Hõm Venus là gì? Ý nghĩa của hõm Venus

0
153

Hõm Venus là một trong những đặc điểm hình thể khiến cho người phụ nữ trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn. Vậy bạn có biết hõm Venus là gì không? Hay hõm Venus nằm ở đâu? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin về hõm Venus này nhé!

Hõm Venus là gì?

Hõm Venus hay còn được gọi là hõm Vệ Nữ, hõm lưng Venus. Tên tiếng Anh của nó là Venus hole.

Cận cảnh hõm Venus ở nữ giới
Cận cảnh hõm Venus ở nữ giới

Hõm Venus là tên gọi được dùng để chỉ 2 hõm lún sâu rất rõ ở phần thắt lưng của người phụ nữ. Nó nằm đối xứng với nhau ở phần thắt lưng và được nối giữa vùng xương chậu, cách hông khoảng từ 2 – 3cm.

Nhìn trực quan thì bạn sẽ thấy hõm Venus này có hình thái gần giống như là lúm đồng tiền nên nó được coi như má lúm đồng tiền ở sau lưng của người phụ nữ. Chúng ta có thể hoàn toàn thấy được hõm lún này bằng mắt thường khi mà người sở hữu nó để hở phần thắt lưng của mình ra.

Hõm này cũng xuất hiện ở nam giới và nó được gọi là hõm Apollo. Cũng giống với phụ nữ sở hữu hõm Venus, đàn ông mà có hõm Apollo cũng được đánh giá là người có cơ thể khỏe mạnh cùng với vòng tuần hoàn máu hoạt động tốt.

>>Xem thêm: Phụ nữ cá tính là gì? Cách để trở thành người phụ nữ cá tính

Ý nghĩa của hõm Venus là gì?

– Từ thời xa xưa thì người cổ La Mã đã cho rằng hõm Venus chính là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá một người phụ nữ đẹp, có sức hút với đàn ông. Venus chính là tên gọi của thần tình yêu Vệ Nữ sở hữu sắc đẹp tuyệt vời, có quyền lực đại diện cho cái đẹp, giúp bảo vệ nữ quyền trong truyện cổ thần thoại La Mã. 

Bà có nét đẹp nghiêng nước nghiêng thành, khiến cho ai nhìn vào là không thể rời mắt. Chính từ điển tích đó mà hõm Venus đã được xuất hiện và trở thành đặc điểm để nhận dạng một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ trong mọi thời đại và nó vẫn còn giá trị đến tận bây giờ.

Hõm Venus giúp người phụ nữ trở nên quyến rũ hơn
Hõm Venus giúp người phụ nữ trở nên quyến rũ hơn

– Đã có rất nhiều cuộc nghiên cứu về ý nghĩa của việc xuất hiện hõm Venus đã được thực hiện. Và kết quả mà các nhà nghiên cứu thu được chính là rằng những người phụ nữ mà sở hữu hõm Venus thường có hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Vì vậy nếu bạn may mắn sở hữu hõm Venus thì bạn đang có một cơ thể vô cùng khỏe mạnh và hệ tuần hoàn máu tuyệt vời đấy.

– Nhờ có sự xuất hiện của hõm Venus mà hệ lưu chuyển máu trong cơ thể hoạt động tốt hơn nên cơ thể bạn có thể vận chuyển máu đến những khu vực nhạy cảm một cách dễ dàng hơn. Đây cũng chính là lý giải cho việc tại sao những người có hõm Venus thường nhạy cảm với chuyện chăn gối hơn so với những người bình thường.

– Còn theo như nhân tướng học thì những người sở hữu hõm Venus thường gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Cuộc sống của họ thuận buồm xuôi gió và được hưởng nhiều vinh hoa phú quý.

– Đa số những người phụ nữ sở hữu hõm Venus đều là người rất vui tươi, năng động, đặc biệt tính tình luôn cởi mở và thích giúp đỡ người khác. Họ luôn là người duyên dáng, quyến rũ nên được nhiều người khác giới theo đuổi. Nhìn chung thì cuộc sống của phụ nữ có hõm Venus đều rất hạnh phúc, giàu có và quý phái.

Những ai có hõm Venus?

Tỷ lệ sở hữu hõm Venus ít, chỉ khoảng 12 - 20%
Tỷ lệ sở hữu hõm Venus ít, chỉ khoảng 12 – 20%

Việc có hõm Venus ở nữ hay Apollo ở nam có liên quan mật thiết đến vấn đề di truyền hoặc là bẩm sinh. Chính vì vậy, nếu như bạn có cha hoặc mẹ sở hữu hõm Venus hoặc Apollo thì bạn sẽ có nhiều cơ hội sở hữu đặc điểm quyến rũ này của cơ thể. 

Cho tới nay thì hoàn toàn không có bài tập nào giúp bạn tạo ra được hõm Venus hay hõm Apollo.

Nếu như lúc sinh ra bạn không có thì sau này bạn cũng hoàn toàn không thể có được hõm Venus. Đồng thời, nhiều người còn bị mất hõm Venus do cấu trúc cơ thể của chúng ta thay đổi theo độ tuổi mà chúng ta lớn lên hay già đi. Hoặc có một số trường hợp bẩm sinh đã có đặc điểm này nhưng lại bị lượng mỡ thừa che đi mất. Vì vậy, nếu bạn loại bỏ được lượng mỡ thừa đó thì hõm Venus của bạn sẽ lộ ra.

Theo như chứng minh từ các nghiên cứu khoa học thì trên thế giới chỉ có khoảng 12 – 20% nữ giới được “ưu ái” cho sở hữu vết hõm quyến rũ này trên cơ thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến hõm Venus là gì? Đây được coi là một trong những nét đẹp tự nhiên mà ít người có được. Bạn có sở hữu đặc điểm hình thể này không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này cho mọi người cùng biết nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here