Những lời chúc ngày nhà giáo 20/11 bằng tiếng anh ngắn gọn hay nhất

0
3475

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày hội của ngành giáo dục, đồng thời đây cũng là dịp để học sinh thể hiện “Tôn sư trọng đạo”, tri ân với thầy cô và những người hoạt động trong ngành giáo dục. Bên cạnh những câu chúc bằng tiếng Việt quen thuộc thì lời chúc ngày nhà giáo 20/11 bằng tiếng Anh cũng là món quà tinh thần vô giá đem lại niềm vui, hạnh phúc và sự bất ngờ cho thầy cô. 

Những lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa

Những lời chúc ngày nhà giáo bằng tiếng anh
Hãy gửi tặng những lời chúc ý nghĩa nhất nhân ngày 20/11 tới các thầy cô kính yêu
  1. “I feel lucky enough to have a teacher who helped me recognize my interests and talent, and supported me, also motivated me to do my best. Happy Vietnamese Teacher’s Day!”

Tạm dịch: Em cảm thấy mình vô cùng may mắn khi gặp được người thầy/ cô đã giúp em nhận ra sở thích, tài năng của mình, và truyền động lực để em thể hiện được hết tài năng của mình. Mừng thầy cô Ngày 20/11 Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

  1. To the world you may be just a teacher, however to me you are simply the best teacher. Have a wonderful Teachers’ Day!

Tạm dịch: Đối với thế giới này thì thầy cô chỉ là giáo viên bình thường, nhưng đối với chúng em thì thầy cô luôn là người giáo viên tốt nhất. Chúc thầy cô có 1 ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời.

  1. “Wish you Happy Teachers’ Day! The teacher is like a candle, it consumes itself to light the way for others.”

Tạm dịch: Chúc thầy cô ngày Nhà giáo 20/11 vui vẻ. Người thầy giống như 1 ngọn nến rực cháy để dẫn lối, soi đường cho chúng em.

  1. “On occasion Vietnamese Teacher’s Day, wishing you more successful and happiness in your way. I will always remember you.”

Tạm dịch: Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc các thầy cô thành công và hạnh phúc trên con đường đã chọn. Em sẽ mãi nhớ tới thầy cô.

  1. “I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Teacher’s Day that’s full of happy and joyous moments!”

Tạm dịch: Em vô cùng may mắn bởi có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui.

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

Những lời chúc thầy cô bằng tiếng Anh ngắn gọn, đơn giản

những lời chúc thầy cô bằng tiếng anh
Lời chúc ngày nhà giáo bằng tiếng anh ngắn gọn, ý nghĩa
  1. “Dear teacher, Thank you for teaching me with kindness. Happy Vietnamese Teachers Day!”

Tạm dịch: Thầy cô thân mến, cảm ơn thầy (cô) đã dạy dỗ chúng em tận tình. Chúc mừng ngày 20/11 – Hiến chương Nhà giáo Việt Nam.

  1. “A great thanks to you! You are our teachers who give us a thought, a voice and an image to help build our lives.”

Tạm dịch: Em muốn gửi tới thầy cô lời cảm ơn. Chính thầy cô là người đã dạy em những suy nghĩ, lời nói, và hình ảnh để góp phần xây dựng cuộc đời tốt hơn.

  1. “Dear teacher, thanks for supporting, enlightening all my way. Have a wonderful Teachers’ Day!”

Tạm dịch: Thầy cô kính mến, cảm ơn thầy cô rất nhiều vì đã thắp sáng và ủng hộ cho con đường em đi. Chúc thầy cô có 1 ngày Ngày giáo Việt Nam 20/11 thật tuyệt vời.

  1. “Thanks for being my teacher. Happy Vietnamese Teacher’s Day!”

Tạm dịch: Cảm ơn thầy (cô) đã dạy dỗ em. Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam.

  1. “All of your efforts, hard work are greatly appreciated. Happy Vietnamese Teacher’s Day!”

Tạm dịch: Em biết ơn vì những nỗ lực và sự vất vả của thầy/ cô. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11.

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 bá đạo nhất

Trên đây là tổng hợp những lời chúc ngày nhà giáo 20/11 bằng tiếng anh, các bạn có thể tham khảo những lời chúc này để bày tỏ tấm lòng tri ân tới người đã dạy chúng ta nên người và có được thành công như ngày hôm nay. Đây cũng là lý do tại sao mỗi người chúng ta đều mong muốn tìm được những món quà ý nghĩa và sáng tạo nhất để gửi tặng tới thầy cô. Món quà quý giá nhất không phải là món quà đắt nhất mà nó xuất phát từ chính tấm lòng của mỗi học sinh. Một lần nữa chúc mừng thầy cô nhân ngày Hiến chương Nhà giáo 20/11.

Tham khảo thêm một số lời chúc ngày 20/11 hay khác dưới đây: