#Top5 sản phẩm bộ lưu điện ups giá rẻ “đáng sử dụng nhất”

0
1863

Tác dụng của bộ lưu điện ups đó là cung cấp nguồn điện năng kịp thời khi sự cố mất điện xảy ra. Thị trường hiện đang phân phối đa dạng các dòng sản phẩm lưu điện để phục vụ nhu cầu của người dùng. Sau đây là top 5 thiết bị lưu điện ups giá rẻ được sử dụng phổ biến.

Thiết bị lưu điện Santak offline TG500

Thương hiệu Santak được nhiều người dùng biết đến là một trong những nhà sản xuất Original Equipment Manufacturer (OEM) và Original Design Manufacturer (ODM). Đây là nhãn hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm lưu điện offline và online. 

Tất cả các mã sản phẩm lưu điện Santak được kiểm duyệt và xác nhận có chức năng lưu trữ nguồn điện dự phòng. Thiết bị có tải được bảo vệ nhằm góp phần đem lại hiệu quả cung cấp nguồn điện tối ưu.

Hiện nay, trong các văn phòng, doanh nghiệp, gia đình, cơ sở sản xuất, trường học, bệnh viện, trung tâm lưu trữ dữ liệu… luôn có sự “xuất hiện” của bộ lưu điện ups Santak offline TG500. Thiết bị có cấu tạo gọn gàng, kích thước nhỏ gọn rất tiện dụng. Khi sử dụng, bạn có thể đặt sản phẩm ở nhiều vị trí làm việc khác nhau để cung cấp dòng điện liên tục.

sản phẩm bộ lưu điện ups santak được rất nhiều người tin dùng
Cấu tạo của bộ lưu điện ups Santak

Sản phẩm lưu điện Line Interactive Hyundai HD-500L 

Hyundai là tập đoàn nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm trong nhiều lĩnh vực. Thiết bị được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Thiết bị lưu điện là sản phẩm nổi bật. Bộ lưu điện Line Interactive Hyundai HD-500L được “mệnh danh” là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng tiện ích giúp lưu trữ nguồn điện ổn định. 

Cấu tạo của bộ lưu điện được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000. Thiết bị đảm bảo được chất lượng đầu ra và đầu vào. Người dùng sử dụng thiết bị chỉ cần nhấn nút khởi động và kiểm tra các chỉ số hiển thị trên bảng điều khiển để máy hoạt động ổn định. 

Bộ lưu điện Up Selec Offline US500 500VA

Bộ lưu điện ups model US500 500VA của thương hiệu Up Selec Offline có giá thành khoảng 850 nghìn đồng. Thiết kế sản phẩm có nhiều lợi ích cho người dùng. Với những thiết kế về đường dây hạ thế và điện năng không ổn định dẫ tới tình trạng chập cháy, sụt áp xảy ra. 

Sử dụng bộ lưu điện ups giá rẻ đang rất phổ biến
Bộ lưu điện được sử dụng phổ biến trong đời sống

Bộ lưu điện hoạt động với khả năng ổn định, cung cấp nguồn điện trong các văn phòng, xí nghiệp luôn ở giới hạn cho phép nhằm hạn chế sự cố dòng điện. Không những thế, bộ lưu điện có khả năng tích trữ dòng điện cho hệ thống tải. Khi sử dụng bộ lưu điện, tùy vào công suất của các thiết bị có tải điện để đảm bảo hệ thống nguồn điện tốt nhất.

Thiết bị lưu điện Riello PRP 650

Khi mua bộ lưu điện ups cho cơ sở sản xuất, cơ quan, xí nghiệp của mình, người dùng chỉ cần bỏ ra 1.2 triệu đồng để mau sản phẩm. Thiết bị có cấu tạo, thiết kế gồm những tính năng tiện dụng, hiện đại. Nhờ chức năng lưu trữ điện và phát điện nhằm cung cấp nguồn điện kịp thời, ổn định khi sự cố nguồn điện xảy ra.

Bộ lưu điện ups Riello PRP 650 được thiết kế tiện dụng, đem lại hiệu quả cao trong quá trình cung cấp điện năng cho thiết bị có tải điện hoặc tổng công suất dòng điện không lớn. Nếu sắm dòng sản phẩm này, bạn sẽ tiết kiệm được các chi phí đầu tư những loại thiết bị phát điện tương tự. Hơn nữa, chi phí để bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa bộ lưu điện hay mua các thiết bị mới được giảm thiểu tối đa.

công dụng của bộ lưu điện máy tính rất thiết thực với đời sống
Ưu điểm của bộ lưu điện ups Riello PRP 650

Bộ lưu điện ups APC BX800LI-MS 800VA (800VA/415W)

Khi làm việc trong công ty, văn phòng, chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với bộ lưu điện ups. Sản phẩm được dùng để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị tải khi nguồn điện xảy ra sự cố. Với mức giá dưới 2 triệu đồng, rất nhiều gia đình, văn phòng có thể trang bị được bộ lưu điện cho nơi làm việc.

Ưu điểm của thiết bị lưu điện model BX800LI-MS 800VA đó là khả năng bảo vệ hệ thống đường truyền thông tin sử dụng hàng ngày như mạng internet, cáp truyền hình, đường dây điện. Hơn nữa, thiết bị còn có tác dụng chống lại sự tác động của thiên nhiên như sấm sét, bão gió. 

Xem thêm >>> Nên sử dụng loại dầu nào cho máy sấy khí?

Công suất hoạt động của bộ lưu điện là 800VA/415W đáp ứng được nhu cầu sử dụng nguồn điện khi sự cố xảy ra. Sản phẩm thường được dùng ở phòng khám, bệnh viện, văn phòng, gia đình, cửa hàng… có quy mô nhỏ.

sử dụng bộ lưu điện máy tính ups santak là một lựa chọn tuyệt vời
Bộ lưu điện APC cung cấp nguồn điện kịp thời cho máy tính khi mất điện

Trên đây là top 5 bộ lưu điện ups được nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng đáp ứng nhu cầu về nguồn điện khi có sự cố xảy ra. Bạn dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm tại nơi làm việc với công suất phù hợp và giá thành hợp lý nhất. Theo dõi thêm https://dienmaytot.org/ để cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here