Bạn đang quan tâm đến máy bơm hơi ô tô nhưng không biết loại máy bơm hơi lốp xe ô tô nào tốt và phù hợp với hầu bao của mình? Vậy đừng bỏ qua bài viết để có được lời giải đáp chính xác nhất nhé.

Máy bơm hơi là công cụ hỗ trợ tối ưu và hiệu quả công việc bơm hơi cho xe. Để lựa chọn được chiếc máy bơm tốt, người mua cần quan tâm đến thương hiệu và công suất máy sao cho tương xứng với mục đích sử dụng. Đây là yếu tố giúp bơm hơi nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Thiết bị này còn đặc biệt cần thiết với các tiệm kinh doanh sửa chữa và bảo dưỡng xe.

Bài viết tham khảo: 

Tiêu chí lựa chọn máy bơm hơi lốp ô tô

Vì sao máy bơm hơi mini 12V không phải là lựa chọn của các tiệm sửa xe?

Máy bơm hơi mini 12V được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, đem lại sự tiện dụng cao. Bạn có thể dễ dàng mang vác, cất trữ ở mọi vị trí thậm chí có thể mang trên xe bằng việc cất chúng ở cốp xe. Tuy nhiên, thiết bị này chỉ thích hợp để sử dụng trong các gia đình có nhu cầu về nguồn khí hơi thấp và thường chỉ để phục vụ công việc bơm hơi cho xe đạp, xe máy và xe ô tô trong nhà. Với các tiệm chuyên sửa xe thì có lẽ đầu tư tới 10 chiếc máy bơm hơi mini 12V chắc vẫn còn chưa đủ.

Xem thêm: các dòng máy nén khí mini nổi tiếng được dùng nhiều nhất

My bơm hơi 12V chỉ thích hợp để sử dụng bơm hơi tại các gia đình
Máy bơm hơi 12V chỉ thích hợp để sử dụng bơm hơi tại các gia đình

Các tiệm sửa xe thường phải giải quyết khối lượng công việc lớn, và hầu hết công việc nào cũng cần đến nguồn khí hơi như hỗ trợ cầu nâng để rửa xe, hỗ trợ xì khô cho xe sau phun rửa,… Trong khi diện tích ở một cửa tiệm chỉ khoảng 10-20m2 nên càng tối giản thiết bị càng tốt. Do đó, lựa chọn an toàn và hoàn hảo nhất là máy bơm hơi mini 220V.

Gợi ý lựa chọn máy bơm hơi ô tô hoàn hảo cho các tiệm sửa xe

Máy bơm hơi mini bơm hơi Palada PA-224

Với thiết kế nhỏ gọn 58 x 27 x 60 cm, lắp ráp chắc chắn nên máy chiếm diện tích không đáng kể trong không gian cửa hàng của bạn. đặc biệt với bánh xe được gắn trên thân máy nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển máy khi cần.

Palada PA-224 là thiết bị thích hợp để sử dụng trong các tiệm rửa xe cũng như sữa chữa và bảo dưỡng xe quy mô nhỏ. Máy hoạt động với công suất 1.5 Hp, lưu lượng khí hơi 300 lít/phút, dung tích 24 lít nên có thể bơm hơi nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ công việc xì bụi, làm khô xe nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.

Máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện Palada PA-224 thích hợp cho các tiệm sửa xe
Máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện Palada PA-224 thích hợp cho các tiệm sửa xe

Palada PA-224 còn là loại máy có giá bán rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của các cửa hàng rửa xe mới mở do đó, thiết bị này đã và đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho các đơn vị kinh doanh lĩnh vực này.

Máy bơm hơi ô tô Fusheng D3 cho các tiệm sửa xe

Máy nén khí Fusheng D-3 sở hữu thiết kế nhỏ gọn chỉ 300 x 300 x 1050 mm, hoạt động với công suất 2HP, cùng với khả năng cung cấp lưu lượng khí nén dồi dào, ổn định nên đang là sự lựa chọn hàng đầu của không ít các tiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe hiện nay.

So với model kể trên thì thiết bị này có thể hoàn thành công việc nhanh và hiệu quả hơn. Thậm chí có thể thực hiện nhiều công việc cùng một lúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here