TOP5 phần mềm hiện file ẩn của USB và Win 7 “CHẤT 2022”

0
1167

Phần mềm hiện file ẩn trong USB hay máy tính đều rất cần thiết để xử lý các trường hợp file bỗng dưng biến mất. Điều này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến công việc và học tập của người dùng. Trong bài viết hôm nay Điện Máy Tốt sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm hiện file ẩn trong USB miễn phí dùng trong trường hợp USB bị virus tấn công.

Recuva – Phần mềm hiện file ẩn USB được ưa chuộng nhất hiện nay

Không chỉ sử dụng cho USB, Recuva còn là phần mềm hiện file ẩn trong win 7, 8, 10 cực kỳ hiệu quả và được ưa chuộng nhất hiện nay. Bên cạnh hiện file ẩn, Recuva còn có thể giúp mọi người lấy lại những file không may bị xóa hoặc gặp sự cố trên máy tính bị mất dữ liệu.

phần mềm hiện file ẩn

 Phần mềm khôi phục, hiện các file bị mất, bị ẩn hiệu quả nhất hiện nay

Đặc biệt phần mềm này vô cùng hữu dụng cho những ai làm việc văn phòng, nhất là những vị trí thường xuyên phải xử lý các văn bản word. Bởi chỉ cần tải phần mềm hiện file ẩn Recuva là có thể khôi phục lại định dạng Word ngay cả khi chưa lưu trữ. 

➥ Xem thêm:

Disk Drill

Phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Disk Drill. Đây cũng là phần mềm được đánh giá rất cao bởi hiệu quả khôi phục dữ liệu bị mất rất tốt. Bạn có thể tải phần mềm hiện file ẩn miễn phí Disk Drill về máy để sử dụng nhưng sẽ bị giới hạn trong khoảng 500MB.

tải phần mềm hiện file ẩn

Disk Drill – Phần mềm miễn phí giúp hiện file ẩn nhanh chóng

Do đó, nếu như lượng dữ liệu ẩn, mất cần phục hồi của bạn vượt quá con số quy định trên, bạn cần phải nâng cấp phần mềm đó. Hiện nay, bản nâng cấp phải trả phí là 89$. Sau khi nâng cấp bạn sẽ được sử dụng phần mềm khôi phục không giới hạn dung lượng.

USB Show

USB Show là cái tên khá quen thuộc, giúp người dùng khôi phục lại dữ liệu bị ẩn, bị lỗi trong USB do virus tấn công. 

phần mềm hiện file ẩn trong win 7

Phần mềm hiện file bị ẩn USB Show

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này chính là dễ cài đặt vì dung lượng nhẹ (nhỏ hơn 1MB) và có thể sử dụng trên nhiều ổ đĩa. Với ổ đĩa thì mức độ hiệu quả sẽ phụ thuộc nhiều vào dung lượng ổ cứng và RAM.

Tuy nhiên thời gian quét khá lâu và về mặt lâu dài sẽ phải trả phí mới có thể tiếp tục sử dụng. 

Để download phần mềm hiện file ẩn USB show này, bạn chỉ cần lên Google gõ cụm “USB Show” sẽ ra nhiều kết quả để bạn lựa chọn và tải về máy.

➥ Xem thêm:

Smadav Antivirus

Đây là phần mềm – chương trình giúp hiển thị các file ẩn, diệt virus offline hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ cần cài đặt trên máy, chương trình sẽ tự động dò quét ổ USB khi bạn cắm vào máy tính để loại bỏ virus và cũng có thể hiện các file ẩn trong USB và cả trên máy tính của bạn một cách nhanh chóng. 

phần mềm hiện file ẩn trong usb miễn phí

Giao diện hoạt động của phần mềm Smadav Antivirus

Đặc biệt là phần mềm này bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Vừa tránh được tính trạng mất – ẩn file vừa giúp bảo vệ máy tính khỏi sự tấn công của virus.

FixAttrb Bkav

Nếu máy tính của bạn bị hạn chế dung lượng thì download phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav chính là lựa chọn tốt nhất. Bởi dung lượng của phần mềm này chỉ có 28.0 kb. Quá trình làm việc của phần mềm này đơn giản chỉ là thay đổi thuộc tính của file sau đó sẽ khôi phục lại. 

tải phần mềm hiện file ẩn miễn phí

Phần mềm khôi phục, hiện file ẩn có dung lượng nhẹ nhất hiện nay

Ưu điểm:

  • Dung lượng nhỏ nên cài đặt nhanh chóng.
  • Khôi phục hiệu quả các file bị ẩn do virus.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Ngoài ra, FixAttrb Bkav cũng có thể khôi phục lại nguyên vẹn các định dạng của file dữ liệu trên ổ đĩa máy tính của bạn. 

Vừa rồi, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm hiện file ẩn tốt nhất hiện nay. Với những phần mềm này bạn sẽ không cần phải lo lắng khi USB, máy tính bị virus xâm nhập làm ẩn các file quan trọng, bởi chỉ cần 1 vài thao tác, bạn đã có thể thực hiện lấy lại file nhanh chóng mình. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên truy cập Dienmaytot.org mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích khác nữa nhé.