▷ Cách đổi mật khẩu liên quân Mobile 1 PHÚT “Không cần SĐT”

0
14341

Trò chơi Liên Quân Mobile đang là một trong những game thu hút rất nhiều người chơi. Đây là một trò chơi chiến thuật được Garena phát hành và phân phối trên nền tảng di động với 2 hệ điều hành là IOS và Android.

Tài khoản game Liên Quân Mobile là những tài khoản thường dễ bị đánh cắp bởi các nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, cách đổi mật khẩu liên quân hoặc đổi mật khẩu nick liên quân mobile là điều cần thiết để tránh gặp rủi ro khi bị mất tài khoản. Cùng điện máy news khám phá chi tiết điều này nhé.

Tại sao nên đổi mật khẩu Liên quân mobile

Việc thường xuyên thay mật khẩu Liên quân là hết sức cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài khoản Garena của bạn. Ngoài ra, còn tránh được những người khác hay các hacker nhòm ngó tài khoản của bạn.

Nên việc đổi mật khẩu liên quân bằng Garena cần thực hiện định kỳ 3 đến 6 tháng 1 lần tránh những rủi ro đánh cắp tài khoản.

Tại sao nên đổi mật khẩu Liên quân Mobile
Tại sao nên đổi mật khẩu Liên quân Mobile

Ngoài ra còn có một số lý do bạn nên đổi pass nick liên quân Garena theo định kỳ:

 • Mật khẩu của bạn quá dễ nhớ
 • Có nhiều người biết pass tài khoản của bạn.
 • Quá lâu rồi không chơi nên quên mật khẩu.
 • Tài khoản thường xuyên báo có người đăng nhập vào.

Rất nhiều lý do khách quan và chủ quan khác đưa ra để bạn cần tìm cách đổi mật khẩu cho tài khoản của mình. Với các cách thay đổi mật khẩu Garena bạn cũng có thể gián tiếp thay đổi mật khẩu các game khác.

Cách đổi mật khẩu Liên quân Garena trên máy tính, laptop

Quên mật khẩu Garena, đừng vội lo lắng. Cũng như cách tạo tài khoản và mật khẩu Garena bạn cần truy cập vào trang chủ của Garena. Sau đó ấn nút tài khoản trên thanh menu và làm theo hướng dẫn.

Cụ thể cách đổi mật khẩu Garena không cần số điện thoại thay vào đó là dùng máy tính, laptop như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập garena liên quân mà bạn muốn thay đổi mật khẩu. Sau đó tìm và chọn “Thay đổi mật khẩu” ở bên góc trái màn hình.
 • Bước 2: Nếu bạn sử dụng số điện thoại để xác thực tài khoản Garena của mình. Như vậy trong bước này bạn cần điền mã được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Click chọn vào ô “lấy mã” và điền đoạn mã gửi đến số điện thoại đăng ký vào ô “ mã xác thực” và chọn “xác nhận”.
 • Bước 3: Ngay sau đó sẽ hiển thị ra ô thay đổi mật khẩu. Bạn cần điền mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới mà bạn muốn thay thế vào các ô theo hướng dẫn. Sau khi đã hoàn thành chọn “thay đổi”.
Cách đổi mật khẩu liên quân trên máy tính đơn giản
Cách đổi mật khẩu liên quân trên máy tính đơn giản

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đổi mật khẩu Garena trên máy tính hoặc đổi tên đăng nhập Garena trên laptop thành công. Giờ đây khi đăng nhập bạn đã có thể sử dụng mật khẩu mới này để đăng nhập vào Garena trên laptop và PC rồi đó. 

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu Liên quân bằng điện thoại

Để đổi mật khẩu acc liên quân trên điện thoại cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Vào AppStore hoặc CH Play tùy theo nền tảng hệ điều hành trên di động của bạn. Sau đó, tải app Garena xuống.
 • Bước 2: Mở app và chọn game “Liên Quân Mobile”
 • Bước 3: Trên Menu chọn “Me” sau đó chọn các tính năng “Cài đặt”
 • Bước 4: Trên cửa sổ đăng nhập của của tài khoản bạn tìm và chọn nút “Quên mật khẩu”.
 • Bước 5: Sau đó trên điện thoại sẽ hiện ra hộp hội thoại để bạn điền tên tài khoản hoặc số điện thoại đã đăng ký vào các ô tương ứng. Tiếp theo nhập captcha theo hình ảnh bên dưới và chọn nút “tiếp theo”.
Cách đổi pass liên quân trên điện thoạiCách đổi pass liên quân trên điện thoại
Cách đổi pass liên quân trên điện thoại
 • Bước 6: Giống với cách thay đổi mật khẩu Garena trên máy tính bạn cần xác nhận thêm số điện thoại đã đăng ký. Bằng cách nhập số điện thoại đó vào cùng ô của tài khoản và nhấn nút “Nhận mã xác thực”
 • Bước 7: Sau đó một dãy mã sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn. Điền mã này vào ô “Mã xác nhận” . Sau khi nhập chính xác bạn ấn nút “Xác nhận” 
 • Bước 8: Nhập mật khẩu tài khoản Garena mới vào và “Xác nhận” mật khẩu thay đổi đó sau khi hoàn thành.

Như vậy, với các bước trên đây bạn đã hoàn thành việc thay đổi mật khẩu liên quân thành công trên điện thoại.

