5 Model máy mài công nghiệp đáng mua nhất 2022

0
282

Máy mài công nghiệp là thiết bị không thể thiếu cho những công trình lớn trong việc cải tạo, nâng cấp nền móng. Top 5 model máy mài sàn công nghiệp mà chúng tôi giới thiệu sau đây chắc chắn sẽ là những thông tin cực hữu ích giúp bạn lựa chọn được cho mình model phù hợp nhất để sử dụng.  

Giới thiệu về máy mài công nghiệp

Máy mài sàn là thiết bị được sử dụng mài nhẵn, đánh bóng bề mặt sàn bê tông. Việc dùng sức người với các phương pháp truyền thống sẽ mất rất nhiều thời gian mà hiệu quả không được như ý muốn. Vì thế máy mài sàn bê tông ra đời giúp giải quyết được vấn đề này. 

Đôi nét về máy mài nền công nghiệp
Đôi nét về máy mài nền công nghiệp

Máy mài sàn bê tông là thiết bị chuyên dùng trong vệ sinh xây dựng với các chức năng như đánh bóng nền, tạo độ phẳng, nhẵn cho bề mặt. Thiết bị này giúp đảm bảo đẩy nhanh tiến độ thi công cực hiệu quả. 

Dùng máy mài sàn công nghiệp mang lại lợi ích gì?

Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Sau một thời gian sử dụng sàn bê tông sẽ bị xuống cấp và cần phải được cải tạo, vệ sinh. Lúc này, máy mài sàn công nghiệp giúp thực hiện làm phẳng, mài nhẵn cực hiệu quả, đảm bảo nhanh chóng. 

Không phải thực hiện bảo dưỡng thường xuyên

Máy mài sàn bê tông nghiệp được làm từ chất liệu cao cấp, trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ bền sản phẩm cao, ít khi xảy ra hỏng hóc. Chỉ một lần đầu tư bạn có thể sử dụng được lâu dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì, cũng như chi phí thuê nhân công. 

Nâng cao uy tín của nhà thầu

Sống trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các thiết bị máy móc thiết bị đảm bảo khả năng làm việc chính xác, nhanh chóng thay thế hiệu quả cho sức người. 

Máy mài nền công nghiệp giúp nâng cao uy tín nhà thầu
Máy mài nền công nghiệp giúp nâng cao uy tín nhà thầu

Việc dùng máy amif sàn công nghiệp không chỉ góp phần đẩy nhanh tiến độ lao động, mà còn đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe của khách hàng, cũng như giúp nâng cao uy tín của nhà thầu. 

Top 5 model máy mài công nghiệp đáng mua nhất

Máy mài sàn bê tông ASL600 T1 (A1)

Máy mài sàn ASL 600-T1 (A1) được dùng phổ biến hiện nay nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như sau: 

 • Đường kính làm việc của máy khoảng 600mm, đảm bảo yêu cầu sử dụng  trong những không gian lớn với công suất 10HP. 
 • Tốc độ quay tới tối đa 1800 vòng/phút, đảm bảo đáp ứng yêu cầu sử dụng công việc. 
 • Trọng lượng máy 265kg nhưng được trang bị hệ thống bánh xe linh hoạt, động cơ máy khỏe, mang lại khả năng đánh bóng mặt sàn nhanh chóng, thuận tiện.

Máy mài sàn Karva KVG-100B

Model KVG-100B thuộc thương hiệu Karva nhận được rất nhiều sự ưu ái của người dùng nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Tốc độ làm việc nhanh chóng, vượt trội với công suất động cơ mô tơ đạt 7.5HP, hoạt động trên diện tích 330 x 560m2, đặc biệt phù hợp với những không gian lớn. 
 • Thiết bị có thể chống chịu được dưới tác động của ngoại lực, hóa chất, bụi bẩn trong quá trình vận hành.
 • Trong quá trình vận hành thiết bị ít phát sinh các sự cố hư hỏng, nhờ đó tiết kiệm chi phí hiệu quả cho người dùng 
 • Mang lại hiệu quả công việc cao vượt trội. 
 • Giá thành hợp lý để giúp người dùng có thể đầu tư sử dụng. 
Model mài sàn KVG-100B 
Model mài sàn KVG-100B

Máy mài sàn bê tông K12 A6

K12 A6 là model mài sàn nổi bật được người dùng đánh giá cao với hiệu quả công việc vượt trội. Diện tích làm việc 600 x 600m2, đảm bảo hiệu quả công việc được vượt trội 

Máy được trang bị công suất động cơ lên tới 10HP, đảm bảo thiết bị hoạt động một cách mạnh mẽ. Thiết kế thùng chứa nước lên tới 40 lít, cùng với 12 đĩa mài giúp đảm bảo khả năng mài nhẵn, đánh bóng, bóc sơn, tạo nhám cực hiệu quả.

Máy mài sàn bê tông S750

Máy mài sàn bê tông S750 cũng là một trong những model được nhiều người dùng quan tâm và lựa chọn hiện nay. Thiết bị được đánh giá cao nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: 

 • Mô tơ của máy mài sàn S750 vận hành với công suất 15H, đảm abor máy làm việc nhanh chóng, hiệu quả và mạnh mẽ. 
 • Thiết kế máy ấn tượng, nổi bật cùng trọng lượng 380kg, đảm bảo cho máy vận hành được đầm hơn. 
 • Kích thước máy nhỏ gọn 150 x 80 x 134cm cùng với hệ thống bánh xe tiện dụng, nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng điều khiển thiết bị đến mọi vị trí làm việc. 
 • Tốc độ quay của bàn chà nhỏ lên tới 1800rpm, bàn chà lớn 300rpm, giúp mang lại khả năng chà nhám hiệu quả, nhanh chóng.
Model mài sàn S750
Model mài sàn S750

Máy mài sàn ngồi lái D760

Máy mài bê tông D760 sở hữu thiết kế ngồi lái cực tiện dụng, được nhiều người đánh giá cao hiện nay. Thiết bị nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Sản phẩm có chất lượng vượt trội, vận hành đảm bảo, giúp công việc diễn ra theo đúng yêu cầu. 
 • Máy được thiết kế dưới dạng ngồi lái đảm bảo cực hiện đại, góp phần giúp giải phóng sức lao động, đẩy nhanh tiến độ công việc cực tốt. 
 • Trang bị động cơ khoẻ với công suất lên đến 15HP, tốc độ quay từ 300 – 1800 vòng mỗi phút, cùng với đó là đường kính bàn chà lên tới 760mm, giúp thiết bị hoạt động một cách nhanh chóng, khoẻ mạnh và cực chuẩn xác. 

Hy vọng với những gợi ý về máy mài công nghiệp dienmaytot.org mang tới trên đây đã giúp bạn đọc có thể chọn lựa được cho mình thiết bị phù hợp nhất để sử dụng. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here