“MÁCH BẠN” cách dỗ người yêu hết giận được tha thứ ngay!

0
317

Cách dỗ người yêu hết giận như thế nào nhanh nhất là điều khiến cánh mày râu luôn phải “đau đầu”. Con gái rất dễ giận, nhưng cũng rất nhanh quên, chính vì thế nếu bạn chưa biết cách dỗ người yêu như thế nào, thì hãy áp dụng ngay một số cách sau đây. 

Cách dỗ người yêu hết giận bằng tin nhắn, chủ động xin lỗi

Cách dỗ người yêu hết giận qua tin nhắn với những lời nói ngọt ngào, xin lỗi chân thành để nàng cảm thấy dịu đi cơn giận. Các bạn nam nên biết rằng, dù đúng hay sai thì phái mạnh vẫn luôn cần phải là người chủ động xin lỗi và nhận sai về mình. 

cách dỗ người yêu hết giận
Cách dỗ người yêu hết giận bằng tin nhắn

Nhận sai không phải là bạn thua cuộc, mà nhận sai là để thể hiện sự bao dung với người mình yêu. Khi xin lỗi, bạn cần phải thể hiện được sự chân thành, không được xin lỗi kiểu đối phó, bởi điều đó sẽ khiến bạn gái của bạn cảm thấy khó chịu hơn mà thôi.

Không nên biện minh cho lỗi sai của mình, thay vào đấy hãy ôm cô ấy vào lòng và nói xin lỗi, hứa sẽ không tái phạm và sửa sai. Tất nhiên, chưa chắc bạn sẽ nhận được sự tha thứ ngay, nhưng việc thường xuyên nhắn tin quan tâm cô ấy thì chắc chắn cô nàng sẽ nhanh chóng nguôi ngoai thôi.

Xem thêm

Cách dỗ người yêu hết dỗi bằng cách viết thư

Nếu bạn không có tài ăn nói bằng lời, thì hoàn toàn có thể sử dụng cách viết thư để có thể giãi bày tâm trạng, cũng như ý kiến của mình. Đừng quên kèm lời xin lỗi và kẹp vào bên trong bức thư một bông hoa nhé. Đảm bảo bạn gái bạn sẽ nhanh chóng hết giận ngay.

Dỗ người yêu dỗi bằng 1 món quà xin lỗi chân thành 

Đi cùng với lời xin lỗi là hành động tặng một số món quà cũng là cách để giúp bạn có thể khiến nàng hết giận. Một số món quà mà các anh có thể tham khảo như:

  • Gấu bông: hầu hết cô gái bánh bèo nào cũng sẽ thích gấu bông, cho nên việc tặng gấu bông chính là gợi ý món quà hay ho mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. 
cách dỗ ny hết giận
Những cách dỗ người yêu khi dỗi bạn nên biết
  • Vòng tay: Một chiếc vòng tay xinh xắn được xem là món quà khá hay để giúp người yêu của bạn nhanh hết giận.
  • Đồng hồ: Tặng đồng hồ giúp bạn có thể bày tỏ tình cảm của mình, hơn nữa món quà này cũng khá ý nghĩa mà bạn không nên bỏ qua.
  • Món quà handmade: những món quà có 1 không 2 này chắc chắn luôn được lòng các cô gái, chúng vừa thể hiện tình yêu, lại vừa cho thấy được tâm ý của người tặng và làm ra chúng. Chắc chắn bạn gái của bạn sẽ nhanh chóng có thể hết giận ngay đấy.

Cách dỗ người yêu khi dỗi bằng cách chờ người ấy nguôi cơn giận

Cách để dỗ người yêu hết giận hiệu quả nhất đó chính là đợi để cơn giận của người ấy nguôi ngoai bớt đi. Sau khi nàng đã nguôi ngoai, bạn có thể xin lỗi và phân tích để người yêu có thể hiểu được vấn đề. 

Cách dỗ ny hết dỗi bằng việc dành nhiều thời gian ở bên cô ấy

Đây là cách dỗ ny hết giận khá hiệu quả. Bởi vì là phụ nữ ai cũng vậy, khi cãi nhau họ sẽ cảm thấy khó chịu và không muốn nhìn thấy hay gặp bạn. Tuy nhiên, tận sâu bên trong thì cô ấy luôn mong muốn được nhìn thấy bạn, được bạn quan tâm.

Do đó, lúc này, bạn cần quan tâm và chăm sóc cô ấy tận tình sẽ giúp cô ấy nhanh quên đi cơn giận đấy!

Bất ngờ xuất hiện

Việc bạn bất ngờ xuất hiện là cách dỗ người yêu hết giận con gái hiệu quả hiện nay. 

cách dỗ người yêu hết giận bằng tin nhắn
Việc bất ngờ xuất hiện sẽ khiến chàng nguôi ngoai cơn giận hiệu quả

Việc bạn bất ngờ xuất hiện chắc chắn sẽ khiến cho cô ấy vô cùng vui mừng. Đặc biệt là đối với những cặp đôi yêu xa. Điều này chính là cách thể hiện tình cảm tốt và chắc chắn nhất khiến cô nàng nhanh chóng hết giận.

Chắc chắn rằng không một ai có thể giận nổi được một chàng trai ấm áp như thế được. Đây là một trong những cách dỗ người yêu hết giận khi yêu xa hiệu quả mà các chàng nên áp dụng ngay và luôn nhé.

Không nên hỏi nàng về lý do tại sao giận

Rất nhiều sai lầm mà các chàng trai đã gặp phải đó là hỏi lý do người yêu giận mình vì điều gì. Đây là điều tối kỵ nhất mà các chàng nên chú ý để tránh khiến đối phương tức giận thêm. 

Điều mà con gái cần đó chính là sự yêu thương, thấu hiểu, che chở  thay vì phán xét hay phải dẫn dắt mối quan hệ. Do đó, cách dỗ ny khi giận đó chính là luôn luôn lắng nghe và nắm bắt tâm lý của người mình yêu nhé.

Trên đây là toàn bộ những cách cách dỗ người yêu hết giận hiệu quả mà các anh nên áp dụng ngay và luôn để.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here