#Top3 thương hiệu máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay

0
1592

Máy hút bụi công nghiệp đang dần trở  thành thiết bị chủ chốt và đóng vai trò quan trọng trong việc vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên do trên thị trường đang có quá nhiều mẫu mã, thương hiệu. Nên khi có nhu cầu khách hàng thường phân vân không biết máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt nhất. Để giúp các doanh nghiệp chúng tôi chia sẻ những tiêu chí nhận biết máy loại tốt nhất.

Những yếu tố nhận biết máy hút bụi công nghiệp tốt

Việc đánh giá một máy hút bụi tốt dù là công nghiệp hay gia đình cũng phải dựa vào những yếu tố cơ bản sau đây.

Vận hành đúng công suất

Khi mua bạn sẽ thấy 1 bảng thông số kỹ thuật được dán ở thân máy hoặc vỏ hộp. Trên đó có ghi công suất của máy và các thông số liên quan khác. Một chiếc máy hút bụi tốt là  có công suất thực tế đúng với công suất ghi trên máy. Bởi hiện nay có không ít model máy có công suất thực tế lại không đúng như trên bảng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc của máy trong quá trình sử dụng.

Chọn máy có công suất thực tế đúng với bảng thông số
Chọn máy có công suất thực tế đúng với bảng thông số

Do vậy, trước khi quyết định mua bạn cần phải kiểm tra công suất thực tế. Để có thể mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Có độ ồn thấp

Độ ồn cũng là một mối quan tâm lớn từ phía khách hàng. Và độ ồn được tạo ra từ các motor lắp bên trong máy. Do vậy những máy có độ ồn càng thấp chứng tỏ motor bên trong càng cao cấp và ngược lại.

Chính vì thế trước khi chọn mua người ta thường kiểm tra độ ồn của máy. Không đơn thuần là sợ ảnh hưởng đến mọi người xung quanh mà còn là vì đây là dấu hiệu, tiêu chí giúp họ nhận biết được đây có phải là máy hút bụi tốt hay không. Motor là trái tim của máy hút bụi nhà xưởng. Trái tim có khỏe thì mới điều hành và làm tốt được mọi việc.

Tốc độ xử lý bụi nhanh

Tốc độ xử lý cũng gián tiếp cho chúng ta biết được loại máy đó có tốt hay không. Nên ưu tiên lựa chọn những máy có tốc độ xử lý bụi nhanh, đa dạng cả bụi khô, bụi ướt và hóa chất thải công nghiệp, và xử lý một cách triệt để.

Chất liệu tốt

Sự đầu tư của chất liệu cũng có thể khẳng định về độ tốt của thiết bị hút bụi đó. Các chất liệu cao cấp mà bạn nên ưu tiên lựa chọn chính máy có thùng chứa bụi bằng inox 304 và các phụ kiện, chi tiết khác được làm bằng nhựa ABS nguyên sinh, vừa tạo sự đẹp mắt và bền bỉ cho sản phẩm.

máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt
Lựa chọn máy có chất liệu tốt như inox 304, nhựa ABS

Các loại máy hút bụi công nghiệp tốt nhất hiện nay

Nếu bạn phân vân chưa biết lựa chọn thiết hút bụi dành cho nhà xưởng loại nào tốt. Thì có thể tham khảo một số thương hiệu sau.

Máy hút bụi Palada

Palada được xem là một trong những thương hiệu của thiết bị hút bụi đình đám nhất và đang được sử dụng phổ biến nhất trong các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn trên khắp nước ta.

Với hình thức đẹp mắt, khả năng xử lý mọi loại chất thải rất tốt. Cùng với đó là độ bền vượt trội, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí để đầu tư cho dịch vụ vệ sinh.

Máy hút bụi Kumisai

Mặc dù vừa ra mắt nhưng nhờ những ưu điểm nổi bật như: Công suất tối ưu, đồ ồn thấp, tốc độ xử lý bụi nhanh khiến cho các model hút bụi của Kumisai nhanh chóng trở thành thương hiệu máy đáng đầu tư nhất thị trường hiện nay.

máy hút bụi công nghiệp kumisai
Thương hiệu máy hút bụi công nghiệp kumisai

Máy hút bụi Supper Clean

Hình thức sang trọng, kiểu dáng khỏe khoắn, và trên hết là giá thành cạnh tranh đã làm cầu nối cho thương hiệu này tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Bên cạnh đó hiệu năng làm việc cũng chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng.

Trên đây là toàn bộ những tiêu chí chọn máy tốt và các thương hiệu máy hút bụi công nghiệp, nhà xưởng đang được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Chúc bạn sớm sở hữu được một thiết bị ưng ý nhất.

https://dienmaytot.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here