[Tiết lộ] Cách mở youtube khi tắt màn hình “#chưa ai chia sẻ”

0
928

Nghe nhạc trên youtube là sở thích của nhiều người, nhưng có một điểm vô cùng bất cập đó là khi sử dụng youtube mặc định, nếu như bạn tắt màn hình thì sẽ không thể nghe tiếp được nữa. Để khắc phục tình trạng này, mời bạn tham khảo ngay những cách mở youtube khi tắt màn hình sau đây để vẫn có thể tiếp tục nghe nhạc khi cho điện thoại vào túi hoặc balo nhé!

Cách bật youtube khi tắt màn hình android bằng youtube Red

Cách bật youtube khi tắt màn hình này có thể áp dụng dành cho tất cả điện thoại đang sử dụng hệ điều hành android như: Samsung, oppo, LG, Nokia, Xiaomi, Redme, Mobell, itel, Coolpad, Blackberry, Masstel, VSmart, Vivo,… mà không cần phải bẻ khóa. 

Trước hết bạn cần phải tải phần mềm youtube Red để nghe nhạc khi thoát màn hình.

Youtube red là gì?

Youtube red là phiên bản trả phí, để được cung cấp miễn phí trên mạng, bạn có thể là crack, hay bẻ khóa. Phần mềm này rất đơn giản bạn chỉ cần tải về là đã có thể sử dụng.

Cách mở youtube khi tắt màn hình android
Cách mở youtube khi tắt màn hình android

Bạn chỉ cần gõ trên google là đã xuất hiện ngay phần mềm youtube Red. Sau khi chọn và cài đặt, bạn cần tải thêm một trình hỗ trợ đăng nhập youtube vanced bằng MicroG.

Cách kích hoạt Youtube red

Khi đã tải xong, hãy cài đặt MicroG vào điện thoại:

Mở phần mềm youtube Red 

 • Bấm sang tab trang chủ hình ngôi nhà.
 • Quan sát bạn sẽ thấy ở phần trên góc phải màn hình có nút đăng nhập
 • Chọn đăng nhập sẽ load ra MicroG
 • Người dùng chỉ cần điền tài khoản gmail và mật khẩu là đã hoàn thành đăng nhập.

Khi đã đăng nhập xong, bạn có thể sử dụng rất nhiều tính năng như tải xuống video, thêm vào danh sách phát,… để có thể thường xuyên nghe theo danh sách mà bạn hay nghe.

Ngay sau quá trình cài đặt, sẽ xuất hiện thêm 1 icon youtube thêm những cái tên như Red, Blue, Pink, White… theo giao diện khi bạn chọn tải.

Tuy nhiên, với Youtube này vẫn tồn tại một số lỗi như: Đôi khi mở lên không kết nối được mạng hoặc có thể không vào xem được. Lúc này, bạn cần gỡ nó ra để cài lại. Để ít lỗi hơn, bạn có thể lựa chọn sử dụng phiên bản màu hồng, Pink để dùng  nhé.

Hướng dẫn sử dụng youtube Red để mở nhạc youtube khi tắt màn hình

Một số cách bật nhạc youtube khi tắt màn hình 
Một số cách bật nhạc youtube khi tắt màn hình
 • Để phát nhạc youtube khi tắt màn hình rất đơn giản, bạn cần mở youtube Red đã cài.
 • Sau đó, bấm nút nguồn cho tắt màn hình
 • Cho điện thoại vào túi hoặc vào trong balo là đã có thể tiếp tục nghe nhạc.

Với cách này bạn hoàn toàn có thể sử dụng nghe loa như bình thường. Nếu không bạn có thể cắm tai nghe hay kết nối tai nghe Bluetooth để nghe nhạc.

Cách chạy youtube khi tắt màn hình vẫn lướt FB, đọc báo được

Phần mềm có thể tắt màn hình nhưng vẫn có thể nghe nhạc được, nhưng khi sử dụng điện thoại thì màn hình youtube sẽ được thu nhỏ dạng đa nhiệm, điều này khiến người dùng bị vướng và thấy khó chịu.

Để giải quyết vấn đề này, bạn hãy vuốt bỏ youtube xuống dưới cho chúng biến mất. Sau đó, vuốt từ trên cùng điện thoại xuống, bấm chọn play để tiếp tục nghe nhạc với chế độ ẩn.

Với cách làm này bạn đã có thể thoát được ứng dụng mà vẫn đảm bảo nghe được nhạc ở phần thông báo ứng dụng.

