#1001 Lời chúc tết bố mẹ “hay, ý nghĩa, ngắn gọn, tình cảm nhất”

0
14796

Năm mới đang đến rất gần và những ngày đầu năm mới thì không thể thiếu những lời chúc Tết bố mẹ. Điều này thể hiện lòng yêu thương, sự kính trọng và biết ơn đối với người đã sinh và nuôi dưỡng chúng ta. Tuy nhiên bạn cũng không thể quên bố mẹ vợ (chồng) hay bố mẹ người yêu nhé. Cùng với Điện máy tốt tham khảo những câu chúc Tết bố mẹ ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa dưới đây nào.

Những lời chúc Tết bố mẹ ý nghĩa

Câu chúc tết bố mẹ
Lời chúc Tết bố mẹ nhân dịp đầu xuân năm mới

1. Đầu xuân năm mới con chúc cha mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe. Con yêu cha mẹ nhiều lắm!

2. Năm mới con không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn ba mẹ. Con mong ba mẹ có sức khỏe dồi dào và luôn bên con ba mẹ nhé!

3. Con chúc bố mẹ một năm đầy sức khỏe và hạnh phúc. Năm nay và nhiều năm sau nữa con mong bố mẹ sẽ luôn là điểm tựa vững chắc của chúng con.

4. Vào thời khắc tạm biệt năm cũ này con chỉ muốn nói lời cảm ơn đến bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ vì những ngày tháng nhọc nhằn chăm sóc và nuôi nấng con nên người. Năm mới con hứa mình sẽ sống và làm việc thật tốt để bố mẹ không phiền lòng. Con chúc bố mẹ luôn vui vẻ, mạnh khỏe và gia đình ta sẽ luôn bên nhau để đón nhiều cái Tết nữa.

5. Năm mới con kính chúc bố mãi vui vẻ, trẻ khỏe. Con chúc mẹ ngày càng tươi trẻ, xuân sắc hơn xưa. Con mong bố mẹ mãi hạnh phúc bên chúng con. Con yêu bố mẹ nhiều lắm!

6. Cha mẹ đã là chỗ dựa cho con trong suốt nhiều năm qua. Năm nay và nhiều năm sau nữa hãy để con là chỗ dựa vững chắc cho cha mẹ nhé. Chúc cha mẹ năm mới dồi dào sức khỏe, vạn sự như ý!

7. Trong khoảnh khắc giao thừa ý nghĩa này con muốn dành những lời chúc đầu tiên trong năm mới tới bố mẹ, người quan trọng nhất của con. Mong cha mẹ luôn bên con, là điểm tựa cho con. Chỉ cần có cha mẹ con sẽ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Thơ chúc Tết cha mẹ đầy ý nghĩa

Thơ chúc tết bố mẹ
Làm thơ thay cho những câu chúc Tết ba mẹ

1. Cha khỏe, mẹ vui năm hòa thuận

Phúc đầy gia quyến ấm trong ngoài

An nhàn, tự tại bên con cháu

Như ý, bình an, Tết ấm nồng

2. Cầu cho mưa thuận gió hòa

Cầu cho cha mẹ khỏe ra mỗi ngày

Lo toan, phiền muộn tan bay

Đầu xuân con chúc mẹ thầy an vui

3. Công cha như núi Thái Sơn

Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra

Tết này con chúc mẹ cha

Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà

4. Ơn cha mẹ như biển sâu

Con sao trả hết mái đầu phơ phơ

Xuân này cho phép con thơ

Nguyện cầu cha mẹ thọ như tiên trời

5.Trong nhà có gà với xôi

Ngoài ngõ tiếng pháo nổ rồi râm ran

Giao thừa xin chúc bình an

Cha mẹ sức khỏe, ngàn ngàn xuân vui

6. Xuân sang hoa nở rợp trời

Tấm lòng cha mẹ muôn đời khắc ghi

Đầu năm không biết chúc gì

Chỉ mong cha mẹ xuân này an vui

7. Năm mới chẳng ước gì nhiều

Chỉ mong cha mẹ sống đời với con

May mắn, tài lộc dồi dào

Gia đình hạnh phúc, lộc vào ấm êm

Những câu chúc Tết bố mẹ chồng, bố mẹ vợ, bố mẹ người yêu

Chúc Tết bố mẹ vợ (chồng)

chúc tết bố mẹ chồng
Con dâu chúc Tết mẹ chồng siêu ý nghĩa

1. Con chúc ba mẹ có một mùa xuân tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc, bình an và may mắn. Con mong ba mẹ sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui bên gia đình và là chỗ dựa vững chắc cho chúng con ạ!

2. Năm nay là cái Tết thật đặc biệt với con, con có thêm một người bố, người mẹ luôn yêu thương và vỗ về khi con gặp khó khăn trong cuộc sống. Cảm ơn bố mẹ đã cho con tình yêu, sự bao dung khi con về làm dâu mới. Chúc bố mẹ có thật nhiều sức khỏe và mãi bên vợ chồng con!

