100 Lời chúc Giáng Sinh dành cho khách hàng “độc đáo”

0
4878

Với mỗi đơn vị kinh doanh, khách hành chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất có ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu cùng lợi nhuận của công ty. Chính vì vậy việc tạo dựng và duy trì mối quan hệ với tập khách hàng tiềm năng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Một mùa Giáng Sinh nữa sắp đến, bạn đã có lời chúc Giáng Sinh dành cho khách hàng chưa? Nếu chưa cùng chúng tôi điểm qua một số những gợi ý hữu ích dưới đây nhé!

🔵Lời chúc Giáng Sinh dành cho khách hàng cực ý nghĩa 

Vào những dịp lễ tết đặc biệt như: Tết cổ truyền, giáng sinh hay sinh nhật,… các doanh nghiệp thường thể hiện sự quan tâm của mình bằng những lời chúc, phần quà ý nghĩa dành tặng tới khách hàng thân thiết.

Lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng ý nghĩa
Bạn đã có lời chúc ý nghĩa dành tặng khách hàng của mình trong dịp lễ đặc biệt này chưa?

Nó không chỉ giúp củng cố hình ảnh của doanh nghiệp mà còn đặc biệt hữu ích trong việc giữ chân khách hàng. Vậy bạn đã có lời chúc Giáng Sinh cho khách hàng chưa? 

  1. “Một mùa Giáng Sinh an lành nữa lại tới, chúc quý khách hàng của (tên công ty) có một năm mới ấm áp, trọn vẹn yêu thương.”
  2. “(Tên công ty) chân thành cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành và tin tưởng chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Nhân dịp Giáng Sinh sắp tới, kính chúc quý khách có một mùa lễ ấm áp, vui vẻ bên cạnh người thân cùng bạn bè. Merry Christmas!”
  3. “Kính chúc quý khách có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.”
  4. “Trân thành cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quãng thời gian vừa qua. Từ tận tấm lòng của mình, kính chúc quý vị có một năm mới bình an, tài lộc và may mắn. Merry Christmas!”
  5. “Không khí Giáng Sinh đang ngập tràn muôn nơi, (tên công ty) kính chúc quý khác những điều đặc biệt nhất. Chúc quý vị có một năm mới hạnh phúc, tài lộc cùng những điều tốt đẹp nhất.”
  6. Trong không khí Noel đang lan tỏa tới muôn nơi, chúng tôi xin kính chúc quý vị có một mùa lễ đong đầy yêu thương, ngập tràn hạnh phúc, sum vầy tài lộc. Giáng sinh vui vẻ!!!

Xem thêm:

🟢Những lời chúc Giáng Sinh hay cho khách hàng

Là một nhân viên kinh doanh, mối quan hệ với khách hàng là một trong những thế mạnh cũng là cơ sở quyết định doanh số của bạn trong một tháng. Trong dịp Giáng Sinh sắp tới, bạn đã có lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa cho khách hàng để mối quan hệ thêm “khăng khít” chưa? Cùng điểm qua một số lời chúc cực tình cảm dưới đây!

 1. “Trong không khí rộn ràng của mùa Noel, em xin chúc gia đình anh/chị có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành và tràn đầy yêu thương. Cảm ơn anh chị đã luôn đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian vừa qua. Rất hân hạnh được hợp tác với anh/chị trong khoảng thời gian gần nhất.”

Lời chúc giáng sinh hay dành cho khách hàng
Khách hàng đóng vai trò quan trọng trong lợi nhuận cùng doanh thu của các doanh nghiệp

 2. “Tình yêu, niềm vui cùng tiếng cười đang lan tỏa tới khắp mọi ngóc ngách trong không khí Giáng Sinh rộn ràng. Kính chúc quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh ấm áp, an lành bên cạnh người thương, gia đình cùng bạn bè. Cảm ơn anh/chị vì đã luôn đồng hành, tin tưởng trong thời gian vừa qua.”

 3. “Nhân dịp Noel xin gửi tới anh/chị lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc anh chị có một năm mới bình an, tài lộc và hạnh phúc, viên mãn. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau hợp tác vui vẻ trong năm mới sắp tới.”

 4. “Đại diện cho (tên công ty) em xin kính chúc anh/chị có một mùa Noel hạnh phúc, viên mãn và tràn đầy yêu thương. Nhân đây cũng xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng và đồng hành của anh chị trong suốt quãng thời gian vừa qua. Trong năm mới hy vọng sẽ có cơ hội được hỗ trợ, hợp tác với quý anh/chị nhiều hơn.”

‎❤️️Top những lời chúc Giáng Sinh dành cho khách hàng bằng tiếng Anh

Giáng Sinh là một trong những dịp lễ đặc biệt quan trọng với người nước ngoài. Với những đối tác kinh doanh tại nước ngoài, bạn đã có lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa dành tặng họ chưa? Cùng điểm qua một số những gợi ý dưới đây nhé!

lời chúc giáng sinh dành cho khách hàng
Giáng Sinh, cùng dành tặng cho nhau lời chúc ý nghĩa, tuyệt vời nhất
  1. “Christmas is the holiday to express our love to others. We hope you and your family have a merry Christmas.”

Tạm dịch: Giáng Sinh là một trong những dịp lễ để chúng ta có thể thể hiện tình yêu thương. Với chúng tôi, bạn luôn là người đặc biệt, hy vọng bạn cùng gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc. 

  1. “I wish you and your family can have all the blessings on this night of love and peace. Merry Christmas, and thank you for keeping on shopping here.”

Tạm dịch: Tôi ước bạn cùng gia đình có thể nhận được tất cả những phước lành của sự hòa bình cùng tình yêu trong Giáng Sinh này. Mừng Giáng Sinh an lành và cảm ơn quý vị đã luôn tin tưởng và mua sắm tại công ty. 

  1. “We always try to do the best for you, and so we give you the best. On this Christmas, we will express our best wishes. Anh have a merry Christmas!!!”

Tạm dịch: Bạn biết không chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm cùng trải nghiệm mua sắm hoàn hảo nhất. Trong dịp Giáng Sinh này, chúng ta sẽ dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Và chúc quý vị có một Giáng Sinh vui vẻ!!!

Bên cạnh chất lượng sản phẩm cũng những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân quen, việc thể hiện sự quan tâm với khách hàng bằng những lời chúc ý nghĩa cùng những phần quà nhỏ xinh cho hiệu quả đặc biệt tốt. Hy vọng những gợi ý về lời chúc Giáng Sinh dành cho khách hàng được tổng hợp tại bài viết trên đây có thể giúp ích cho quý vị trong quá trình tìm đọc và tham khảo lời chúc Giáng Sinh ý nghĩa.