1001+Lời chúc em bé mới sinh cute, độc đáo, ý nghĩa, ấn tượng

0
47244

Thời khắc em bé chào đời là thời khắc thiêng liêng và ý nghĩa nhất. Vì thế, các bạn đừng quên dành cho em bé những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhé. Nếu như bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên chúc mừng như thế nào thì hãy tham khảo một số lời chúc em bé mới sinh vừa hay vừa ý nghĩa dưới đây nhé!

1.Lời chúc mẹ tròn con vuông phổ biến nhất

Lời chúc em bé mới sinh
STT chúc mừng em bé mới sinh
 1. Chúc mừng thành viên mới của gia đình ta. Chúc bé yêu hay ăn chóng lớn, ngoan ngoãn và đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc tới cho gia đình.
 2. Chào mừng thiên thần nhỏ đáng yêu đã chào đời bình an. Chúc con yêu khỏe mạnh, ngoan ngoãn, may mắn và hạnh phúc.
 3. Chúc mừng con yêu đã chào đời và chúc con luôn bình an, khỏe mạnh, may mắn và hạnh phúc. Cả nhà yêu con nhiều!

  Lời chúc em bé đầy tháng đáng yêu, may mắn
  Lời chúc em bé đầy tháng đáng yêu, may mắn
 4. Chào mừng thiên thần nhỏ đến với gia đình chúng ta. Chúc con luôn bình an, vui khỏe và hạnh phúc trong tình yêu thương của cả gia đình nhé!
 5. Chúc mừng gia đình đón thêm thành viên mới, chúc em bé đẹp như thiên thần nhỏ và chúc con vui vẻ, khỏe mạnh và sau này giỏi giang và là niềm tự hào của bố mẹ.
 6. Chào mừng con yêu, chào mừng con cất tiếng khóc chào đời với thế giới. Chúc con luôn khỏe mạnh, bình an và học thật giỏi nhé!

   Lời chúc em be mới sinh bằng tiếng Anh
  Lời chúc em be mới sinh bằng tiếng Anh

➥ Xem thêm:

2. Lời chúc em bé mới sinh từ ba mẹ dành cho con yêu

 1. Chào mừng con yêu của mẹ tới với thế giới này. Dù rất vất vả và đau đớn để sinh ra con, nhưng mẹ vô cùng hạnh phúc khi nghe thấy con cất tiếng khóc chào đời. Mong rằng cả gia đình mình sẽ có những năm tháng tuyệt vời bên nhau con nhé!

  Lời chào của em be mới sinh
  Lời chào của em be mới sinh
 2. Thiên thần nhỏ của ba mẹ, nhìn con trong giấc ngủ say mà mọi đau đớn, mệt mỏi của mẹ dần tan biến hết. Mẹ chúc con luôn vui vẻ, khỏe mạnh và bình an!
 3. Con yêu của ba, ba vô cùng hồi hộp khi lần đầu tiên được gặp con. Ôi thiên thần nhỏ à, ba mong con sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ và ngoan ngoãn. Yêu con nhiều.
 4. Sau 9 tháng 10 ngày vất vả mang bầu, mẹ thực sự rất xúc động và hạnh phúc khi lần đầu nhìn thấy con. Bé con của mẹ thật đáng yêu, chúc con của mẹ sẽ lớn lên thật khỏe mạnh, vui vẻ và hạnh phúc.
 5. Cục cưng bé bỏng của ba mẹ, chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Ba mẹ chúc cho bé cưng ngủ ngoan, và hay ăn chóng lớn. Mong sao mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con và gia đình mình.

   Lời chúc em be chào đời bằng tiếng Anh

  Lời chúc em be chào đời bằng tiếng Anh

➥ Xem thêm:

3. Lời chúc em bé mới sinh dành ông bà, cô chú

lời chúc em bé mới sinh
Lời chúc của ông bà, cô chú dành cho thiên thần nhỏ của gia đình
 1. Tiểu bảo bối của ông bà, chào mừng cháu đến với gia đình mình. Ông bà chúc con luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn và nhanh lớn để ông bà đưa đi học mỗi ngày nhé!
 2. Cháu cưng của nội, cháu thật xinh xắn và đáng yêu. Mong cháu lớn lên thật dễ thương, ngoan ngoãn và đừng nghịch ngợm như ba cháu nhé.
 3. Ôi cháu ngoại của ta, mỗi khi nhìn cháu ngủ say là ta lại nhớ đến mẹ cháu ngày xưa cũng đáng yêu và ngủ ngon lành như thế. Ông bà chúc cháu lớn lên sẽ xinh đẹp, ngoan ngoãn và thông minh giống như mẹ cháu vậy.

   Thiệp chúc mừng em be mới sinh
  Thiệp chúc mừng em be mới sinh
 4. Chúc mừng cháu gái bé nhỏ, xinh xắn của ông bà chào đời. Ông bà chúc cháu mạnh khỏe, hay ăn chóng nhớn, và trở thành một đứa trẻ xinh xắn, ngoan ngoãn và dễ thương. Yêu cháu nhiều.
 5. Vậy là sau bao ngày chờ đợi, mong ngóng cháu yêu của cô đã cất tiếng khóc chào đời rồi nè. Chúc cháu hay ăn chóng lớn để trở thành chàng trai hoàn hảo nhé!
 6. Nè cháu thân yêu của chú, chúc cháu hay ăn chóng lớn để chú cháu mình cùng đi chơi nhé. Chú hứa sẽ mua thật nhiều đồ ăn ngon và đồ chơi cho cháu!
 7. Dì chúc cháu gái của dì lớn lên thật duyên dáng, xinh đẹp. Giờ thì chúc cháu bú khỏe và ngủ ngoan nhé! ́
 8. Chúc cháu trai kháu khỉnh của bà mau ăn chóng lớn, sau này trở thành một cậu thanh niên thông minh, học giỏi, dũng cảm, gan dạ, đẹp trai.

Tham khảo:

4. Lời chúc em bé mới sinh bằng tiếng Anh

“My baby, welcome my dear mother to this world. May all good things come to me.”

Chào mừng con ra đời xúc động
Chào mừng con ra đời xúc động

Tạm dịch: Bé yêu của mẹ, chào mừng con đến với thế giới này. Mong sao mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con.

Lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng Anh
Lời chúc cho bé mới chào đời bằng tiếng Anh

“Little angel of my mother, watching the baby sleep that I just want to be embraced in the heart forever. I hope that my little angel of the three will grow fast, become a child the most happy and happy.”

Tạm dịch: Thiên thần bé bỏng của mẹ, nhìn con say giấc mà mẹ chỉ muốn được ôm con vào lòng mãi mãi. Mẹ mong rằng, thiên thần của ba sẽ lớn thật nhanh và trở thành 1 đứa trẻ hạnh phúc và dễ thương nhất.

 Hình Anh chúc mừng em be mới sinh

Hình Anh chúc mừng em be mới sinh

Tham khảo

Em bé khi mới sinh có lẽ sẽ không hiểu được lời chúc của bạn, nhưng thông qua những lời chúc này bé cũng sẽ cảm nhận được sự yêu thương của bạn.

Vì thế, bạn hãy lựa chọn cho mình lời chúc em bé mới sinh, lời chúc mừng bé chào đời hay và ý nghĩa nhất để gửi tới bé nhé. Hy vọng với những lời chúc mừng trên sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình những câu chúc hay, đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho các bé của mình. Theo dõi thêm tại: https://dienmaytot.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here