Máy bơm hơi là thiết bị khí nén đang rất được quan tâm hiện nay vì nó gắn liền với quá trình sinh hoạt cũng như công việc sản xuất của con người. Chi phí đầu tư thiết bị này được đánh giá là không đắt vì chỉ cần bỏ ra từ 1.3 triệu là bạn đã có thể sở hữu máy nén khí mini chất lượng khá ổn. Dù vậy, máy bơm hơi mini cũ vẫn là lựa chọn của số đông người.

Tham khảo: các loại máy nén khí mini tốt nhất trên thị trường

Chọn mua máy bơm hơi cũ giúp người mua tiết kiệm tài chính để đầu tư các thiết bị cần thiết khác. Tuy nhiên, nên mua máy bơm hơi mini cũ có công suất từ bao nhiêu để đáp ứng đủ yêu cầu công việc thì không phải ai cũng rõ. Những thông tin trong bài viết dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

1. Những lưu ý khi mua máy bơm hơi mini cũ

Câu nói “Tiền nào của đấy” dường như rất đúng với tình huống này khi mà vừa có nhu cầu mua đồ giá rẻ nhưng lại muốn chất lượng tốt. Tuy nhiên, người mua vẫn có thể giảm bớt rủi ro khi mua thiết bị này nếu tuân thủ nguyên tắc dưới đây:

-Mẫu mã đẹp: lựa chọn loại máy có bề ngoài không quá cũ, nhất là không có vết nứt hay bất cứ dấu hiệu hoen gỉ, hay rò rỉ khí nén nào để đảm bảo hiệu suất khí nén ổn định và an toàn khi sử dụng.

Thị trường máy bơm hơi Toshiba cũ ngày càng phát triển
Thị trường máy bơm hơi cũ ngày càng phát triển

– Hiệu quả hoạt động tốt: Một chiếc máy nén khí cũ không thể đòi hỏi lưu lượng khí nén phải đều và ổn định như máy mới. Tuy nhiên, thiết bị này cũng không được làm việc ỳ ạch, vận hành không được rung lắc, tiêu tốn điện. Đối với máy nén khí mini cũ, điều này còn quan trọng hơn. Bởi sau một thời gian sử dụng, các linh kiện và chi tiết máy bị hao mòn, giảm sút khả năng làm việc, nên khi mua bơm hơi mini cũ, bạn cần trừ hao công suất để đảm bảo khi mua về máy vẫn có thể giải quyết công việc nhanh chóng.

Không nên mua máy nén khí mini bãi có công suất quá thấp như dòng 0,5hp, 1hp,… Bạn nên đầu tư máy bơm khí mini cũ có công suất từ 2hp trở lên.

-Chọn máy nén khí mini cũ đã có thương hiệu vì chúng đã được kiểm chứng bởi chuyên gia và người tiêu dùng. Thêm nữa, việc tìm kiếm địa chỉ mua, bán, sửa chữa máy nén khí cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn.

2. Một vài thương hiệu máy bơm hơi cũ đáng đầu tư

 – Máy bơm hơi mini Palada

Palada là thương hiệu chuyên sản xuất máy nén khí Piston công suất nhỏ. Các sản phẩm của thương hiệu này được kiểm chứng trong hơn 50 năm qua. Theo đó, người tiêu dùng đánh giá cao máy nén khí mini Palada ở thiết kế thông minh, hiện đại và khả năng cung cấp lưu lượng khí nén dồi dào, ít rung ồn khi vận hành. Sản phẩm này hiện đang có mặt tại nhiều đại lý trên toàn quốc song điện máy Yên Phát là đơn vị phân phối chính hãng đáng tin cậy số 1 hiện nay. Có thể kể đến một vài model nổi bật như Máy bơm hơi mini Palada PA 224, Palada PA 370,…

 – Máy bơm hơi mini Puma

Puma là thương hiệu có tuổi đời dày dặn trên thị trường khí nén. Máy được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng khí nén, năng lượng tiêu hao, độ bền và tính thân thiện với môi trường. Chọn mua máy bơm hơi Puma dù cũ hay mới cũng là sản phẩm rất đáng để người tiêu dùng đầu tư.

Tìm hiểu thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here