Những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước, ý nghĩa tặng thầy cô

0
14648

Những lời chúc hài hước dành tặng cho thầy cô giáo nhân dịp 20/11 là món quà tinh thần đáng yêu. Lời chúc hài hước này không chỉ đem lại sự vui vẻ mà còn giúp tình cảm thầy trò xích lại gần nhau hơn. Dưới đây là tổng hợp những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước nhưng ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày Nhà giáo Việt Nam.

Những lời chúc ngày 20/11 hài hước

Lễ Hiến Chương Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 (hay còn gọi là Ngày Nhà giáo Việt Nam) là ngày hội đối với các thầy cô giáo. Trong những ngày này không thể thiếu những lời chúc mừng, tri ân tới các thầy cô – người chèo lái con thuyền trên dòng sông tri thức.

 1. “Dẫu có đi khắp bốn phương trời thì cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “Tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy thì con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy cô ngàn lời tốt đẹp và con mong thầy cô luôn khỏe mạnh để chở thêm những chuyến đò sớm mai.”

Lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước
Lời chúc hài hước tri ân tới các thầy cô nhân dịp 20/11

 2. “Em xin chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.”

3. “Nghề dạy học bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý. Người thầy, người cô dù ở đâu thì cũng luôn là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày 20/11 Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất.”

 4. “Hàng trăm, hàng nghìn lời tri ân, cảm ơn viết cho thầy cô cũng chẳng bao giờ là đủ. Chúng em chỉ mong thầy cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc để luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy cô giáo kính yêu của chúng em.”

Xem thêm: truyện cười ngắn hay về ngày 20/11

5. “Ngày 20-11 là một ngày vô cùng ý nghĩa và em cảm thấy rất hạnh phúc khi được nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ của các thầy cô cùng những bó hoa tươi thắm. Cảng trưởng thành, chúng em lại càng thấy thấm những bài học mà thầy cô đã giảng dạy. Nhân ngày 20/11 chúng em xin chúc các thầy cô luôn trẻ khỏe và luôn tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng với sự nghiệp trồng người của mình.”

Những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước tặng cho giáo viên dạy Toán

Những hình ảnh hài hước ngày 20 11 thể hiện thông qua những lời chúc 20 11 ngắn gọn ý nghĩa hài hước sẽ đem đến những niềm vui bất tận, khó quên cho mọi người đặc biệt là các thầy cô giáo, những người chuyên lái đò cho các em học sinh.

 1. “Nếu như người ta hỏi em rằng “vô cực là gì?”, em xin trả lời đó là tình cảm của em dành cho thầy cô và đó cũng chính là tình cảm của cô dành cho chúng em. Nhân dịp 20/11 ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và tiếp tục trong sự nghiệp trồng người của mình.”

Những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước
Lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

 2. “Em rất thích hình tròn, bởi nó chẳng có điểm đầu và điểm cuối. Giống như tình cảm của thầy cô đã dành tặng cho chúng em chẳng bao giờ kết thúc. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng em kính chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc.”

Xem thêm: câu đố vui về ngày 20-11 có đáp án

 3. “Người ta có thể vẽ được hình không gian, nhưng đối với công lao to lớn mà thầy cô đã giúp đỡ và dìu dắt chúng em thì không thể nào diễn tả hết được. Chúng em xin cảm ơn thầy cô vì những gì thầy cô đã dành tặng cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin kính chúc thầy cô luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc.”

 4. “Đời học trò em xem như môn Toán

Em sử dụng phép tính tích thầy ơi

Công ơn thầy em nhân lên gấp bội

Tuổi thần tiên tràn ngập những yêu thương

Nhân ngày 20-11 ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em chúc thầy luôn vui vẻ, trẻ khỏe và hạnh phúc.

Xem thêm: lời chúc ngày 20/11 bằng tiếng anh

Lời chúc hài hước dành cho giáo viên dạy văn dịp 20/11

Ngoài những lời chúc thầy cô bá đạo bên trên thì còn rất nhiều những lời chúc ngắn gọn, hài hước, tươi vui sẽ gợi ý cho bạn đọc ngay sau đây.

 1. “Chí Phèo nhờ có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn. Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam chúng em xin chúc các thầy cô luôn luôn hạnh phúc, và tiếp tục trên sự nghiệp trồng người cao cả.”

Lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước
Lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

 2. “Chẳng cùng họ nhưng con vẫn gọi là cô, chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy. Bởi cha mẹ là người sinh thành ra con, nhưng thầy cô mới là người chèo đò đưa con cập bến.”

 3. “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin chúc thầy cô “Vui trong sức khỏe, trẻ trong tâm hồn và trường tồn trong lý tưởng”. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe và giúp được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành hơn trong bước đường tương lai.”

 4. “Người lái đò sông Đà đã phải vượt qua bao nhiêu thác ghềnh thì các thầy cô cũng không ngại khó khăn để đưa chúng em có được kiến thức như ngày hôm nay. Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi ngàn lời tri ân tới các thầy cô và mong thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp chở con thuyền đầy tri thức qua sông.”

Xem thêm: lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ

Những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước, ấn tượng cũng là một cách để bày tỏ sự biết ơn, kính trọng đối với thầy cô đã giảng dạy mình. Do đó, các bạn hãy lựa chọn những câu chúc thật hay và ý nghĩa để tri ân thầy cô nhé!

Xem thêm một số lời chúc hay về ngày 20/11 qua các bài viết sau: