99+Lời chúc ngày đầu tiên đi làm “hài hước, ấn tượng #2022

0
18731

Ngày đầu đi làm luôn là cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của mỗi chúng ta. Đó là khi bản thân bắt đầu vượt ra khỏi ngưỡng an toàn của bố mẹ để bắt đầu một cuộc sống độc lập.

Hiểu được tâm lý đó, chúng ta thường gửi tặng nhau những lời chúc ngày đầu tiên đi làm mang ý nghĩa may mắn, suôn sẻ cho người nhận.

Nếu vẫn chưa nghĩ được cho mình một lời chúc độc đáo, hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn thông qua những lời chúc cực kỳ ý nghĩa dưới đây.

Top những lời chúc ngày đầu tiên đi làm hay và ý nghĩa nhất

Những ngày đầu đi làm, bên cạnh lượng công việc cần đáp ứng, việc phải hòa nhập với tập thể cũng như văn hóa làm việc của công ty là một trong những vấn đề khiến nhiều bạn trẻ lo lắng.

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm
Hồi hộp, lo lắng là những cảm xúc trong những ngày đầu đi làm

Để tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho những người thân yêu trong ngày đầu tiên đi làm, tại sao chúng ta không gửi tặng nhau những lời chào ngày đầu tiên đi làm ý nghĩa, may mắn. 

 1. “Chúc mọi điều tốt đẹp đều sẽ đến với em, anh/ chị nghĩ rằng với năng lực của mình cùng sự kiên trì quyết tâm, em hoàn toàn xứng đáng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Và dĩ nhiên thành công sớm hay muộn là do em quyết định, cố gắng lên nhé!”

Lời chúc tốt đẹp trong công việc
Lời chúc tốt đẹp trong công việc

 2. “Cuộc sống này, những điều tốt đẹp sẽ chẳng bao giờ dễ dàng cả. Hãy nhớ rằng những con đường ai cũng đi được thì phần quà tặng sẽ chẳng có gì đặc biệt. Chính vì vậy tại sao không nỗ lực hết mình theo đuổi niềm đam mê mà mình đã ấp ủ bao lâu? Tôi tin rằng sớm thôi bạn chắc chắn sẽ thành công.”

 3. “Thực tế vị trí bạn đang đứng hoàn toàn không quan trọng bằng con đường mà bạn đang đi. Dù có khó khăn muôn trùng thì cũng hãy cố gắng thật nhiều để đạt được thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới nhé! Chúng tôi tin bạn!”

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm
Hòa nhập với mọi người là một trong những vấn đề khiến nhiều bạn trẻ lo lắng

 4. “Có một câu nói tôi luôn tâm đắc đó là: “Trên con đường chinh phục thành công sẽ không có dấu chân của kẻ lười biếng.” Bạn biết phải làm gì rồi chứ? Khó khăn phía trước hãy chinh phục nó, chúc bạn sớm ngày thành công!”

 5. “Hãy nhớ rằng, cố gắng chưa đủ để có được thành công nhưng nếu không cố gắng bạn sẽ là một người thất bại hoàn toàn. Hôm nay là ngày đầu tiên đi làm cũng chính là bước chân đầu tiên để chinh phục mơ ước, cố lên nhé!”

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm
Những lời chúc ngày đầu tiên đi làm giúp chúng ta có thêm động lực và sự tự tin

 6. “Thành công chắc chắn sẽ không đến chỉ nhờ may mắn mà để đạt được điều đó chúng ta cần nỗ lực hết mình. Hãy chứng tỏ cho mọi người thấy bản lĩnh thực sự của bạn đi nào! Chúc bạn sớm ngày thành công!”

 7. “Trải nghiệm của tuổi trẻ chính là nền tảng thúc đẩy sự phát triển. Vì vậy đừng ngại thất bại, quan trọng hơn cả chúng ta cần cố gắng hết mình để sau này không phải hối tiếc vì bất kỳ điều gì. Và rồi, thành công sẽ sớm tới với bạn thôi!”

 8. “Ngày đầu tiên đi làm cũng chính là khởi đầu quan trọng nhất của bạn! Hãy chứng minh cho mọi người thấy sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng như năng lực của chính bạn đi nào! Chúc may mắn nhé!”

Lời chúc tốt đẹp trong công việc cho ngày đầu tiên
Lời chúc tốt đẹp trong công việc cho ngày đầu tiên

Lời chúc tốt đẹp trong công việc ai cũng muốn nghe, vậy nên hãy làm điều đó với sếp và đồng nghiệp của mình nhé.

Chúc ngày đầu tiên đi làm năm mới 

Thơ ngày đầu tiên đi làm>>>

  1. Chúc mừng năm mới

Công danh sáng ngời

Từng bừng khắp nơi

Đổ về nơi nơi

Chúc ngày đầu tiên đi làm năm mới
Chúc ngày đầu tiên đi làm năm mới

2. Chúc mừng năm mới cả nhà, năm mới đạt nhiều KPI

3. Tết xuân chúc sếp đôi lời

Đại dương sức khỏe thảnh thơi an nhàn

Stt ngày đầu tiên đi làm

Lời chúc công việc hài hước
Stt ngày đầu tiên đi làm chính mình

Kết thúc những ngày tháng rong chơi, bắt đầu những ngày tháng rong ruổi

Tự tin là điều kiện đầu tiên để làm được những việc lớn lao

Kết thúc cây khế bắt đầu KPI

Chúc cho con chó thuận buồm xuôi gió

Chúc tôi ngày đầu đi làm đầu xuôi đuôi lọt

Lời chúc công việc hài hước
Lời chúc công việc hài hước

Xem thêm: lời chúc ngày mới cho đồng nghiệp

Quà tặng ngày đầu tiên đi làm

Bên cạnh những lời chúc ngày đầu tiên đi làm thì bạn có thể đính kèm những phần quà nhỏ nhắn, xinh xắn nhân ngày đầu tiên đi làm chắc chắn sẽ để lại ấn tượng khó phai cho mọi người. Vậy nên chọn quà gì tặng bạn nhân ngày đầu tiên đi làm? Một số gợi ý dưới đây hẳn sẽ gỡ rối cho bạn trong vấn đề này!

Hoa tươi 

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm
Những bó hoa hướng dương kiên cường luôn là lựa chọn số 1 dành cho bạn

Hoa tươi thay cho lời chúc tốt đẹp trong công việc. Những bó hoa tươi rạng rỡ luôn là phần quà phù hợp với mọi hoàn cảnh đặc biệt trong ngày đầu tiên đi làm.

Nó không chỉ giúp tạo tâm trạng thoải mái cho người nhận trong ngày đi làm đầu tiên mà còn thể hiện rõ tấm lòng của người tặng. Đây chắc chắn là một món quà an toàn mà quý vị có thể cân nhắc!

Một cuốn sổ nhỏ 

Một cuốn sổ nhỏ cũng có thể thay thế cho những lời chúc ngày đầu gặp mặt của những đồng nghiệp mới của bạn. Không có giá trị kinh tế quá lớn song đây lại là một trong những dụng cụ đặc biệt quan trọng trong quá trình làm việc.

Với cuốn sổ này chúng ta có thể nhanh tay ghi nhớ những kiến thức mới học được bổ sung cho hành trang phát triển sau này của mình. Quả là một món quà hữu ích thay cho lời chào ngày đầu tiên đi làm phải không nào!

Một chiếc cốc giữ nhiệt

Lời chúc ngày đầu tiên đi làm
Bên cạnh lời chúc ngày đầu tiên đi làm bạn có thể tặng thêm những món quà nhỏ nhắn xinh xắn

Ngoài ra trong môi trường làm việc của văn phòng, bạn cũng có thể cân nhắc chọn một chiếc cốc giữ nhiệt làm quà tặng ngày đầu đi làm. Nó vừa không đặt nặng quá về vấn đề tiền bạc mà còn thể hiện được sự quan tâm chu đáo của người tặng đối với người nhận. 

Tặng mỹ phẩm cho các bạn nữ bên cạnh lời chúc ngày đầu tiên đi làm  

Những món đồ mỹ phẩm chính là “bảo bối” của các bạn nữ. Còn gì tuyệt vời hơn việc được những người thân yêu dành tặng những thỏi son, những hộp phấn xinh đẹp trong ngày đầu đi làm phải không nào! Đây hẳn chính là động lực tốt nhất để khởi động ngày làm việc hiệu quả cao. 

Sơ mi lịch lãm cho phái mạnh 

Sơ mi cũng là một món quà phù hợp dành tặng anh, em trai hoặc người yêu trong dịp đặc biệt này. Khoác lên mình chiếc sơ mi lịch lãm và cùng bắt đầu hành trình khởi nghiệp hứa hẹn đem lại hiệu quả tuyệt vời nhất.

Xem thêm: lời chúc ngày mới thành công

Bài viết trên đây là tổng hợp tất cả những lời chúc ngày đầu tiên đi làm cũng như những món quà hấp dẫn mà bạn có thể cân nhắc gửi tặng những người thân yêu trong dịp đặc biệt này. Hy vọng những thông tin được chia sẻ tại bài viết trên đây có thể giúp ích cho quý vị trong quá trình tham khảo, tìm đọc tài liệu.