Cài đặt file APK

Để cài đặt file apk từ bên ngoài, yêu cầu người dùng phải chấp nhận yêu cầu trên điện thoại, sau đó mới có thể cài được vào máy. Cách thực hiện như sau:

 • -> Người dùng bấm điện thoại của mình vào cài đặt
 • -> Phần bảo mật
 • -> và tích xanh nút “Không rõ nguồn gốc”.

Thường thì ngay khi bạn tải file apk và mở lên máy sẽ hỏi luôn. Bạn chỉ cần tích xanh, sau đó quay lại file vừa tải xuống để cài đặt vào điện thoại của mình.

Làm sao để mở youtube khi tắt màn hình?
Làm sao để mở youtube khi tắt màn hình?

Sử dụng trình duyệt Google Chrome

Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng tới trình duyệt Google Chrome.

Ưu điểm: Cách này được thực hiện vô cùng đơn giản, nhưng không chuyên nghiệp lắm. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện ngay mà không cần phải làm gì hay tải bất cứ một cái gì về máy của mình. 

Nhược điểm: Cách này đó là mỗi lần bạn muốn nghe nhạc khi tắt màn hình là phải thao tác lại.

Thao tác thực hiện:

 • Trước hết, bạn mở chrome trên điện thoại, gõ youtube.com để giúp truy cập youtube.
 • Bước tiếp theo, bạn mở video để nghe.
 • Trong quá trình xem, bạn chọn 3 dấu chấm như hình dưới, sau đó bấm vào mục “Yêu cầu trang web cho máy tính“ là hoàn thành. 
 • Bạn thoát chọn nút home để giúp trở về giao diện chính của điện thoại.
 • Vuốt từ trên xuống và bấm chọn Play để có thể tiếp tục nghe nhạc.

Nếu muốn truy cập nhanh cho những lần sau, ở trình duyệt chrome, bạn hãy chọn vào 3 dấu chấm, sau đó lựa chọn thêm vào màn hình chính. Việc tọa được một icon chrome lưu sẵn trang web youtube sẽ hỗ trợ cho bạn có thể vào ngay lập tức. 

Cách này vô cùng đơn giản và tiện lợi phải không. Nếu bạn không muốn cài đặt phần mềm về máy thì đây là cách tốt nhất bạn nên sử dụng để có thể bật nhạc youtube khi tắt màn hình.

Cách mở youtube khi tắt màn hình iphone

Cách mở youtube tắt màn hình trên iphone không như của android. Bởi vì, trên iphone chưa có phần mềm như của android.

Nhưng không phải là không có cách, cách mở nhạc youtube khi tắt màn hình bạn có thể áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau đây:

Sử dụng Safari

Trên iphone, bạn cần tiến hành mở trình duyệt mặc định là Safari , sau đó truy cập vào trang web youtube.com -> nhấn chọn video để xem.

Dùng safari để tắt màn hình trên iphone
Dùng safari để tắt màn hình trên iphone

Khi đang mở trình duyệt, trên iphone phần dưới trình duyệt sẽ có nút share. Bạn nhấn chọn vào “Yêu cầu trang cho máy tính để bàn”.

Bước tiếp theo, bạn bấm nút home để ẩn trình duyệt Safari. Trên màn hình iphone vuốt từ dưới lên sẽ xuất hiện ô nghe nhạc của trình duyệt. Bạn cần bấm Play, sau đó tắt màn hình iphone để nghe nhạc.

Nghe nhạc youtube bằng Opera

Trình duyệt opera mini trên hệ điều hành IOS có tác dụng hỗ trợ chạy nền. Cho nên, bạn chỉ cần nhập vào Appstore để có thể tải về iphone. Bạn mở lên vào youtube.com để chọn bài hát, tắt màn hình đi và tiếp tục thưởng thức nghe nhạc mà màn hình đang tắt.

Nếu như ở hệ điều hành android, bạn có thể tải Youtube Advance để nghe nhạc khi tắt màn hình, cũng như sử dụng trình duyệt web chrome để nghe ở chế độ máy tính, thì trên iphone bạn chỉ cần sử dụng web Opera mini, truy cập youtube là đã có thể thưởng thức nhạc khi tắt màn hình. 

Bạn dùng trình duyệt mặc định trên iphone, sau đó share chế độ giao diện máy tính, thoát và vuốt lên để mở lại nhạc là được.

Như vậy, bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chi tiết tới người dùng về cách mở youtube khi tắt màn hình đơn giản nhất. Hy vọng, qua bài viết này bạn sẽ có thể thưởng thức những bản nhạc trên youtube mà không cần phải bật hay để màn hình sáng nữa, chúc các bạn thực hiện thành công.

https://dienmaytot.org/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here