Sinh nhật của bạn thân sắp đến, bên cạnh việc chuẩn bị những món quà, bó hoa tươi thắm thì các bạn cũng đừng quên gửi stt chúc mừng sinh nhật bạn thân ngắn gọn, đầy ý nghĩa và hài hước để gửi gắm tấm lòng của bạn vào trong đó nhé. Bởi những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội chính là dịp để bạn bày tỏ cảm xúc và chia sẻ tình cảm đối với những người bạn thân thiết của mình.

Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy

Lời chúc mừng sinh nhật bản thân lầy lội
Lời chúc mừng sinh nhật bản thân lầy lội
 1. “Hôm nay không giống như hôm qua, hôm nay là một ngày vô cùng đặc biệt. Bởi đây là ngày 1 thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới này cách đây … năm. Hãy luôn hạnh phúc, may mắn và nở nụ cười trên môi nhé!”
 2. “Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Hy vọng trong năm tới bạn sẽ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và thuận buồm xuôi gió trong công việc.”
 3. “Mừng sinh nhật cô bạn của tui và chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn của tui.”
 4. “Nếu như có 1 ngày mày thật sự bế tắc và thấy mọi cánh cửa như khép lại thì tao sẽ sẵn sàng là người cùng mày bước ra khỏi cánh cửa bóng tối ấy. Hãy luôn hạnh phúc và nở nụ cười trên môi nhé! Happy Birthday!”
 5. “Chúc mày có những giây phút thật vui vẻ và tuyệt vời bên bạn bè, người thân trong ngày quan trọng này. Hy vọng bạn luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.”

Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, hài hước

stt chúc mừng sinh nhật bạn thân dài
Lời chúc sinh nhật bạn thân lầy lội, hài hước
 1. “Chúc mày tuổi lớn ngày càng đẹp trai, tiền luôn đầy túi, bụng càng nhiều múi, người yêu thì chất cao hơn núi.”
 2. “Chúc mày sinh nhật vui vẻ,  một ngày nhặt được cọc tiền, một tuần nhặt được túi tiền, một tháng nhặt được vali tiền, còn cả năm thì ôm tiền mà ngủ.”
 3. “Chúc cô bạn của tui ngày càng xinh gái và sớm có gấu, chứ ế miết làm tui cũng ế theo. Sinh nhật vui vẻ nhé cô bạn.”
 4. “Chúc bạn yêu sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng thêm xinh, yêu lại càng thêm yêu, duyên lại càng thêm duyên.”
 5. “Tuổi mới ăn no chóng nhớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng bạn nhé!”
 6. “Xin chúc mừng sinh nhật của 1 trong những công dân mỹ miều, xinh đẹp, kiêu sa và yêu kiều nhất trên quả đất này.”
 7. “Chúc cô bạn của tôi luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, khỏe mạnh, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ, ngời ngời sức sống.”

Lời chúc sinh nhật bạn thân bá đạo, độc đáo

thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy
thơ chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy
 1. “Chúc bạn sinh nhật vui vẻ, trẻ lâu, nếu muốn có gấu thì sủa “gâu gâu””
 2. “Sáng nay tỉnh giấc, chợt nhớ ra hôm nay là sinh nhật mày. Lại có 1 chiếc lá vàng rơi nữa rồi và mày lại già đi 1 tuổi. Nhưng hãy nhớ tự chăm sóc và yêu thương bản thân thật tốt đi nhé. Chúc mày sinh nhật vui vẻ haha.”
 3. “Chúc mừng mày — năm đã tốt nghiệp trong bụng mẹ 9 tháng 10 ngày. Chúc mày tuổi mới sớm yên bề gia thất, lừa được cô nào thì lừa gấp cho mẹ mày sớm có cháu mà ẵm với bồng. Sinh nhật vui vẻ nghe mày.”
 4. “Nhân dịp mừng thọ lần thứ … của mày, chúc mày ngày càng xinh đẹp nhưng tất nhiên là xấu hơn tao, xinh xắn và trông may mắn nhé!”
 5. “Chúc mày tuổi mới có thêm nhiều niềm vui mới, may mắn thêm 1 chút nữa, thành tựu hơn 1 chút nữa. Đặc biệt, trù cho mày sớm bị cảm, nhưng không phải cảm lạnh, cảm sốt mà là cảm nắng nhé. Mày hiểu ý tao chứ, tức là chúc mày sớm thoát ế đó.”

Phía trên là tổng hợp danh sách những lời chúc mừng sinh nhật bạn thân lầy lội mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn những lời chúc mừng sinh nhật thật hay và ý nghĩa để gửi tới những người bạn thân của mình trong dịp đặc biệt này. Bởi đôi khi những món quà có giá trị về vật chất cũng không ý nghĩa bằng 1 lời chúc thật ấm áp. Vì thế các bạn hãy cùng gửi stt chúc mừng sinh nhật bạn thân dài, ngắn sao cũng được để tạo bất ngờ cho họ nhé.