1001+Lời chúc ngày mới dành cho người yêu “cưng xỉu, lãng mạn”

0
5657

Guồng quay công việc ngày càng bận rộn khiến chúng ta vô tình quên đi những niềm hạnh phúc nhỏ nhặt hay những tin nhắn yêu thương dành cho nhau. Đã bao lâu rồi bạn chưa gửi tin nhắn chào ngày mới cho người yêu của mình? Nếu không phải một người có quá nhiều “văn thơ” chắc hẳn những lời chúc ngày mới dành cho người yêu được tổng hợp tại bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn trong việc thể hiện yêu thương với nửa kia của mình. Tham khảo ngay nhé!

Lời chúc cho người yêu (bạn gái) ngọt ngào

Những tin nhắn chào ngày mới tưởng chừng đơn giản song nó thể hiện rõ nhất sự quan tâm của bạn dành cho cô gái nhỏ của mình. Đặc biệt đây cũng là một trong những điều được hầu hết các bạn nữ yêu thích. Dưới đây là một số mẫu tin nhắn mà bạn có thể tham khảo!

Những lời chúc ngày mới dành cho người yêu
Bao lâu rồi bạn không còn gửi tin nhắn chào ngày mới cho nửa kia của mình?

 – “Tin nhắn này chẳng có cholesterol hay các chất phụ gia khác mà vẫn mang vị ngọt ngào từ tự nhiên. Nhưng chắc chắn nó sẽ chẳng bao giờ ngọt hơn so với với đang đọc nó. Chúc em ngày mới tốt lành và nhớ là phải cười thật nhiều nhé!”

  – “Con gà gáy té le te sáng rồi em ơi

Gà gáy té le té le sáng rồi em à

Nắng sáng lên rồi dậy đi em hỡi em gì ơi!

Dậy dậy mau nào, cùng ăn sáng với anh nè em ơi!”

 – “Trước khi yêu em, anh luôn phải làm bạn với chiếc đồng hồ báo thức. Từ khi có em thói quen đó đã mất đi lúc nào không hay, nhờ những tin nhắn buổi sáng gửi đến em là động lực giúp anh dậy sớm mỗi ngày! Chào cô gái, ngày mới hạnh phúc em nhé!”

Những lời chúc ngày mới dành cho người yêu
Thường xuyên nhắn gửi lời chúc ngày mới dành cho người yêu

 – “1 trái tim, 2 con mắt, 206 cái xương, 7 lít máu và hàng chục tỷ DNA trong anh muốn nói với em rằng: Chúc em ngày mới vui vẻ và thật nhiều may mắn. Yêu em <3”

 – “Thu đến rồi, trời sẽ lạnh đó nhóc. Đi làm nhớ mặc thêm áo ấm nghe không. Chúc em ngày mới tốt lành! Thương em ^^!”

Những lời chúc ngày mới dành cho người yêu
Thi thoảng hãy dành cho nhau những lời chúc, sự quan tâm ngọt ngào tới nửa kia của mình

 – “Màn đêm đã đi qua để bắt đầu một ngày mới và nụ cười của em chính là những vệt nắng của ánh bình minh. Dậy chuẩn bị rồi anh đón đi ăn sáng nhé, yêu em!”

 – “Em đã dạy để đi làm chưa hay vẫn là mèo lười cuộn tròn trong chăn đó? Đừng nướng kỹ quá không muộn làm đấy nhé! Nhớ ăn sáng đầy đủ nha. Nhớ em nhiều, cô gái nhỏ ạ!”

Xem thêm: lời chúc ngày mới dành cho vợ

Những lời chúc ngày mới dành cho người yêu (bạn trai)

Không chỉ phái mạnh mà đôi khi các bạn gái chúng mình cũng cần thể hiện sự quan tâm với đối phương bằng những tin nhắn chào buổi sáng tình cảm. Tham khảo ngay một số gợi ý dưới đây để có thêm cho mình mẫu tin nhắn tình cảm, đặc biệt nhé!

 – “Khi em thức giấc, người đầu tiên em nghĩ đến là anh nơi đầu tiên nghĩ tới cũng là địa chỉ nhà anh. Chắc giờ này anh vẫn đang ngủ nhỉ! Dậy thôi đồ lười, trời sáng rồi nè! Ngày mới tốt lành nha chàng trai của em.”

 – “Gom hết yêu thương, buộc chặt nỗi nhớ để gửi đến anh – Người con trai em yêu thương nhất. Chúc anh một buổi sáng vui vẻ và cả ngày làm việc may mắn nhé! Thương anh <3”

Xem thêm:

những lời chúc ngày mới hay dành cho người yêu
Các bạn gái có thể chủ động quan tâm tới chàng trai của mình qua những tin nhắn chào ngày mới tình cảm

 – “Anh à! Quen và yêu anh khiến em thay đổi thật nhiều. Mỗi sớm mai thức dậy, nghĩ đến anh thôi em như có thêm động lực. Anh của em dậy chưa, ngày mới tốt lành anh nhé!”

 – “Khi đọc được tin nhắn này, anh phải cười đấy nhé! Sáng rồi nè, nhanh nhanh đón em rồi mình còn đi ăn sáng nào! Dậy đi nhé, thương anh!”

 – “Chào buổi sáng người nào đó đã là cả thế giới của em. Chúc anh ngày mới vui vẻ, may mắn nhé nhé!”

 – “Xin chào chàng trai của em, chúc anh một buổi sáng tốt lành như thường lệ. Em đang rất nhớ anh!”

 – “Anh đã dậy chưa? Tặng anh một món quà nhỏ nè: “Chúc buổi sáng tốt lành” Quà này được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sợi dây quan tâm và cuối cùng được đính kèm chiếc nơ là lời nguyện cầu của em để anh được may mắn, bình an và hạnh phúc. Miss you!”

Dù chỉ là những tin nhắn đơn giản, song những lời chúc được gửi từ người thương của mình cũng giúp đối phương bắt đầu ngày mới ngập tràn niềm vui, niềm hạnh. Còn chần chờ gì mà không hành động ngay thôi! Hy vọng những lời chúc ngày mới dành cho người yêu được chia sẻ tại bài viết trên đây có thể giúp ích cho quý vị trong quá trình tham khảo thông tin.

Tham khảo thêm những lời chúc ngày mới đầy thú vị khác dưới đây: