi biết đâu một ngày nào đó, bạn lại cần đến sếp để nhờ sự giúp đỡ. 

 1. “Cảm ơn anh/ chị rất nhiều vì đã tạo điều kiện cho em làm việc tại công ty. Em sẽ luôn luôn trân trọng và nhớ những trải nghiệm tuyệt vời tại công ty. Chúc công ty mình ngày càng phát triển và thành công hơn nữa.”

 2. “Em muốn bày tỏ lòng biết ơn của mình với anh/ chị. Bởi anh/ chị chính là người đã hướng dẫn và chỉ bảo tận tình em trong suốt thời gian qua. Em sẽ nhớ anh/ chị rất nhiều.”

Tham khảo:

 3. “Em muốn gửi tới lời cảm ơn chân thành nhất vì những chỉ bảo và sự hỗ trợ tận tình của anh/ chị đã dành cho em. Em sẽ giữ mãi kỷ niệm và lòng biết ơn trong lòng. Tạm biệt sếp.”

 4. “Cho dù có rời đi thì em cũng sẽ không bao giờ quên những điều anh/ chị đã chỉ bảo em. Cảm ơn anh/ chị rất nhiều.”

➥ Xem thêm:

 5. “Con đường có thể thay đổi nhưng những bài học quý giá mà em đã nhận được từ anh/ chị sẽ còn lại mãi mãi. Được làm việc dưới quyền 1 người như anh/ chị là 1 trải nghiệm vô cùng quý giá đối với em.”

Lời cảm ơn đồng nghiệp và SẾP khi rời công ty

Lời chia tay sếp, đồng nghiệp trước khi rời khỏi để không khí được thoải mái nhất. Đừng bỏ qua những lời chúc và cảm ơn thú vị ngay sau đây:

1.Cảm ơn các bạn đã luôn bên tối, sát cánh để giúp tôi vượt qua những khó khăn. Dù đến ngày cuối cùng các bạn vẫn bên tôi. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời với các bạn.

2. Tôi sẽ luôn nhớ mọi người. Chúc mọi người ở lại làm việc và công tác thuận lợi

3. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và giúp đỡ tôi từ ngày đầu tiên đến ngày cuối cùng tại công ty

4. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tổ chức bữa tiệc này. Tôi luôn luôn biết ơn các bạn vì đã ủng hộ tôi ngay từ ngày đầu tiên tôi bước chân vào công ty này với nhiều bỡ ngỡ.

5. Chúc mọi người gặp thật nhiều may mắn trong tương lai và sự nghiệp. Hãy giữ liên lạc và đừng quên rủ tôi đi nhậu các bạn nhé.

Lời chúc khi chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Lời chúc khi chia tay đồng nghiệp nghỉ việc
Lời chúc khi chia tay đồng nghiệp nghỉ việc

Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc mang nhiều tâm trạng của người ở lại

Bên cạnh lời chào tạm biệt của đồng nghiệp nghỉ việc thì người ở lại cũng cần có câu chúc chia tay để đáp lại. Các bạn có thể gửi gắm một vài lời chúc người đồng nghiệp của mình sớm ổn định và thành công ở chỗ làm mới. Cụ thể những lời chúc khi chia tay đồng nghiệp và chúc họ có những điều mới như sau:

 1. “Thật buồn khi phải chia tay với 1 đồng nghiệp tuyệt vời như bạn, nhưng tôi cũng mừng khi thấy bạn chuyển sang 1 công việc với vai trò tốt hơn. Chúc bạn luôn giữ được niềm tin, động lực và tất cả mọi nỗ lực sẽ đem lại kết quả tốt.”

 2. “Chúc mừng bạn đã nhận được công việc mới. Tôi đã học được rất nhiều điều từ bạn trong suốt thời gian chúng ta cùng làm việc với nhau. Hy vọng mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp khi bạn chuyển sang 1 vị trí mới tốt hơn.”

