Top30+ Thơ, Lời chúc đám cưới bạn thân HÀI HƯỚC NHẤT 2022

0
9171

Những lời chúc đám cưới bạn thân hài hước đang là chủ đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Nếu chỉ sử dụng những lời chúc thông thường hẳn sẽ không thể biểu đạt rõ “tình thân mến thương” của chúng ta vì vậy bạn đang tìm kiếm một ý tưởng thật “độc đáo và táo bạo”? Bài viết tham khảo dưới đây hẳn sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho quý bạn và độc giả, hãy cùng khám phá nhé!

Bạn đã tìm được ý tưởng về lời chúc đám cưới bạn thân hài hước chưa?

Top những lời chúc đám cưới bạn thân hài hước 2022

Bạn chưa tìm được ý tưởng lời chúc dành tặng bạn thân trong ngày cưới trọng đại của nó? Những lời chúc hạnh phúc thông thường liệu có quá “xã giao” không? Tại sao không tạo sự khác biệt với những lời chúc đám cưới hay và độc dưới đây?

Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước
Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước

 1. “Heyyyy! Chúc mừng mày đã thành công lừa được người rước để thoát khỏi kiếp FA bền vững nhé! Happy Wedding!”

>>>Status, Lời chúc kỷ niệm 1 NĂM yêu nhau “#CỰC” đáng nhớ

 2. “Khi nhận được tấm thiệp hồng của bạn, bạn không biết tôi đã vui đến mức nào đâu. Cuối cùng thì con bạn thân của tui cũng đã chịu lấy chồng rồi. Chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ nhé! Răng long đầu bạc, trọn tình bên nhau nhé!”

 3. “Tập thể bạn thân của cô dâu chúc mừng hạnh phúc đôi tân lang tân nương. Chúc bạn lấy 1 chồng, đẻ 2 con, nhà 3 tầng xe 4 bánh và được đi du lịch 5 châu luôn nha!”

 4. “Chúc mừng hạnh phúc bạn mình nhé! Lên xe hoa được chồng như ý nha! Bớt làm nũng và khôn lên tí để chồng con được nhờ nhé!”

>>>#1Những lời chúc thầy cô KHI CHIA TAY “NHIỀU CẢM XÚC”

 5. “Nhận được tấm thiệp cưới mà mừng như nhặt được tiền. Thế là bạn tao lấy được chồng rồi, chúng tao đã được buông tha rồi ;)). Chúc đôi bạn trẻ hạnh phúc và mãi mãi bên nhau nhé!”

 6. “Thay vì “cãi nhau” suốt ngày như mọi khí, hôm nay chúng ta hãy thật hòa nhã bên nhau bạn nhé! Chúc mày có một cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc bên người đàn ông mày đã chọn lựa. Happy Wedding my best friend!”

➥ Xem thêm:

Thơ chúc đám cưới hài hước

Ngoài ra chúng ta cũng có thể đổi gió bằng những bài thơ chúc đám cưới hài hước dành tặng đôi bạn trẻ trong ngày lễ vu quy. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất, một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc nhất trong tương lai. Những lời chúc ấn tượng tại mục dưới đây hẳn sẽ đưa đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời!

thơ chúc đám cưới hài hước
Độc lạ với cách chúc mừng đám cưới bằng các bài thơ gieo vần

 1. “Hôm nay (Tên chú rể: A) lấy vợ rồi

Từ nay (A) hết cô đơn một mình

Vợ A trông thật là xuynh

Trao nhau ánh mắt lung linh đậm tình

Còn A trông cũng thiệc tình

Õng a õng ẽn đáng yêu quá chừng 

Chàng A lãng tử đã dừng

Từ nay phải biết cầm chừng nghe không!”

Bài thơ vừa mang ý nghĩa chúc mừng đám cưới đôi bạn trẻ vừa không quên “nhắc nhẹ” chú rể về trách nhiệm với tổ ấm nhỏ của mình. Bạn nghĩ sao về bài thơ độc đáo này?

Tham khảo:

 2. “(Tên cô dâu chú rể) nên đôi vợ chồng

Chúc cho hai bạn mặn nồng tình thương

Thương nhau thương tới tận già 

Thương cho tới lúc bạc cha mái đầu.”