Cách đổi mật khẩu liên quân “không cần điện thoại”

Hầu như khi sử dụng tài khoản trong một thời gian thường không nhớ số điện thoại đã đăng ký hoặc có thể sim đăng ký tài khoản đó đã bị mất. Vì vậy, để thay đổi mật khẩu không cần sử dụng số điện thoại bạn bạn có thể sử dụng Email.

Khi không nhớ số điện thoại đăng ký là gì thì việc sử dụng email là cách thay đổi mật khẩu liên quân phù hợp nhất. 

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ chính thức của Garena và chọn truy cập tài khoản ở góc trên cùng của màn hình.
 • Bước 2: Ấn chọn nút “Quên mật khẩu” ở bên dưới 
 • Bước 3: Điền Email đã đăng ký cho tài khoản của bạn và làm theo các nước như hướng dẫn sau đó ấn vào nút “Tiếp theo”
 • Bước 4: Sau khi nhấn bạn sẽ nhận được yêu cầu về xác minh số điện thoại. Tuy nhiên bạn không cần quan tâm mà hãy bỏ qua và nhấn chọn vào nút “Email” ở phía dưới. 
Đổi mk liên quân không cần số điện thoại
Đổi mk liên quân không cần số điện thoại
 • Bước 5: Điền tên đăng nhập Garena mà bạn đang sử dụng. Sau đó, chọn nút tiếp theo. 
 • Bước 6: Nhấn chọn OK để hệ thống gửi mã về Email cho bạn.
 • Bước 7: Mở email và copy đoạn mã trong mail hoặc nhấn vào đường link xác nhận được gửi đến Email.
 • Bước 8: Nhập mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi và chọn “Xác nhận

Sau đó trên màn hình sẽ gửi xác nhận là bạn đã đổi mật khẩu thành công. Với các bước thay đổi mật khẩu liên quân được trình bày ở trên. Có thể thấy cách đổi mật khẩu không quá phức tạp. 

Hướng dẫn “lấy lại mật khẩu” liên quân mobile

Trường hợp bạn bị ai đó lấy mất tài khoản hoặc ai đó vào tài khoản của bạn. Vậy làm sao để lấy lại mật khẩu liên quân. Dưới đây là các bước đơn giản để bạn có thể lấy lại tài khoản của mình nhanh nhất.

 • Bước 1: Truy cập và tải app Garena về máy. Bởi game liên quân có thể sử dụng tài khoản Garena để chơi. Do đó, muốn lấy lại tài khoản bạn cần tải app Garena về trước.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản của bạn trên điện thoại. Tuy nhiên nếu bạn đã có sẵn tài khoản Garena và được lưu trên máy. Khi đó bạn cần phải thoát tài khoản account ra ngoài. Sau đó mở thanh Menu và chọn Settings.
Lấy lại mật khẩu liên quân đã quên hoặc bị hack mất
Lấy lại mật khẩu liên quân đã quên hoặc bị hack mất
 • Bước 3: Chọn logout sau đó xác nhận đồng ý để thoát khỏi tài khoản Garena.
 • Bước 4: Sau khi logout ra khỏi tài khoản bạn tìm chọn và nhấn Forgot Password để lấy lại mật khẩu tài khoản game Liên quân đã bị mất. 
 • Bước 5: Tại bước này hệ thống cho phép bạn chọn 1 trong 2 cách để xác minh là sử dụng email hoặc số điện thoại. 2 cách này đều hoạt động như nhau. Và tại đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lấy lại tài khoản liên quân bằng cách xác nhận theo số điện thoại. Sau khi ấn ngay lập tức điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn mã xác nhận hoặc bạn sẽ nhận được xác nhận qua email nếu bạn chọn cách còn lại.
 • Bước 6: Sau khi nhập mã xác nhận bạn có thể cài đặt mật khẩu mới. Chỉ cần gõ pass 2 lần giống nhau và nhấn chọn xác nhận. Như vậy là bạn đã hoàn thành việc đổi mật khẩu Garena thành công. Đổi mật khẩu Garena thành công có nghĩa là mật khẩu tài khoản liên quân của bạn cũng đã được đổi.

Cách đổi mật khẩu liên quân khi mua acc

Để giữ an toàn cho tài khoản của mình sau khi mua acc mới bạn cần phải đổi mật khẩu liên quân ngay. Điều này sẽ giúp tài khoản của bạn được giữ an toàn và không còn lo lắng khi sử dụng có bị lấy mất hay đánh cắp không.

Đổi mật khẩu ngay khi mua cũng là cách để kiểm tra và chắc chắn rằng bạn đang không bị lừa đảo. Và những bước dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện nhanh nhất để đổi mật khẩu.

Cách đổi mk liên quân sau khi mua acc nhanh chóng
Cách đổi mk liên quân sau khi mua acc nhanh chóng

Giống như các cách đổi tài khoản thông thường khác. Bạn có thể tiến hành các bước đổi như các cách hướng dẫn trên. Tuy nhiên, cần lưu ý:

Check tài khoản xem đã xác nhận email và số điện thoại chưa. Nếu như tài khoản đã được xác nhận bạn cần tiến hành thay đổi số điện thoại Garena.

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang chủ Garena
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản mà bạn mới mua hoặc tạo tài khoản garena mới
 • Bước 3: Chọn thay đổi mật khẩu
 • Bước 4: Điền mật khẩu bạn muốn và xác nhận thành công.

Trên đây là các cách đổi mật khẩu liên quân nhanh và chi tiết nhất. Hy vọng sau khi tham khảo bạn có thể thực hiện thành công để bảo vệ an toàn cho tài khoản game của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here