TOP các kiểu tóc hài hước nhất thế giới

0
265

Ông cha ta đã từng căn dặn con cháu là “cái răng cái tóc là góc con người”. Tuy nhiên bên cạnh những kiểu tóc truyền thống thì còn có những tạo hình tóc hài hước hay kì dị mà bạn phải thốt lên vì ngạc nhiên. Tham khảo ngay những mẫu tóc hài hước dưới đây nhé!

Những kiểu tóc hài hước nam – nữ

  • Tóc bờm sư tử
Cắt tóc hài hước kiểu bờm sư tử
Cắt tóc hài hước kiểu bờm sư tử

Tóc bờm sư tử đã được bình chọn là một trong những mái tóc ít nhất. Với cái đầu trọc và nhẵn, chỉ để lại duy nhất một hàng tóc từ bên tai này sang bên tai kia. Mái tóc này khiến mọi người thích thú và phải phát cười vì nó.

  • Mái tóc quả dứa
Hình ảnh cắt tóc hài hước nhất
Hình ảnh cắt tóc hài hước nhất

Mái tóc này được cắt ngắn toàn bộ, chỉ để lại phần đỉnh đầu. Thân dứa được tạo thành những đường chéo tạo nên một quả dứa đầy sinh động và hấp dẫn. Đây cũng là một trong những kiểu tóc hấp dẫn và hài hước nhất. Bạn có muốn một lần thử kiểu tóc này không? 

  • Mái tóc tắc kè
Mái tóc tắc kè ấn tượng
Mái tóc tắc kè ấn tượng

Cắt tóc hình chú tắc kè và còn nhuộm màu giống y hệt như con vật thật chính là mái tóc mà anh chàng này đã cắt. Mái tóc ấn tượng và cũng không thể không hấp dẫn người nhìn. Nhìn nó y như một chú tắc kè đang nhảy ở độ cao nào đó rất cao và rồi chú ta rơi trúng đầu của anh chàng này vậy nên đã phải bám rất chắc chắn.

  • Mái tóc Oreo
Nhuộm tóc hài hước
Nhuộm tóc hài hước

Đây là một trong những kiểu tóc hài hước nữ khiến nhiều người phấn khích. Nếu như chỉ nhìn chiếc bánh và dòng chữ trên đầu trong hình ảnh này thì bạn sẽ nghĩ gì? Nó chính là một chiếc bánh quy lớn. Chắc hẳn thợ cắt tóc cũng đã phải rất kỳ công nên mới có thể tạo ra được mái tóc như vậy. Mái tóc hình kẹo nhìn đẹp và ngon thế kia cơ mà. Bạn có dám thử cắt kiểu tóc như này không?

  • Mái tóc hình động vật
Cắt tóc hình động vật
Cắt tóc hình động vật

Có những mái tóc mà bạn không bao giờ sẽ dám nghĩ đến là có thật và cho đó là ghép ảnh. Thế nhưng thực tế thì có những mái tóc mà bạn sẽ phải ngưỡng mộ với chủ nhân của nó. Điển hình chính là anh chàng này đã tạo kiểu tóc giống hệt như một chú thằn lằn trên đầu. Thêm vào đó là vẻ mặt lạnh lùng và hấp dẫn của anh chàng đã tạo nên một trong những sự phối hợp hết sức ăn ý giữa khuôn mặt và mái tóc.

  • Mái tóc ấn tượng
Tóc độc lạ có một không hai
Tóc độc lạ có một không hai

Đây là mái tóc với chỏm đầu là hình con chó rất ngộ và đáng yêu. Với bộ tóc được ép xù bồng bềnh và chỏm đầu được tạo kiểu giống như mặt một chú chó. Phải chăng chị này là một trong những fan hâm mộ và yêu quý động vật nhất quả đất nên mới để nguyên cả một hình đầu chú chó trên đầu?

  • Tóc tết
Tóc tết hài hước
Tóc tết hài hước

Những sợi tóc được quấn vào nhau đã tạo nên một bộ tóc tết hết sức hấp dẫn, độc và lạ nữa. Mái tóc này giúp ta liên tưởng đến những mái tóc tết của các cô gái nhưng mái tóc hài hước này lại là của một nam giới. Bạn có dám thử kiểu tóc này và đi ra ngoài đường trước những ánh mắt trầm trồ của mọi người không?

  • Tóc hình chiếc mũ
Cắt tóc hình chiếc mũ
Cắt tóc hình chiếc mũ

Bạn sẽ rất khó tin mái tóc của anh chàng này là thật. Đó chính là một chiếc mũ lưỡi trai được tạo từ một mái tóc rất đẹp và thợ cắt tóc lành nghề đã kỳ công tạo ra nó. Những mái tóc như thế này chắc chỉ có một không hai.

  • Tóc sành điệu là ở phía đằng sau
Tóc sành điệu phía sau đầu
Tóc sành điệu phía sau đầu

Mái tóc hấp dẫn, độc đáo và lạ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là mái tóc sành điệu này đây. Nó khiến nhiều người sẽ nhầm lẫn đấy là mặt chứ không phải đằng sau đầu. Mái tóc được tạo kiểu thành một chiếc kính vô cùng đẹp mắt cùng với bộ râu thì không thể chê vào đâu được. Mái tóc đẹp và khá ấn tượng đối với người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trên đây là một trong số những pha cắt tóc hài hước mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng khi xem xong những ảnh tóc hài hước này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Bạn cũng đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi để biết thêm các thông tin thú vị và bổ ích khác nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here