 3. “Ngày xưa ba chữ làm quen nhé

Thân rồi 4 chữ chúng mình yêu nhau 

Điểm thêm hai chữ trọn đời

Và rồi 4 chữ đời đời bên nhau.”

 4. “Vui sao đám cưới (Tên cô dâu chú rể)

Cô dâu xinh đẹp, dịu dàng nết na

Thẹn thùng e ấp bên chồng

Cùng nhau sánh bước tình nồng chứa tran

Nên duyên nhờ mối tơ hồng

Nguyện thề hạnh phúc trọn đời trăm năm.”

➥ Xem thêm:

Lời chúc đám cưới bạn thân “xúc động”

Bên cạnh những lời chúc đám cưới troll, những câu chúc tình cảm, ý nghĩa cũng là chủ đề khá được quan tâm bởi các bạn trẻ. Tham khảo ngay một số những gợi ý được tổng hợp tại mục dưới đây nhé!

những lời chúc đám cưới troll
Thật hạnh phúc khi được tham dự đám cưới của đứa bạn thân nhất

 1. “Hôm nay là ngày cưới của mày, cũng là một dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành. Có lẽ sau này mày sẽ ít có thời gian dành cho chúng tao hơn nhưng nhớ là không được quên bạn bè đâu nhé! Chúc mày hạnh phúc, thật hạnh phúc nhé!”

 2. “Cuối cùng thì mày cũng đã có bến đỗ của cuộc đời. Không biết chúc gì hơn chỉ mong mày luôn hạnh phúc với mảnh ghép hoàn hảo của cuộc đời mình.”

 3. “Hôm nay là đám cưới của bạn mình, chả biết chúc gì hơn chỉ biết chúc bạn mình luôn hạnh phúc, viên mãn với cuộc sống hôn nhân sau này. Happy Wedding!”

 4. “Cô dâu của chúng ta thật đẹp! Chúc đôi bạn răng long đầu bạc, hạnh phúc dài lâu. Happy Wedding!”

 5. “Trăm năm mới có một ngày, cả ngày mới có một giờ là đây. Mừng hạnh phúc cô dâu chú rể nhé! Chúc bạn có một cuộc sống viên mãn, như ý bên người bạn đời mà mình đã chọn.”

 6. “Chúng ta cũng đã quen biết nhau được khá lâu rồi nhỉ! Hôm nay là ngày cưới của mày cũng là ngày mày theo chồng bỏ cuộc chơi. Chẳng biết nói gì hơn thôi thì chúc mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ, mong cho bạn một đời an nhiên bên gia đình nhỏ của mình nhé! Yêu thương thật nhiều!”

 7. “Vậy là chờ mong mãi cũng đã đến ngày cưới của mày rồi. Hôm nay mày xinh lắm đấy! Trong khoảnh khắc này, tao cũng chẳng biết nói gì, chỉ mong đứa bạn của mình phải thật hạnh phúc, thật vui vẻ trong cuộc sống hôn nhân sắp tới. Chúc mừng tân hôn nhé!”

 8. “Mừng hạnh phúc đôi tân lang tân nương nhé! Hãy cùng nhau cố gắng, yêu thương nhau thật nhiều trong cuộc sống hôn nhân sắp tới nhé! Cuộc sống sau này hẳn sẽ không tránh khỏi tranh cãi, khó khăn vậy nên nhớ là phải nắm tay nhau để cùng vượt qua tất cả nhé! Yêu thương!”

Qua những gợi ý được tổng hợp tại bài viết trên đây, hẳn quý vị cũng đã có cho mình những ý tưởng về lời chúc đám cưới bạn thân hài hước, ý nghĩa để dành tặng bạn mình nhân ngày vu quy rồi chứ! Mong rằng những chia sẻ được tổng hợp trong bài viết trên đây có thể giúp ích cho quý vị trong quá trình tìm kiếm, sáng tạo những câu chúc đám cưới ấn tượng tặng bạn bè và những người thân yêu. Theo dõi thêm Điện máy News để cập nhật thêm những tin tức hữu ích khác nữa nhé.