3. Đây là cái Tết đầu tiên con làm dâu nhà mình nhưng lại nhận được rất nhiều sự yêu thương và chở che của ba mẹ. Con chúc ba mẹ tuổi mới với thật nhiều sức khỏe để mỗi năm nhà mình cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ.

4. Con chúc ba mẹ năm mới với thật nhiều niềm vui mới, để hết mọi khó nhọc của năm cũ. Cảm ơn bố mẹ đã cùng với vợ chồng con đi qua nhiều đoạn đường trắc trở. Giờ đây con chỉ mong ba mẹ luôn sống vui vẻ cùng con cháu.

5. Năm nay con rất vui vì được ăn Tết cùng ba má, được sum họp, đoàn tụ bên nhau và cùng đón phút giao thừa thiêng liêng. Năm mới con chúc ba má luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an để sống thật lâu bên con cháu. Gia đình mình sẽ cùng nhau trải qua nhiều cái Tết vui vẻ và ấm áp.

6. Người ta thường nói “mẹ chồng nàng dâu” con may mắn khi gặp được ba mẹ chồng luôn yêu thương con như con ruột. Đầu năm mới, con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, luôn vui vẻ, yêu đời, tinh thần lạc quan, sớm tối quây quần bên nhau hạnh phúc.

7. Con đã trở thành con của bố mẹ được 5 năm, gia đình mình có thêm hai thành viên nhi. Cảm ơn bố mẹ đã vất vả cùng con chăm lo cho các cháu. Năm mới con chúc bố mẹ có thật nhiều may mắn, sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc.

Chúc Tết bố mẹ vợ (chồng) tương lai

Chúc tết bố mẹ chồng tương lại
Chúc Tết mẹ chồng tương lai ghi điểm tuyệt đối

1. Nhân dịp đầu xuân năm mới con chúc cả gia đình mình có một năm an khang thịnh vượng, hạnh phúc tràn đầy.

2. Dù cha mẹ không sinh ra con nhưng luôn yêu thương và bao bọc chúng con. Con rất biết ơn ba mẹ và cơ duyên đã cho con được làm con rể của gia đình mình. Con chúc gia đình mình luôn hòa thuận, vui vẻ. Chúc ba mẹ bách niên giai lão, sống mãi cùng con cháu.

3. Năm mới hoa đào nở báo hiệu một năm an khang thịnh vượng. Con chúc bố mẹ luôn tươi cười rạng rỡ, hạnh phúc bên nhau. Chúc cho gia đình mình một năm tấn tài tấn lộc, cầu được ước thấy, mọi mong muốn đều thành sự thật.

4. Đầu xuân năm mới con xin chúc gia đình mình một năm phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi. Con chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào. Chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi, công tác tốt. Chúc cả nhà mình một năm hoan hỉ, gặp nhiều niềm vui.

5. Năm mới con chúc bố luôn trẻ khỏe, rể chúc mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xưa. Chồng chúc vợ lúc nào cũng xinh đẹp, vui vẻ.

6. Con chúc bố mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Chúc bố mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui bên gia đình và mỗi năm gia đình mình lại có thật nhiều niềm vui mới ạ.

7. Nhân dịp năm mới con xin chúc cha mẹ sức khỏe dồi dào, chúc cho gia đình mình mãi sung túc, tài lộc đầy nhà. Chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe để gia đình mình mãi càng thêm vui.

Xem thêm: [TOP 10+] lời chúc sinh nhật cho người lớn tuổi ý nghĩa nhất

Chúc Tết bố mẹ người yêu

Chúc Tết mẹ người yêu
Chúc Tết mẹ người yêu ấn tượng không thể quên

1. Năm mới cháu chúc gia đình mình có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu và một gia đình thịnh vượng.

2. Năm mới cháu chúc cả gia đình mình tràn đầy hạnh phúc, luôn sung túc, phước lộc, thọ đủ đầy ạ.

3. Đầu xuân năm mới cháu chúc gia đình mình: niềm vui rộn ràng, tiền bạc lai láng, sức khỏe cường tráng, năm mới vẻ vang ạ.

4. Xuân đến hy vọng, ấm no mọi nhà, cháu chúc nhà ta, đầy phúc lộc thọ ạ!

5. Sang năm mới Tân Sửu con chúc hai bác khỏe mạnh, hạnh phúc và lúc nào cũng vui vẻ.

6. Năm mới cháu chúc cô chú và gia đình mình có nhiều niềm vui mới, may mắn mới và thành công mới.

7. Năm mới cháu chúc cô chú có sức khỏe dồi dào, chúc cho gia đình mình mãi sung túc, tài lộc đầy nhà, luôn vui vẻ bên nhau.

Trên đây là những lời chúc Tết bố mẹ đầy ý nghĩa mà chúng tôi đã sưu tầm được và muốn gửi đến bạn đọc. Hãy gửi những lời yêu thương này đến bố mẹ của mình trong dịp Tết Tân Sửu 2021 này nhé. Nhân đây chúc tôi cũng xin chúc quý độc giả cùng gia đình một năm vui vẻ, bình an và hạnh phúc. HAPPY NEW YEAR!