#6 Ưu điểm vượt trội của máy hút bụi nhà xưởng đừng bỏ qua

0
1297

Máy hút bụi nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc vệ sinh, quét rác nhà xưởng giúp tiết kiệm thời gian, công sức đặc biệt thay thế toàn bộ công việc của con người.

Định nghĩa về máy hút bụi nhà xưởng

Máy hút bụi nhà xưởng hay thường được gọi với cái tên khác là máy hút bụi công nghiệp là thiết bị vệ sinh tối quan trọng đối với cuộc sống nói chung và đối với ngành công nghiệp nói riêng. Nếu không có sự góp mặt của những chiếc máy này thì công việc vệ sinh nhà xưởng sẽ trở lên vô cùng khó khăn.

Và trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê giúp các bạn những lý do cần phải sắm một chiếc máy hút bụi công nghiệp cho doanh nghiệp của mình.

sử dụng máy hút bụi nhà xưởng
Hình ảnh máy hút bụi nhà xưởng

Những lý do nên sử dụng máy hút bụi nhà xưởng

1- Tiết kiệm thời gian, công sức

Đây chính là lợi ích mà trông thấy rõ hơn cả khi sử dụng máy hút bụi nhà xưởng. Với việc sử dụng thiết bị này thì các bạn không còn phải dành quá nhiều thời gian cho việc lau chùi, quét dọn, vệ sinh sân bãi, nhà cửa, kho hàng nữa.

Máy hút bụi công nghiệp sẽ giúp bạn hoàn thành các công việc nặng nhọc này một cách nhanh chóng và gọn gàng nhất. Qua đó bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để làm những công việc khác.

2- Tiết kiệm điện năng, dễ dàng trong sử dụng

Những năm về trước khi mà công nghệ áp dụng cho máy hút bụi chưa được cao thì với những dòng máy có công suất làm việc lớn thường sẽ tiêu tốn rất nhiều điện năng.

Tuy nhiên với công nghệ hiện đại ngày nay mà các nhà sản xuất áp dụng thì những dòng máy hút bụi lớn, công suất làm việc cao nhưng lại có mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp, do đó Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng máy mà không lo tốn kém chi phí nhiều.

sử dụng máy hút bụi công nghiệp
Vì sao nên sử dụng máy hút bụi nhà xưởng

3- Khả năng vệ sinh đa điểm

Máy hút bụi thường sẽ có rất nhiều lựa chọn cho đầu hút như: đầu hút sàn, đầu hút khe, đầu hút thảm, chổi xoay … do đó rất thuận tiện để làm việc ở bất kỳ vị trí nào kể cả là những vị trí khó vệ sinh nhất.

4- Giữ gìn vệ sinh, bảo vệ sức khỏe

Về điều này thì chắc chắn không cần phải bàn cãi nữa phải không. Đối với môi trường công nghiệp thì chúng ta thường sản sinh ra những lượng khói, bụi bẩn vô cùng lớn và nếu để lượng bụi bẩn, rác thải này tích tụ lâu ngày thì sẽ dẫn tới ô nhiễm môi trường, hình thành các ký sinh trung gây hại cho sức khỏe của con người, do đó việc sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn, rác, nước thải cũng là đánh bay đi nguồn gốc gây bệnh tật cho con người.

Chưa kể đến việc các thiết bị hút bụi công nghệ cao ngày nay còn được tích hợp thêm công nghệ lọc khí Hepa cho phép lọc không khí rất sạch sẽ, loại bỏ vi khuẩn có lẫn trong môi trường để duy trì sức khỏe cho con người.

máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng
Những lợi ích khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp

5- Đa dạng mẫu mã, đa dạng giá thành

Rõ ràng đây là một trong những ưu điểm tuyệt đối. Vì càng đa dạng mẫu mã thì người tiêu dùng lại càng có nhiều lựa chọn tốt và phù hợp với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình nhất.

Mỗi một địa hình, mỗi một địa chỉ làm việc sẽ cần những dòng máy hút bụi với mức công suất khác nhau. Nếu như bạn sử dụng máy không thường xuyên vì chỉ phải dọn dẹp ở một kho hàng nhỏ thì bạn chỉ cần mua một chiếc máy với công suất nhỏ hoặc trung bình như vậy sẽ tiết kiệm chi phí.

Còn nếu như bạn phải vệ sinh với tần suất lớn và khu vực làm việc cũng rộng tới vài chục thậm chí hàng trăm mét vuông thì rõ ràng lúc này những chiếc máy nhỏ là không đủ khả năng làm việc và những chiếc máy lớn hơn sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Lựa chọn đúng loại máy cũng là cách để chúng ta tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

6- Độ ồn thấp

Ngày trước khi mà công nghệ máy hút bụi nhà xưởng chưa cao thì càng những dòng có công suất làm việc lớn sẽ phát ra tiếng ồn lớn và ngược lại. Do đó khi máy làm việc thường gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, nhất là với những môi trường làm việc như bệnh viện, trường học, khu quân sự… thì điều này là lên tránh.

Chính vì thế với công nghệ mới hiện đại được áp dụng vào máy hút bụi ngày nay thì cho phép các dòng máy lớn vẫn đảm bảo được công suất làm việc tối đa mà độ ồn lại ở mức thấp nhất, êm nhất để hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến những người xung quanh.

https://dienmaytot.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here