Ngứa tai phải là điềm gì? Giải mã điềm báo ngứa tai phải

0
270

Ngứa tai phải là một trong những hiện tượng mà chúng ta thường hay gặp. Tuy nhiên trong tâm linh thì hiện tượng này có thể là thông điệp từ vũ trụ gửi cho bạn. Vậy ngứa tai phải là điềm gì? Hãy cùng với chúng tôi lý giải hiện tượng này nhé!

Ngứa tai phải là gì?

 • Theo góc độ khoa học

Dưới góc độ y học thì ngứa tai phải đi kèm với các dấu hiệu bất thường có thể tiềm ẩn các căn bệnh về tai. Cụ thể nguyên nhân dẫn đến hiện tượng ngứa tai theo bệnh lý thường gặp là:

Ngứa tai phải liên quan đến bệnh lý về tai
Ngứa tai phải liên quan đến bệnh lý về tai

– Ngứa do bệnh về tai: Một số bệnh sẽ gây ra tình trạng ngứa tai phải như nấm trong tai, bệnh vảy nến, viêm da tai, bệnh chàm ở tai… Nếu như bạn cảm thấy điều gì bất thường ở vùng da tai thì hãy đến cơ sở y tế để được chẩn đoán và chữa trị sớm nhất.

– Ngứa tai do vệ sinh không đúng cách: Thói quen ngoáy tai thường xuyên cũng có thể làm viêm ống tai ngoài. Thường thì sẽ gây viêm nhẹ, lâu dần sẽ càng ngứa và viêm nặng hơn. Ráy tai cũng là nguyên nhân làm ngứa tai nếu như chúng có quá nhiều và làm mất vệ sinh tai.

– Sử dụng máy trợ thính: Một số người có thể kích ứng với một số vật liệu của máy trợ thính gây ra hiện tượng ngứa trong tai. Ngoài ra thì ngứa tai cũng có thể là do nước vào trong tai mà không được thoát ra do máy trợ thính. Ngứa tai cũng có thể xuất hiện nếu như máy trợ thính quá to khiến cho tai bị tổn thương.

 • Theo góc độ tâm linh
Ngứa tai phải tự nhiên có thể là một điềm báo
Ngứa tai phải tự nhiên có thể là một điềm báo

Xét theo khía cạnh tâm linh thì ngứa tai phải được cho là một điềm báo giúp bạn có thể biết chuyện sắp xảy ra trong tương lai gần. Tuy nhiên để biết được đây là điềm báo tốt hay xấu thì còn phải phụ thuộc vào từng khung giờ trong ngày. 

Mỗi khung giờ ngứa tai sẽ mang một thông điệp riêng mà chúng ta có thể nhận biết thông qua việc xem ý nghĩa của việc ngứa lỗ tai phải theo 12 canh giờ. Tuy nhiên việc chúng ta giải mã hiện tượng ngứa tai phải là điềm gì chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí. Chính vì vậy việc ngứa tai phải là hên hay xui cũng như quyết định nó là tích cực hay tiêu cực còn tùy thuộc vào cảm nhận của chính bạn. 

GIẢI MÃ HIỆN TƯỢNG NGỨA TAI TRÁI THEO KHUNG GIỜ

Giải mã điềm báo ngứa tai phải theo khung giờ

Về khía cạnh tâm linh thì bạn phải chắc chắn rằng ngứa tai phải là chuyện hoàn toàn tự nhiên, không đến từ những nguyên nhân khoa học đã nói ở trên. Nếu là ngứa tai tự nhiên thì đây rất có thể là thông điệp từ vũ trụ gửi đến bạn về những điều sắp xảy ra. Giờ được chiếu theo 12 con giáp để có thể dự đoán chuẩn xác nhất, cụ thể như sau:

Ngứa tai phải ở nữ là điềm gì?

Ngứa tai phải ở nữ theo phong thủy
Ngứa tai phải ở nữ theo phong thủy
 • Từ 23h – 1h sáng (giờ Tý)

Ngứa tai phải nữ vào khung giờ này là điềm báo tốt trong thời gian sắp tới: Bạn sẽ nhận được nhiều điều may mắn. Đặc biệt, nếu như bạn đang có đối tượng yêu thích thì người ấy đang để ý đến bạn. Vì vậy hãy nắm bắt nhanh cơ hội này nhé.

 • Từ 1h – 3h sáng (giờ Sửu)

Khi ngứa tai phải vào thời điểm này có thể bạn sẽ sớm nhận được nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Từ tình yêu cho đến sự nghiệp đều sẽ suôn sẻ mà không gặp phải trở ngại nào.

 • Từ 3h – 5h sáng (giờ Dần)

Ngứa tai phải nữ trong khung giờ này thường thể hiện điềm báo không lành về tiền tài. Vì vậy bạn cần cẩn trọng hơn khi ra ngoài để tránh mất tiền.

 • Từ 5h – 7h sáng (giờ Mão)

Bạn sắp có một người quen mời tham dự một buổi tiệc. Hãy tận hưởng những trải nghiệm vui vẻ và thú vị mà buổi tiệc mang lại nhé.

 • Từ 7h – 9h sáng (giờ Thìn)

Ngứa tai phải vào khung giờ này có thể là điềm báo không tốt liên quan đến chuyện tình cảm. Bạn và người yêu có thể sắp có cuộc cãi vã lớn khiến cho hai người phải rời xa nhau. Điều bạn cần làm là hãy giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật kỹ trước khi nói.

