Những lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non hay và ý nghĩa

0
14983

Cô giáo trong mắt các em bé luôn ấm áp và dịu dàng như người mẹ thứ hai vậy. Các cô là người không quản mệt nhọc chăm sóc từng giấc ngủ, miếng ăn và là người kiên nhẫn chỉ dạy cho các em từng con số, con chữ đầu tiên và là người luôn sẵn sàng trả lời những câu hỏi ngô nghê. Vì thế, nhân ngày Nhà giáo Việt nam các bậc phụ huynh hãy lựa chọn những lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non ngọt ngào nhất, tốt đẹp nhất để gửi tặng các cô vì đã yêu thương các em bao ngày tháng qua.

Lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non hay

Cô giáo mầm non không chỉ là người mẹ mà còn là người bạn của các bé. Nhân ngày Hiến chương Nhà Giáo 20/11, ba mẹ hãy gửi những lời chúc thật ý nghĩa để thay lời cảm ơn cảm ơn “người bạn thân” của con mình nhé!

ời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non
Những lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non ý nghĩa

 1. “Nhờ sự tận tình của các cô giáo mà trường mầm non đã trở thành ngôi nhà thứ hai yêu dấu, đầy ắp tình thương của các cô. Cảm ơn các cô vì những cống hiến không biết mệt mỏi và chúc các cô ngày 20/11 luôn tràn đầy năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm những mầm xanh.”

 2. “Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, cảm ơn cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của con. Sự kiên nhẫn, tận tình đút từng miếng cơm, thìa cháo và chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói là cô dành cho con khiến bố mẹ rất biết ơn và cảm kích. Chúc cô giáo nhiều sức khỏe, hạnh phúc, vui vẻ và may mắn trong cuộc sống.”

 3. “Chúc cô giáo luôn luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính và giữ vững được niềm tin và ngày càng dũng cảm trước những đứa trẻ non dại và ngây thơ. Happy Vietnam’s Teacher day!”

 4. “Nhân ngày 20-11, bố mẹ cháu xin gửi tới các cô vì đã tận tình và kiên nhẫn dạy bảo, chăm sóc và hết lòng yêu thương cháu. Chúc cô giáo có một ngày 20/11 ý nghĩa và nhiều sức khỏe để tiếp tục “chiến đấu” với lũ trẻ nhỏ.”

Những lời chúc tri ân vào ngày nhà giáo cũng thay mặt cho những lời cảm ơn cô giáo mầm non đã dạy dỗ chúng em.

Xem thêm: lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo

Những lời chúc 20/11 cô giáo mầm non ý nghĩa

Các cô giáo mầm non như người mẹ hiền thứ hai, vì thế các phụ huynh đừng quên gửi lời cảm ơn dành cho cô giáo mầm non thật ý nghĩa để bày tỏ lòng biết ơn đến các cô nhé!

Lời chúc 20-11 dành cho cô giáo mầm non
Lời cảm ơn dành cho cô giáo mầm non

 1. “Cảm ơn các cô giáo, bởi các cô không chỉ là người dạy dỗ mà còn là người bạn thân thiết của con. Ngày 20/11 là ngày dành cho cô, con và bố mẹ con xin kính chúc cô luôn khỏe mạnh, tươi vui để học trò luôn thấy được nụ cười rạng rỡ của cô.”

 2. “Xin gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con 1 ngày 20/11 hạnh phúc, may mắn và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn các cô rất nhiều vì đã luôn chăm sóc chúng con tận tình kể cả những lúc con phá phách, nghịch ngợm.”

 3. “Nhân ngày 20/11 con chúc cô có một ngày thật ý nghĩa và có nhiều niềm vui. Con xin gửi cô 1 nụ cười thật đáng yêu để cô có thêm động lực hơn nữa. Bởi con biết cô đã vất vả rất nhiều để quan tâm đám nhóc nghịch ngợm như tụi con. Yêu cô rất nhiều.”

 4. “Ngày 20/11, con và ba mẹ con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con đã trở thành những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc các cô giáo mãi hạnh phúc và khỏe mạnh để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.”

 5. “Với sự nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương của các cô dành cho các con mãi là bài học đầu đời giá trị nhất. Cảm ơn các cô đã lắng nghe và thấu hiểu con. Nhân ngày 20/11, xin kính chúc toàn thể các cô giáo mầm non luôn trẻ đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và mãi mãi là những cô giáo hiền hậu trong mắt học sinh.

Xem thêm: những lời chúc ngày 20 tháng 11 hài hước

Lời chúc 20-11 cô giáo mầm non dễ thương, ấm áp

Ngày 20-11 là ngày dành riêng cho những người đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Do đó, các bạn hãy gửi tặng những lời chúc mừng để bày tỏ sự biết ơn và tri ân đối với những người lái đò thầm lặng này. Và các bậc phụ huynh cũng đừng quên gửi lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non thật chân thành nhé!

Lời chúc 20-11 dành cho cô giáo mầm non
Lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo mầm non

 1. “Mọi lời hay, ý đẹp cũng chẳng thể nào sánh được bằng công lao của các cô giáo dành cho các con. Ngày 20/11, kính chúc các cô giáo luôn tươi trẻ, vui vẻ và có sức khỏe để thành công hơn trên con đường giáo dục.”

 2. “Cảm ơn cô vì vòng tay vỗ về và lời dỗ dành yêu thương của cô dành cho cháu trong suốt thời gian qua. Đồng thời, chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn cô bởi vì đã dạy dỗ cháu bằng tất cả sự yêu thương, nâng niu và cái tâm của nghề nhà giáo. Xin gửi tới cô giáo lời chúc đẹp nhất và lời cảm ơn chân thành nhất từ ba mẹ cháu.” >>> Lời cảm ơn cô giáo mầm non chân thành và ý nghĩa.

 3. “Cô ơi, cô có biết rằng con yêu cô nhiều lắm không. Cô chưa bao giờ mắng con nặng lời mà luôn nhẹ nhàng, dịu dàng như cô Tấm vậy đó. Con chúc cô có một ngày 20 – 11 thật vui vẻ và ý nghĩa ạ.”

 4. “Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 con không có hoa cũng chẳng có quà mà chỉ có tòa lâu đài tình cảm kính yêu vô bờ bến gửi tặng đến các cô, mong các cô mãi mãi là vầng trăng sáng dìu bước chúng con.” 

 5. “Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo, bố mẹ và con xin gửi đến cô lời chúc sức khỏe và mong cô mãi dịu dàng, xinh tươi chỉ bảo chúng con tận tình. Cảm ơn cô rất nhiều vì đã là người mẹ hiền thứ 2 bên cạnh con mỗi ngày.”

Xem thêm: những lời chúc thầy cô bằng tiếng anh

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp những lời chúc 20/11 dành cho cô giáo mầm non hay và ý nghĩa nhất. Ngoải ra, ba mẹ hãy gửi tới các cô bó hoa, món quà cùng lời chúc tới người mẹ hiền thứ 2 của con mình để thể hiện sự biết ơn nhé!

Xem thêm một số lời chúc cho ngày 20/11 hay qua bài viết dưới đây: