1001+Lời chúc mừng sinh nhật dành cho anh trai “độc lạ, cưng xỉu”

0
23416

Trong ngày sinh nhật, ngoài bánh sinh nhật, quà tặng, thiệp,… thì không có gì ý nghĩa hơn là 1 lời chúc từ người thân yêu nhất trong gia đình. Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật cho anh trai hay nhất mà chúng tôi muốn gợi ý cho các bạn, các bạn hãy tham khảo và lựa chọn 1 lời chúc ý ý nghĩa nhất để dành tặng tới người anh trai yêu quý của mình nhé!

❤️️Những lời chúc mừng sinh nhật cho anh trai ý nghĩa, hài hước

Lời chúc mừng sinh nhật dành cho anh trai
Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước và ý nghĩa

 1. “Chúc anh trai tuổi mới đẹp trai hơn, vui vẻ hơn và yêu đời hơn. Chúc anh làm ăn phát đạt, thành công trong công việc và cuộc sống.”

 2. “Đứa em gái ngốc của anh chẳng thể nghĩ ra lời hay, ý đẹp để chúc anh. Nhưng em khỏi cần mĩ miều làm gì, thật mà chất anh nhỉ. Sinh nhật anh, em chúc anh tuổi mới thêm nhiều sức khỏe, niềm vui mới và thành công hơn nữa trong cuộc sống.”

 3. “Happy birthday anh trai, em chúc anh trai yêu quý của em luôn khỏe mạnh, vui vẻ, đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn. Gia đình mình sẽ luôn bên cạnh anh, em gái thương anh nhiều lắm.”

Stt chúc mừng sinh nhật anh trai
Lời chúc mừng sinh nhật cho anh trai ấn tượng

 4. “Gửi tới anh trai gấp đôi những lời chúc tốt đẹp nhất. Anh xứng đáng có được nhiều điều tốt đẹp, chúc mừng sinh nhật người anh hài hước, đáng yêu và tuyệt vời nhất của em.”

>>>[Update15+] Lời chúc sinh nhật cho người LỚN tuổi Ý NGHĨA

 5. “Thức muộn đến giờ này cũng chỉ để chúc mừng sinh nhật ông anh trai yêu quý của em. Muốn là người đầu tiên chúc anh trai sinh nhật, nhưng không biết mình có phải là người đầu tiên không? Nhưng dù sao đi nữa thì cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ và sớm lấy vợ đi nhé!”

6. Chúc mừng sinh nhật anh trai! Chúc anh khỏe như Lý Đức, khéo như Công Vinh, tinh tế như Trấn Thành và nhớ đừng bao giờ quên cô em gái dễ thương này nhé!

Những lời chúc sinh nhật anh trai
Những lời chúc sinh nhật anh trai

7. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, mau kiếm chị dâu xinh đẹp về để em có đồng minh nói xấu ai đó nhé! Hehe! Happy birthday to you!

8. Gửi lời chúc đến anh trai. Chúc anh thuận buồm xuôi gió, ước gì được lấy 

9. Chúc anh trai thêm tuổi mới lớn hơn, cao hơn, đẹp hơn, giỏi hơn, mọi thứ đều hơn tuổi cũ nhé

➥ Xem thêm:

❤️️Lời chúc mừng sinh nhật cho anh trai ở xa nhà

stt chúc mừng sinh nhật anh trai bá đạo
Lời chúc sinh nhật cho anh trai ở xa nhà

 1 “Anh trai yêu quý của em, hôm nay sinh nhật anh rồi mà em thì ở xa quá. Em có quà cho anh đó, nhưng đợi em xong việc sẽ mang quà về cho anh. Tuy chậm trễ nhưng là cả tấm lòng ở tận nơi xa, hihi. Tuổi mới em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nữa nhé. Cảm ơn ông anh trai dễ thương em.”

 2. “Happy birthday to my brother. Gọi là anh em nhưng khi nói chuyện với nhau ở nhà toàn mày tao… Mặc dù em viết ra lời này hơi ngại nhưng vẫn dễ hơn nói mồm. Em chúc anh trai thêm tuổi ngày càng phong độ, đẹp trai, sớm có người yêu rồi mau lấy vợ đi nhé. Chúc mừng sinh nhật ông anh trai quý hóa của em. Đọc xong đừng có cười nhé!”

 3. “Hôm nay là ngày vô cùng đặc biệt – ngày mà ông anh trai của tôi ra đời. Chúc anh có sinh nhật vui vẻ, tuổi mới nhiều niềm vui mới. Hãy luôn vững tin và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống nhé. Bởi hôm nay không gặp được anh nên không có quà đâu, năm sau em tặng bù cả thể nhé!”

