Báo giá máy phát điện 200kVA được ưa chuộng nhất

0
437

Máy phát điện 200kVA là thiết bị có công suất vừa tầm, phù hợp làm máy phát điện dự phòng ở nhiều nơi. Chính bởi thị trường rộng lớn, nhu cầu cao nên hầu như hãng máy phát điện nào cũng có máy phát điện 200kVA. Người dùng sẽ có lợi thế lớn khi tính cạnh tranh cao đồng nghĩa với việc họ càng có điều kiện để mua máy phát điện chất lượng với giá thấp hơn. Vậy máy phát điện 200kVA giá bao nhiêu? Dưới đây là báo giá máy phát điện 200kVA được ưa chuộng nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo.

Máy phát điện 200kVA model DDS-220T/B Doosan

Máy phát điện 200kVA model DDS-220T/B Doosan
Máy phát điện 200kVA model DDS-220T/B Doosan

Máy phát điện 200kVA Doosan DDS-220T/B đang ngày càng được khẳng định bởi các dòng động cơ có độ bền cao, cung cấp nguồn điện năng hiệu suất tốt và ổn định. Đây cũng là sản phẩm đến từ thương hiệu Doosan đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất động cơ máy phát điện.

Máy sử dụng động cơ Doosan P086TI, đây là loại động cơ chuyên dụng cho máy móc cỡ vừa, có thể đảm bảo hoạt động liên tục, phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh trong các trường hợp không sẵn có nguồn điện lưới hoặc bị cắt điện đột ngột.

Động cơ chạy dầu diesel của máy thuộc dòng máy tiết kiệm nhiên liệu hơn các máy chạy xăng hoặc khí gas, đồng thời giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường nên cực kỳ thân thiện với người sử dụng cũng như là môi trường xung quanh.

Máy phát điện Doosan 200kVA được trang bị loại đầu phát Stamford đến từ Anh Quốc, kết hợp cùng động cơ chính hãng có chất lượng cao, đảm bảo cho đầu máy được vận hành êm ái cũng như là tiêu tốn ít nhiên liệu nhất.

Giá máy phát điện 200kVA Doosan DDS-220T/B hiện nay là khoảng 500 triệu đồng.

>>Xem thêm: Top 3 Máy phát điện gió được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy phát điện 200kVA Cummins GF – DC200

Máy phát điện 200kVA Cummins GF – DC200
Máy phát điện 200kVA Cummins GF – DC200

Động cơ máy phát điện 200kVA Cummins GF – DC200 được sản xuất đồng bộ từ nhà máy Cummins, mang đến một sự ổn định khi sử dụng.

Đầu phát này được sản xuất chính hãng Stamford với công suất hoạt động liên tục có thể lên đến 160kw, kết nối 3 pha 4 dây đảm bảo cho nguồn điện cung cấp đủ đến các thiết bị.

Chiếc máy phát điện này sử dụng bảng điều khiển Deepsea model HGM 410 với màn hình LCD, hiển thị đầy đủ thông số cũng như là tích hợp các tính năng bảo vệ dừng khẩn cấp và các cảnh báo có liên quan khi máy gặp vấn đề về nhiên liệu và động cơ. Giá máy phát điện 200kVA Cummins GF – DC200 hiện nay cũng chỉ rơi vào khoảng 600 triệu đồng.

Máy phát điện 200kVA THG220 SDT của Kyo Power

Máy phát điện 200kVA THG220 SDT của Kyo Power
Máy phát điện 200kVA THG220 SDT của Kyo Power

Máy phát điện 200kVA Kyo Power model THG220 SDT sử dụng động cơ Sdec 6DTAA8.9-G21 với công suất từ 200 đến 220 kVA. Đây là dòng máy có thể làm việc trong môi trường làm việc khắc nghiệt như là nhiệt độ hay độ ẩm cao. Máy được trang bị tủ điều khiển tích hợp, vận hành khá dễ dàng, cấu trúc linh hoạt nên rất dễ chuyển đổi để phù hợp nhiều yêu cầu phát điện.

Đặc biệt do cấu trúc máy phát không có chổi than hay vành trượt nên thiết bị này không cần bảo dưỡng như kiểm tra và thay chổi than trong một thời gian dài. Máy sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn khi có những vấn đề bất thường xảy ra trong quá trình vận hành.

Bộ điều khiển của máy phát điện 200kVA Kyo Power THG220 SDT đã được lập trình và cài đặt chuẩn sẵn, tự động chuyển tải từ điện lưới sang máy phát trong trường hợp có sự cố. Nó có thể phát hiện sự cố trong bất kỳ pha nào của điện lưới, khởi động và chuyển tải sang máy phát điện nếu điện áp lưới vượt qua giá trị cài đặt trước. Giá của máy phát điện 200kVA Kyo Power THG220 SDT cũng khá hợp lý chỉ 411 triệu đồng.

Trên đây là báo giá máy phát điện 200kVA đang được ưa chuộng nhất hiện nay để giúp quý khách hàng có thể tham khảo. Nếu muốn được nhận bảng báo giá máy phát điện chi tiết cũng như là được tư vấn về chính sách bán hàng ưu đãi, quý khách hàng hãy gọi đến số 0989.937.282 gặp nhân viên chăm sóc khách hàng của Điện máy Hoàng Liên nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here