 3. “Công việc mới sẽ đem tới cho bạn nhiều thử thách mới, nhưng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc. Chúng tôi ngưỡng mộ sự can đảm, dám nghĩ, dám làm và luôn tiến về phía trước của bạn. Chúc bạn luôn may mắn, vui vẻ và thành công nhé!”

 4. “Đương đầu với những khó khăn, thách thức mới là lựa chọn dũng cảm của bạn và tôi tin chắc rằng với tính cách tự tin, mạnh mẽ và chăm chỉ thì bạn sẽ tiếp tục thành công. Chúc mừng bạn có một công việc mới lý tưởng.”

 5. “Được làm việc với bạn là 1 trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Chúc bạn có được công việc mới hấp dẫn và thú vị hơn. Tôi biết bạn sẽ luôn làm tốt.”

 6. “Cùng làm việc với nhau trong thời gian dài, tôi biết bạn luôn chắc chắn về những quyết định của bản thân. Do vậy, thay vì nói những lời lưu luyến thì tôi chỉ muốn chúc bạn những điều tốt đẹp nhất tại nơi làm việc mới. Hãy tiếp tục phấn đấu và gặp nhiều may mắn nhé!”

 7. “Bạn là 1 trong những người đồng nghiệp vô cùng xuất sắc mà tôi từng gặp. Tôi không nỡ nói lời tạm biệt, nhưng thật lòng tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn. Chúc bạn thành công và tiếp tục tỏa sáng nhé!”

Trên đây là những lời chúc mà người ở lại dành tặng cho người ra đi. Vậy lời cảm ơn khi chuyển công tác của người ra đi thì nên nói như thế nào? Cùng xem ở phần nội dung tiếp theo

Lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc ẩn chứa bài học ý nghĩa trong cuộc sống

Lời chúc chia tay đồng nghiệp hài hước, vui vẻ không hề mang không khí chi tay.

1.Đừng mong đích đến thay đổi nếu như trước mắt bạn không thay đổi con đường. Chúc cho con đường bạn chọn là đúng

2.Người bán thời gian để kiếm tiền rồi lại dùng tiền để giết thời gian. Hãy biết cân bằng điều đó bạn nhé

3.Hãy luôn chủ động để tìm ra cơ hội cho mình bạn nhé

4.Hãy dũng cảm như con lật đật, dù ngã bao nhiêu lần vẫn đứng dậy được nhé

5.Chưa ai chết đuối trong chính mồ hôi của mình. Chỉ cần nổ lực thành công sẽ đến với bạn

➥ Xem thêm:

 

6.Thử thách càng lớn cơ hội sẽ càng lớn bạn nhé

Lời chúc chia tay đồng nghiệp bằng tiếng Anh khi nghỉ việc

Lời chúc chia tay đồng nghiệp tiếng anh với cấu trúc đơn giản nhưng đã thể hiện đầy đủ ý nghĩa của lời chúc. Những lời chúc ấn tượng nhất bạn có thể tham khảo như sau:

1. Good luck to you as you move onto the next stage in your life. Without a doubt, you will continue to have success in all areas!

2. Moving on to a new stage in life can be a challenging process. We wish you the best of luck in all of your future endeavors, you will be great!

3.You are so intelligent that you have all answers to all life challenges. Best wishes in all you do

4.Be strong as you fight your way to success, the difficulty you face is nothing compared to the joy of success.

5.Wish you have outstanding achievements in the coming time. I have always believed in your skillful leadership.

6.I wish here will be many new successful projects for you in the future

7.Please always be confident and do your best. Then success will come to you. Goodbye and see you someday.

Trong môi trường công sở thì văn hóa ứng xử và giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sự gắn kết giữa các đồng nghiệp với nhau. Do đó, dù bạn không còn làm việc và hợp tác với nhau thì cũng nên có những lời chúc chia tay đồng nghiệp nghỉ việc tốt đẹp khi nghỉ việc hoặc chuyển công tác để giữ mối quan hệ về sau.

https://dienmaytot.org/