▶Máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V, tiện dụng, tính di động cao

0
5263

 

Ngày nay những thiết bị bơm khí nén nhỏ gọn ngày càng được nhiều người ưa chuộng nhất là máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V. Thiết bị này đặc biệt phù hợp với những ông chủ xế hộp, bởi nhờ có thiết bị này chuyến đi xa của họ sẽ không còn phải e ngại vấn đề xe xuống hơi đột ngột.

Tuy nhiên một thiết bị nhỏ gọn với cấu trúc đặc biệt như thế này luôn có những lưu ý khi sử dụng do đó để sử dụng máy nén khí mini này hiệu quả, người dùng nên tham khảo cách sử dụng máy bơm hơi lốp ô tô 12V được chúng tôi mách dưới đây.

Bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V
Bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V

>>Bài viết tham khảo: Máy bơm hơi 10kg là loại máy như thế nào?

?Lí do máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V được ưa chuộng

So với các loại máy bơm hơi thông thường như máy nén khí Palada, máy nén khí Puma thì thiết kế của máy bơm hơi bằng điện này nhỏ gọn và tiện tích hơn nhiều.

Bơm hơi lốp ô tô bằng điện
Bơm hơi lốp ô tô bằng điện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Máy có kích thước 3 chiều chỉ số lần lượt là 16 x 13 x 8 mm nên người dùng có thể mang vác và chọn vị trí thích hợp để cất giữ thiết bị này như cốp xe máy tay ga, xe ô tô con hoặc trong tủ đồ dùng gia đình,….miễn là những môi trường này không bị ẩm thấp, nhiệt độ không cao, không chứa các vi sinh vật gây hỏng hóc, ăn mòn cho thiết bị.

>>>▷Máy bơm mỡ ô tô chuyên dụng “KHÔNG THỂ THIẾU”

Máy bơm hơi mini cầm tay nhỏ gọn, chính hãng
Máy bơm hơi mini cầm tay nhỏ gọn, chính hãng

Dù là thiết bị nhỏ gọn nhưng khả năng lên khí nén của thiết bị này khá ổn định. Với công việc bơm lốp xe, người dùng sẽ mất khoảng 3-5 phút để hoàn thành công việc này nhẹ nhàng, không tốn sức.

Cách sử dụng máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V
Cách sử dụng máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V

?Cách sử dụng máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V

Bước 1:

Bỏ máy bơm hơi ô tô ra khỏi hộp

Bước 2:

Cắm đầu nguồn máy bơm hơi vào ổ châm thuốc lá trên ôtô nếu không có thì có thể đấu trực tiếp vào Aquy của ô tô bằng bộ phụ kiện kẹp Aquy đã có kèm theo sản phẩm

Bước 3:

Mở đầu van lốp ô tô và xoáy đầu bơm máy bơm vào van xe

Bước 4:

Nhấn công tắc máy bơm đầy xong tắt công tắc máy bơm và xoáy vòi bơm

Bước 5:

Đóng van lốp xe và rút ổ cắm nguồn cho máy bơm rồi cất máy bơm đi đến khi cần sử dụng lại chỉ làm tuần tự theo các bước là xong.

Cách dùng máy bơm hơi lốp ô tô 12V
Cách dùng máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V

Việc sử dụng máy bơm khí nén 12V PS-801 đem lại sự tiện ích cho người dùng nhất là tính cơ động của sản phẩm. Tuy nhiên để sử dụng thiết bị này với nguồn điện dân dụng 220V, người dùng cần phải bỏ thêm chi phí để đầu tư 1 Adapter chuyển đổi dòng điện.

Điều này sẽ gây tốn kém không ít về chi phí đầu tư cho mỗi khách hàng. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định đầu tư thiết bị này.

?Mua máy bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V ở đâu?

Máy bơm lốp xe ô tô bằng điện này hiện đang được bày bán trên nhiều đại lí trên toàn quốc.

Người tiêu dùng cũng có thể tìm mua sản phẩm này trên trang bán hàng online như Lazada, Sendo,… để mua được giá tốt. Và nhớ kiểm tra khả năng làm việc của máy trước khi mua hàng.

Trên đây là cách bước hướng dẫn bơm hơi lốp ô tô bằng điện 12V. Với các bước như trên hy vọng chúng sẽ hữu ích cho các bạn. Nếu còn bất cứ vấn đề băn khoăn nào khác hãy comment cho chúng tôi ở bên dưới để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here