 • Từ 9h – 11h (giờ Tỵ)

Đây là một dấu hiệu không tốt có liên quan đến việc đi lại hay di chuyển của bạn. Do đó bạn cần cẩn thận hơn khi ra ngoài và chú ý quan sát các phương tiện xung quanh.

 • Từ 11h – 13h (giờ Ngọ)

Một món quà bất ngờ từ người quen đang chờ đón bạn. Bạn sẽ không đoán ra đó là ai những món quà đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy hạnh phúc.

 • Từ 13h – 15h (giờ Mùi)

Dấu hiệu cho thấy bạn sắp có người quen cũ tìm đến để tâm sự.

 • Từ 15h – 17h (giờ Thân)

Điềm báo một sự kiện lớn sắp diễn ra và đây cũng là điều mà bạn mong muốn bấy lâu nay.

 • Từ 17h – 19h (giờ Dậu)

 Báo hiệu bạn sắp có tin vui bất ngờ và đây cũng chính là thành quả mà bạn đã nỗ lực cố gắng trong thời gian qua.

 • Từ 19h – 21h (giờ Tuất)

Bạn có thể nhận được một thông tin mới liên quan đến người bạn yêu. Có thể làm cho bạn buồn hoặc vui nhưng hãy cố gắng chấp nhận nó nhé.

 • Từ 21h – 23h (giờ Hợi)

Bạn sắp nhận được một lời mời ăn uống thân mật từ một người bạn quen. Hãy lựa chọn cho mình bộ trang phục lịch sự và thoải mái để có những trải nghiệm thú vị trong buổi tiệc đó nhé.

BÀN TAY CÓ CHỮ X NÓI LÊN ĐIỀU GÌ? TỬ VI BÀN TAY CÓ CHỮ X

Ngứa tai phải ở nam là điềm gì?

Ngứa tai phải ở nam theo phong thủy
Ngứa tai phải ở nam theo phong thủy
 • Từ 23h – 1h sáng (giờ Tý)

Sắp tới bạn có thể sẽ bị mất đồ đạc có giá trị. Vì vậy hãy cẩn thận kiểm tra lại đồ đạc trên người để tránh mất mát tiền của nhé.

 • Từ 1h – 3h sáng (giờ Sửu)

Điềm báo cho thấy bạn sắp bị cuốn vào một cuộc xung đột không mong muốn. Vì vậy điều bạn cần làm là hãy bình tĩnh và cẩn thận với lời nói của mình.

 • Từ 3h – 5h sáng (giờ Dần)

Dự báo bạn sắp có chuyện vui trong công việc, có thể là được tăng lương hoặc thăng chức. Hãy cố gắng tận dụng cơ hội này để phát triển bản thân, giúp bạn thành công hơn trong tương lai.

 • Từ 5h – 7h sáng (giờ Mão)

Có người bạn không hề quen sẽ mang đến tin vui bất ngờ dành cho bạn.

 • Từ 7h – 9h sáng (giờ Thìn)

Người quen của bạn đang tìm đến bạn để chia sẻ cũng như tâm sự về những chuyện đã qua. Bạn hãy lắng nghe họ vì có thể bạn sẽ nhận được nhiều bất ngờ trong tương lai.

 • Từ 9h – 11h (giờ Tỵ)

Bạn sắp có thưởng lớn. Bạn có thể nhận được khối tài sản hoặc có lợi ích về kinh tế trong thời gian tới.

 • Từ 11h – 13h (giờ Ngọ)

Một người bạn cũ đang muốn gặp gỡ bạn để tâm sự về những chuyện đã qua.

 • Từ 13h – 15h (giờ Mùi)

Một người bạn đã lâu không gặp sẽ tìm đến bạn. Điều đó sẽ có ích cho tương lai nếu như bạn chịu lắng nghe họ một cách chân thành.

 • Từ 15h – 17h (giờ Thân)

Sắp có sự kiện lớn xảy ra trong cuộc đời bạn. Nó sẽ mang lại cho bạn cũng như người thân của bạn nhiều điều tốt lành.

 • Từ 17h – 19h (giờ Dậu)

Se có một tin cực kỳ tốt đến với bạn. Bạn sẽ càng hạnh phúc hơn nếu như trong thời gian này bạn đang cố gắng kiên trì làm một điều gì đó. Kết quả có được sẽ vô cùng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

 • Từ 19h – 21h (giờ Tuất)

Bạn sắp nhận được một tin có thể tốt hoặc xấu đến từ người mà bạn yêu. Dù ra sao thì bạn cũng hãy chấp nhận và tiếp tục cố gắng nhé.

 • Từ 21h – 23h (giờ Hợi)

Có người sẽ mời bạn đi dự tiệc nên bạn đừng từ chối. Bạn không cần quá nổi bật, chỉ cần chọn cho mình bộ trang phục lịch sự và thanh lịch là được.

Trên đây là những lý giải theo phong thủy về hiện tượng ngứa tai phải. Mặc dù hiện tượng này mang một thông điệp hay lời nhắc nhở nào đó nhưng bạn chỉ nên tham khảo chứ không nên quá tin tưởng vào điều đó nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here