Lời chúc sinh nhật dành cho anh trai bá đạo
Lời chúc sinh nhật dành cho anh trai bá đạo

 4. “Chúc mừng sinh nhật ông anh trai yêu quý của em. Cô em gái đáng yêu gửi tới anh trai mọi điều chúc tốt đẹp nhất, thêm tuổi mới người lớn hơn, đẹp trai hơn và thành công hơn nữa nhé!”

5. Chúc anh trai xa nhà sớm được đoàn tụ với gia đình, ở nơi phương xa chúc anh thành công rực rỡ, gặp nhiều  may mắn, thuận buồm xuôi gió.

6. Lại là một sinh nhật xa nhà, xa người thân, tuổi mới chúc anh thành công, đạt được ước mơ của mình, mong ngày đoàn tụ sẽ đến sớm à

❤️️Stt lời chúc mừng sinh nhật cho anh trai bá đạo

lời chúc sinh nhật cho anh trai
Stt, lời chúc sinh nhật cho anh trai ấn tượng

 1. “Nhân ngày sinh nhật anh, em chúc anh nhan sắc thăng hoa “quyết liệt”, tiền tài ào ào “thăng tiến” và tình yêu bùng nổ “tưng bừng”.”

 2. “Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của anh, chúc anh trai mọi điều tốt lành. Tuổi mới nhiều thành công, thắng lợi mới và nếu có thể thì có cả người yêu nữa nhé!”

 3. “Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà và gà đầy chuồng nhé anh trai.”

 4. “Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, một ngày nhặt được cọc tiền, 1 tuần nhặt được túi tiền, 1 tháng nhặt được vali tiền và cả năm thì ôm tiền mà ngủ.”

5. Chúc mừng sinh nhật anh yêu, tuổi mới càng nhiều tài sắc, tiền đầy túi, bụng nhiều múi nhé!”

6. Tuổi mới chúc anh trai luôn vui vẻ, trẻ khoẻ cho dù đã già hơn một tuổi

7. Tuổi mới chúc anh trai thuận buồm xuôi gió, ước gì được nấy

8. Chúc anh trai yêu sinh nhật vui vẻ, túi đầy tiền, gà đầy chuồng

9. Chúc ngày đặc biệt của anh thật ý nghĩa, chúc anh tiền tài ào ào thăng tiến, tình yêu bừng nổ bừng bừng

Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước
Lời chúc sinh nhật anh trai hài hước
➥ Xem thêm:

❤️️Bài thơ chúc mừng sinh nhật anh trai

Để thể hiện tình cảm cho anh trai đặc biệt vào ngày sinh nhật thì thay vì những lời chúc mừng sinh nhật cho anh trai bạn có thể sử dụng các bài thơ để chúc mừng sinh nhật anh trai của mình.

Bài thơ số 1:

“Chúc mừng anh tuổi mới đón chào

Với bao mơ ước ngọt ngào

Cùng anh bước tiếp vào tương lai

Chúc anh trẻ hoài đẹp mãi

Bao co nàng muốn lại kề bên

Tình yêu chắp cánh vụt lên

Thiên đường hạnh phúc ấm êm nhé người.

——

Bài thơ số 2:

“Hôm nay sinh nhật anh trai

Cơ mà em chẳng chúc nhiều được đâu

Chúc anh tuổi mới bớt sầu

Công danh sự nghiệp ào ào đi lên

Tình trường chớ bớt, hãy thêm

Để không còn cảnh đêm đêm khóc thầm

Ấy chà, không phải em nhầm

Chúc anh mạnh khỏe, vững tâm với nghề

Chớ mà sa ngã anh nghe

Một điều nhẫn nhịn, tứ bề đều vuông

Bấy nhiêu nhưng cả tấm lòng

Út xin gửi tặng tới ông anh già.”

Ngoài những stt viết tay thì các bạn có thể sử dụng 1 vài hình ảnh chúc sinh nhật anh trai, nó sẽ thay lời bạn muốn nói để gửi tặng cho người anh trai yêu quý nhất của mình.

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những lời chúc mừng sinh nhật cho anh trai ấn tượng. Tuy đơn giản nhưng rất đỗi tình cảm, chắc chắn anh trai của bạn sẽ rất vui khi nhận được lời chúc ý nghĩa này trong ngày sinh nhật đó.

Theo dõi thêm tại website: https://dienmaytot.org/ để không bỏ lỡ những tin tức thú vị và hấp dẫn nhất hàng ngày bạn nhé.