999 Stt chúc mừng đám cưới bạn thân “lầy lội, khó đỡ, bá đạo”

0
44935

Lời chúc đám cưới bạn thân không chỉ đơn thuần là 1 câu nói, mà nó còn chứa đựng cả những cảm xúc chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất tới cặp đôi. Những stt chúc mừng đám cưới bạn thân ý nghĩa pha chút dí dỏm, hài hước sẽ không bao giờ thiếu trong mỗi buổi tiệc. Nếu bạn chưa biết gửi lời chúc như thế nào cho độc đáo và đặc sắc thì hãy tham khảo 1 vài gợi ý dưới đây nhé!

Tuyển tập stt chúc mừng đám cưới bạn thân, cap chúc bạn thân lấy chồng ngắn gọn

Lời chúc bạn thân đi lấy chồng ngắn gọn không bao giờ là lạc hậu, cùng tham khảo nhé!

 1. “Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc”

 2. “Cuối cùng thì cũng đã xuất hiện mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mày và chúc mày đã dừng chân tại bến đỗ. Tao không biết chúc gì hơn mà chỉ mong mày mãi hạnh phúc nhé!”

 3. “Chúc mừng bạn đã thoát khỏi kiếp FA và từ nay bạn đã có 1 bờ vai để tựa, 1 chốn để về. Trăm năm hạnh phúc nhé bạn.”

 4. Chúc đám cưới hài hước: “Chúc 2 bạn sớm con đàn, cháu đống và hạnh phúc nhà cửa nhé!”

 5. “Mừng cho cái ngày mày đã chính thức thoát kiếp FA, phải thật hạnh phúc nhé!”

 6. “Hôn nhân chính là khoảng thời gian 2 tâm hồn chia sẻ với nhau. Hãy để cho tình yêu của bạn và người ấy dành cho nhau phát triển mỗi ngày nhé. Bạn tôi hãy phải thật hạnh phúc nhé.”

 7. “Thay vì suốt ngày “tranh luận” với nhau thì hôm nay tao sẽ gửi mày lời chúc tốt đẹp nhất cho cuộc sống hôn nhân của mày. Chúc mày mãi có cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay. Happy Wedding.”

stt bạn thân lấy chồng hài hước
STT chúc mừng đám cưới bạn thân

Nếu bạn mong muốn những lời chúc hay stt khác nghiêm túc và có nhiều ý nghĩa hơn thì có thể tham khảo thêm stt chúc mừng bạn thân lấy chồng hay và ý nghĩa khác ở bên dưới đây!

Những stt chúc mừng này cũng có thể sử dụng ngay cho viết thiệp chúc mừng đám cưới để gây được sự chú ý nhé.

Stt chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa

stt chúc mừng bạn thân lấy chồng
Hãy gửi tặng những lời chúc mừng ý nghĩa tới người bạn thân của mình

Những lời chúc này không chỉ áp dụng cho bạn thân cưới mà bạn cũng có thể sử dụng chúng làm những lời chúc em gái đi lấy chồng thật ý nghĩa.

 1. “Chúc mừng 2 bạn trăm năm hạnh phúc và sống với nhau đến đầu bạc, răng long”

 2. “Hôn nhân không phải là nơi con thuyền cập bến mà nó là nơi 2 người yêu nhau quyết định cùng căng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc mừng 2 bạn có 1 đám cưới trọn vẹn niềm vui và căng buồm ra khơi thuận buồm xuôi gió.”

 3. “Trăm năm mới có một ngày

Một ngày mới có một giờ hôm nay

Chúc mừng đám cưới của 2 bạn nhé, chúc bạn có cuộc sống viên mãn như ý và sớm sinh quý tử nhé!”

 4. “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn” – Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ chồng. Mình không biết chúc gì hơn và chỉ chúc 2 bạn trong cuộc sống lúc nào vui vẻ, hòa thuận. Chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc.”

 5. “Happy Wedding, chúc mừng 2 bạn và gia đình có 1 ngày vui trọn vẹn. Cuộc sống sau này có nhiều thử thách và khó khăn nhưng hãy nắm chặt tay nhau để cùng vượt qua tất cả nha. Mình tin 2 bạn sẽ luôn hạnh phúc và vui vẻ.”

 6. “Gặp được nhau là cái duyên, yêu được nhau là cái nợ, cưới được nhau là cái tình, sống bên nhau là cái nghĩa. Hãy trân quý những tháng ngày bên nhau nhé và chúc 2 bạn hạnh phúc.”

 7. “Chúc cho tình yêu của 2 vợ chồng mày luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi bên nhau không gió bão nào có thể đánh đổ được.”

Lời chúc mừng đám cưới bạn bè hài hước, lầy lội

stt bạn thân lấy chồng lầy lội nhất, stt bạn thân đi lấy chồng
Top những lời chúc đám cưới lầy lội, hài hước

Ngoài những stt dành cho bạn thân đi lấy chồng/ lấy vợ ý nghĩa, tình cảm thì các bạn cũng có thể lựa chọn những lời chúc pha 1 chút vui nhộn mà khi nhận được nhiều cặp đôi sẽ chỉ biết “câm nín” vì quá lầy. Tham khảo Stt bạn thân lấy chồng hài hước dưới đây.

 1. “Tập thể người yêu cũ Ngọc, Thắng, Nam,.. mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy 1 chồng, đẻ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh và du lịch 5 châu.”

 2. “Chúc anh người yêu cũ may mắn vì lấy được cô vợ đảm đang, xinh đẹp. Anh phải cảm ơn em vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được người vợ xinh đẹp như thế đấy.”

 3. “Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý, và nhớ bớt làm nũng đi nhé không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì khôn lên tí, lớn lên tí cho chồng được nhờ nhé!”

 4. Status vui về đám cưới:”Chúc mày từ hôm nay có người rước và đã thoát khỏi kiếp FA bền vững.”

 5. “Chúc mày lấy 1 chồng, đẻ 2 con đủ nếp đủ tẻ, sống nhà 3 tầng và mua xe 4 bánh.”

Bạn đã thấy 5 status chúc bạn thân lấy chồng lầy lội chưa nào, nếu còn những stt lầy lội hơn thì hãy cho chúng tôi biết nhé.

Đám cưới là một ngày đặc biệt và quan trọng cuộc đời mỗi người. Vì thế, để ngày cưới của người bạn thân trở nên ý nghĩa, hạnh phúc thì bạn có thể gửi tới bạn của mình những món quà và lời chúc ý nghĩa nhất. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc viết stt chúc mừng đám cưới bạn thân trong tấm thiệp trao tay cho người bạn thân bên món quà vào ngày quan trọng nhất của họ.

Xem thêm stt chúc bạn thân lấy chồng hài hước khác: lời chúc đám cưới bạn thân hài hước