100 Lời chúc 20 tháng 11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ, vợ, người yêu

0
3292

Ngày 20/11 sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết đối với những người có mẹ, có vợ hay người yêu là giáo viên. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chúc cho mẹ, vợ ngày nhà giáo Việt Nam như thế nào, thì hãy tham khảo ngay những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ, cho vợ hoặc cho người yêu dưới đây nhé!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ là giáo viên

 1. “Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 gửi đến mẹ con chẳng dám nói thành lời mà chỉ dám viết vào tấm thiệp nho nhỏ, xinh xinh này. Dù thi thoảng con vẫn cãi lời mẹ, nhưng mẹ luôn là người ảnh hưởng lớn nhất tới cuộc đời con. Con nhìn vào sự đam mê, tình yêu nghề của mẹ, để rồi con hiểu ra rằng nếu cứ tận tâm và theo đuổi đến cùng một thứ gì đó thì ắt sẽ thành công. Ngày 20/11 kính chúc mẹ yêu của con luôn vui vẻ, trẻ mãi không già, và giữ được lửa đam mê với sự nghiệp trồng người cao cả.”

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ
Lời chúc ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa dành cho mẹ

 2. “Cảm ơn mẹ đã đồng hành cùng con và kể cho con nghe những câu chuyện đẹp về thế giới bên ngoài. Cảm ơn mẹ đã gieo vào lòng con niềm tin yêu và nuôi dưỡng thế giới nội tâm đầy màu sắc. Chúc mẹ cóp 1 ngày 20/11 ngọt ngào, an lành và tràn ngập niềm vui.

 3. “Tạo hóa này đã cho con 1 gia đình tuyệt vời và 1 người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu thương con và hy sinh bản thân mình vì con. Từ đáy lòng này, không có 1 từ nào để diễn tả lòng biết ơn, sự kính trọng và tình cảm của con với mẹ. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11, con chỉ biết nói rằng con yêu mẹ rất nhiều.”

Xem thêm: truyện cười ngắn hay về ngày 20 11

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ của mình
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ của mình

 4. “Con thấy mình vô cùng may mắn khi lại có thêm 1 ngày trọng đại trong năm để nói lời yêu thương gửi tới mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng con trưởng thành khôn lớn. Cảm ơn mẹ vì vừa là mẹ, vừa là cô giáo giúp dạy dỗ con từ những nét chữ đầu đời đầu tiên.”

 5. “Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin gửi tới mẹ lời cảm ơn chân thành từ công ơn sinh thành dưỡng dục. Bao năm qua, con luôn tự hào vì có mẹ là giáo viên dạy giỏi và luôn tận tình với học sinh, và được nhiều đồng nghiệp kính nể. Cảm ơn mẹ rất nhiều bởi đã mang cho con những quan điểm sống mẫu mực, suy nghĩ tích cực để con học tập và noi theo. Con yêu mẹ rất nhiều.”

 6. “Cảm ơn mẹ đã luôn mở rộng vòng tay và bao dung con dù con có mắc lỗi như thế nào đi nữa. Ngày 20/11, con xin chúc mẹ mạnh khỏe và mãi là người mẹ hiền, cô giáo giỏi trong lòng chúng con.”

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ siêu dễ thương
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ siêu dễ thương

 7. “Khi còn nhỏ con luôn tự hỏi tại sao mẹ luôn là người nghiêm khắc với con hơn các bạn còn lại. Lúc đó con nghĩ mẹ đối xử với con thật không công bằng, nhưng càng lớn, càng trưởng thành hơn thì con đã hiểu ra lý do tại sao mẹ lại như thế. Cảm ơn mẹ kính yêu và con chúc mẹ có một ngày 20/11 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc với tình cảm của các thế hệ học sinh.”

 8. “Cứ đến ngày Nhà giáo Việt Nam là con lại thêm hãnh diện và tự hào vì được làm con của mẹ. Mẹ – một người giáo viên ưu tú, luôn tận tụy với học sinh. Nhân ngày của mẹ, con xin kính chúc mẹ thật nhiều niềm vui, sức khỏe, chúc mẹ có một ngày 20/11 thật nhiều kỷ niệm đẹp và ý nghĩa.”

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ đặc biệt nhất
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ đặc biệt nhất

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ bằng tiếng anh

1. On occasion Vietnam Teacher’s Day, wishing you happiness and more successful in your way. I will alway remember you

2. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

3. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day!

4. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day!

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ không thể quên
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ không thể quên

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

Lời chúc 20/11 dành cho vợ/ người yêu là giáo viên

 1. “Nhân ngày 20/11, xin được dành tặng tặng những lời chúc tốt đẹp nhất và những bó hoa tươi thắm cho em. Hãy mãi là người truyền lửa đam mê cho anh và cho cả những thế hệ học trò nhỏ em nhé. Yêu em nhiều.”

 2. “Cảm ơn em vì đã làm người vợ hiền của anh, người mẹ hiền đã chỉ đường, dẫn lối và dạy dỗ con chúng ta nên người. Chúc vợ yêu của anh có 1 ngày 20/11 tràn ngập niềm vui, và hãy luôn tự tin trên sự nghiệp trồng người nhé. Yêu vợ nhiều.”

Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ chọn lọc hay nhất
Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ chọn lọc hay nhất

 3. “Em yêu của anh, hãy cứ tin rằng: Dù có 10 năm, 20 năm hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa thì những thế hệ học trò nhỏ sẽ vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu và nhớ bàn tay em đã dìu dắt trò từ những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập. Anh yêu em, cô giáo nhỏ của anh. Chúc em 20/11 vui vẻ và hạnh phúc.”

 4. “Ngày 20/11 anh xin dành tặng em, cô vợ sắp cưới của anh nụ hôn nồng cháy. Anh luôn tự hào khi luôn có em sánh bước bên anh và đem kiến thức truyền cho học sinh của mình. Anh luôn mơ về một ngôi nhà có những tiếng cười, đứa trẻ và cô giáo nhỏ giỏi giang, xinh đẹp, có tâm huyết với học sinh của mình. Chắc hẳn các học trò nhỏ sẽ rất tự hào khi có cô giáo như em và anh cũng như vậy. Anh yêu em rất nhiều.”

 5. “Anh thật may mắn biết bao khi lấy được em. Mái ấm của gia đình chúng ta thật yên bình và hạnh phúc. Các con của chúng mình được dạy dỗ chu đáo và anh biết đó là công lao của em. Nhân ngày 20/11, anh chúc vợ nhiều niềm đam mê và nhiệt huyết để tiếp tục trên con thuyền chở đầy tri thức qua sông.”

 6. “Năm tháng có thể xa dần, tình cảm thì có thể phai nhòa nhưng chân lý thì sẽ mãi là chân lý. Không có gì để phủ nhận được sự hy sinh cao cả của em dành tặng cho các thế hệ học trò của mình. Anh yêu em cô gái nhỏ ngày ngày đứng trên bục giảng truyền kiến thức cho nhân loại. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, yêu em nhiều.”

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 bá đạo nhất

Phía trên đã tổng hợp những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa cho mẹ, cho vợ/ người yêu là giáo viên. Ngoài lời chúc mừng thì bạn cũng nên lựa chọn thêm món quà nhỏ và bó hoa để thể hiện tình cảm với mẹ/ vợ của mình nhé!

Xem thêm các lời chúc ngày 20/11 thú vị khác dưới đây: