999 lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp đặc biệt, sâu sắc

0
9066

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã được gìn giữ và lưu truyền qua bao thế hệ người Việt. Theo đó 20/11 là một trong những ngày kỷ niệm tôn vinh những người thầy, cô giáo vĩ đại. Bên cạnh những lời chúc gửi tặng thầy cô, những người đồng nghiệp công tác trong lĩnh vực giáo dục cũng sẽ dành tặng nhau những  câu chúc, món quà ý nghĩa. Bạn đã có lời chúc 20/11 dành tặng đồng nghiệp chưa? Nếu chưa, cùng tham khảo một số những gợi ý được tổng hợp dưới đây nhé!

Những lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp sâu sắc
Những lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp sâu sắc

Những lời chúc 20/11 dành tặng đồng nghiệp ý nghĩa nhất

Bên cạnh những câu chúc, món quà ý nghĩa được gửi gắm từ các bậc phụ huynh, học sinh yêu quý ngày kỷ niệm 20/11 sẽ tuyệt vời hơn biết bao nếu được nhận lời chúc từ chính những người đồng nghiệp thân mến phải không nào!

Lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp
Những lời chúc 20/11 dành tặng đồng nghiệp đang là chủ đề được khá nhiều người quan tâm

Tham khảo ngay một số những gợi ý dưới đây để có cho mình lời chúc ấn tượng, ý nghĩa dành tặng đồng nghiệp trong buổi lễ đặc biệt này.

 1. “Nhân ngày 20/11 – Ngày của chúng ta, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới bạn của tôi. Cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian dài vừa qua! Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục nỗ lực với sự nghiệp trồng người vĩ đại nhé! Chúc bạn có một ngày 20/11 ý nghĩa bên bạn bè, gia đình và học trò thân yêu.”

 2. “20/11 – Ngày nhà giáo Việt Nam, chúc đồng nghiệp của tớ luôn xinh đẹp, công tác thật tốt trên con đường gieo tri thức đã chọn. Nhân đây tớ cũng muốn nói lời cảm ơn với cậu, cảm ơn vì đã luôn ở bên giúp đỡ và chăm sóc cho tớ trong suốt thời gian qua.”

Lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp
20/11 là ngày tôn vinh những người thầy, cô giáo cùng sự nghiệp trồng người cao cả

 3. “Chúc mừng 20/11 bạn thân của tớ, vậy là chúng ta cũng đã hoàn thành giấc mơ nhà giáo của mình rồi. Tiếp tục hãy cùng nhau hoàn thiện giấc mơ trồng người vĩ đại này nhé! 20/11 là ngày của chúng mình, chúc bạn của tớ thật vui vẻ, hạnh phúc!”

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

4. “Cô là người thầy vĩ đại của cuộc đời em và thật may mắn khi giờ đây chúng ta có thể trở thành đồng nghiệp cùng giảng dạy dưới một mái trường. Hôm nay là ngày 20/11 em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo của em – Người đã cho em tri thức trong những buổi học đầu đời cũng là người đồng nghiệp giúp đỡ em từ những ngày công tác đầu tiên. Không biết nói gì hơn, xin chúc cô luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc!”

Những lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp ngắn gọn, xúc tích
Những lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp ngắn gọn, xúc tích

 5. “20/11 đến rồi, chào mừng ngày kỷ niệm của chúng ta nhé đồng nghiệp! Chúng ta đã cùng nhau cố gắng từ những ngày chập chững vào nghề cho đến thời điểm hiện tại. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, xin chúc bạn mình có thật nhiều niềm vui, luôn công tác thật tốt nhé! Yêu thương.”

 6. “Ngày 20/11 luôn là một trong những dịp kỷ niệm quan trọng nhất đối với từng nhà giáo. Nhưng đối với con, 20/11 đặc biệt hơn rất nhiều khi có một người thầy kính mến cũng chính là người đồng nghiệp thân thương. Nhân dịp lễ trọng đại này, con xin kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe, trẻ đẹp và hạnh phúc với sự nghiệp giảng dạy vĩ đại của mình.”

Những lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay
Những lời chúc 20/11 cho đồng nghiệp hay

Xem thêm: lời chúc 20/11 dành cho người yêu

Món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11 tặng đồng nghiệp

Ngoài lời chúc 20/11 dành tặng đồng nghiệp thì chúng ta cũng có thể chuẩn bị những món quà nhỏ xinh dành tặng trong dịp này. Vậy nên tặng quà gì cho đồng nghiệp ngày 20/11. Dưới đây là một số những gợi ý mà quý vị có thể tham khảo!

Bút viết

Lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp
Bút viết là một trong những món quà đặc biệt ý nghĩa dành đồng nghiệp

Bút viết là một trong những trợ thủ đắc lực của mỗi giáo viên trong những tiết giảng dạy. Không đặt nặng quá về kinh tế song một chiếc bút viết là một trong những món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng đồng nghiệp nhân ngày 20/11 này. 

Xem thêm: lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non

Khăn, cà vạt

20/11 là thời điểm tiết trời đã vào thu với những cơn gió se se lạnh. Một chiếc khăn mỏng hoặc cà vạt chắc hẳn sẽ là món quà vừa ý nghĩa vừa cần thiết dành tặng đồng nghiệp trong ngày kỷ niệm trọng đại này. 

Lưu ý để phù hợp hơn với người được tặng, đừng quên lưu ý sở thích, lứa tuổi cùng phong cách của đồng nghiệp khi chọn màu sắc, hoa văn trên khăn, cà vạt dược tặng bạn nhé!

Hoa sáp

Lời chúc 20/11 dành cho đồng nghiệp
Tặng nhau những bông hoa sáp giúp “thắm” thêm tình đồng nghiệp

Hoặc đơn giản hơn, bạn cũng có thể chuẩn bị những bông hoa sáp tươi thắm dành tặng đồng nghiệp trong dịp đặc biệt này. Một thời gian trở lại đây, những bông hoa sáp được ưu ái hơn so với hoa tươi bởi vẻ đẹp lộng lẫy không kém gì hoa tươi mà người được tặng cũng có thể lưu giữ hoa lâu hơn. 

Để ngày kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11 thêm phần trọn vẹn bên cạnh những câu chúc, món quà được gửi tặng từ phụ huynh, học sinh thân yêu. Tại sao chúng ta không dành những lời chúc may tặng đồng nghiệp của mình những lời cảm ơn, lời chúc ý nghĩa trong ngày vinh danh đặc biệt này? Hy vọng lời chúc 20/11 dành tặng đồng nghiệp được tổng hợp tại bài viết trên đây có thể đưa đến cho bạn những ý tưởng lời chúc độc đáo, tuyệt vời nhất.

Xem thêm những lời chúc chất khác qua các bài viết dưới đây: